Bảng giá phần mềm quản lý phòng khám là những yếu tố được nhiều nhà lãnh đạo quan tâm hiên nay. Bởi chi phí phần mềm cao hay thấp ảnh hưởng rất nhiều đến tài chính của phòng khám. Do đó, các phòng khám cần lưu ý khi lựa chọn phù hợp với nhu cầu hiện tại, tránh các lãng phí không đáng có, vừa có thể sử dụng phù hợp với quy trình quản lý và vận hành phòng khám.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá phần mềm quản lý phòng khám

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm quản lý phòng khám là một trong những giải pháp giúp giải quyết bài toán tối ưu chi phí và nguồn nhân lực. Với các tính năng ưu việt, phần mềm sẽ cho phép các nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt được tình hình hoạt động của phòng khám, quản lý tài chính – kế toán, quản lý thông tin bệnh nhân, chấm công – tính lương nhân viên,…Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và làm việc toàn diện cho phòng khám.

Bảng giá phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic mới nhất

Bảng giá phần mềm quản lý phòng khám phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mà phần mềm mang lại, yếu tố giá cũng được nhiều phòng khám quan tâm vì đây là một khoản chi phí đầu tư không hề nhỏ, nhất là đối với các phòng khám có quy mô lớn. Một số yếu tố tác động đến giá phần mềm quản lý phòng khám như:

+ Những tính năng có trong phần mềm, càng nhiều tính năng thì giá phần mềm càng cao và ngược lại.

+ Phần mềm đóng gói hay phần mềm thiết kế.

+ Số lượng máy sử dụng phần mềm.

+ Số lượng lượt khám trên mỗi phòng khám.

+ Đơn vị cung ứng phần mềm.

Giá phần mềm quản lý phòng khám bao nhiêu?

Việc ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám có rất nhiều đơn vị cung cấp, vì vậy giá của phần mềm cũng biến động và rất đa dạng. Do đó, bạn nên tìm hiểu rõ ràng về chi phí của từng phần mềm để chọn mua phù hợp với nhu cầu và ngân sách của phòng khám.

Moss Clinic là một trong những phần mềm quản lý phòng khám nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các phòng khám tại Việt Nam. Đó là nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại như: công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ IOT (kết nối vạn vật),…Moss Clinic sẽ đồng bộ thông tin và hỗ trợ các nhà quản lý trong vận hành được chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Phần mềm Moss Clinic sẽ được cung cấp theo gói tùy thuộc vào quy mô sử dụng của các phòng khám thì sẽ giao động từ vài triệu đến vài chục triệu cho những phòng khám có quy mô vừa và nhỏ. Còn đối với các phòng khám có quy mô lớn hay các chuỗi phòng khám thì có thể dao động từ vài chục đến vài trăm triệu.

Những lưu ý khi mua phần mềm nhân sự mà bạn nên biết

Để lựa chọn được một phần mềm phù hợp và đáp ứng đầy đủ các tính năng phù hợp với từng quy mô phòng khám là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy khi chọn mua phần mềm quản lý phòng khám các nhà quản lý cần lưu ý những vấn đề như sau:

+ Các chủ phòng khám nên lựa chọn phần mềm phải có các tính năng phù hợp với quy trình quản lý và vận hành của phòng khám, chi phí phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các phòng khám.

+ Phần mềm phải có sự đồng bộ thông tin giữa các phòng ban, điều này hỗ trợ quản lý dữ liệu giữa các bộ phận, kế thừa thông tin từ lần nhập đầu tiên, hạn chế những sai sót khi nhập liệu và tiết kiệm chi phí quản lý.

Bảng giá phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic mới nhất

+ Phần mềm phải có khả năng nâng cấp và mở rông, đảm bảo an toàn dữ liệu, bảo mật thông tin của phòng khám tuyệt đối.

+ Nên lựa chọn những phần mềm có giao diện dễ sử dụng, dễ hiểu, phù hợp với trình độ, không sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu và thao tác phần mềm.

+ Nhà cung cấp phần mềm uy tín, chất lượng, được hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và xử lý các sai sót trong quá trình sử dụng phần mềm.

Nếu Qúy khách hàng đang có những câu hỏi cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan