Phần mềm quản lý bệnh viện với nhiều tính năng ưu việt và có thể liên thông dữ liệu lên cổng BHYT là vấn đề được các nhà quản lý quan tâm. Hãy tham khảo bàng báo giá phần mềm quản lý bệnh viện ngay nhé! Trong lĩnh vực phần mềm, Moss Hospital nổi lên như một giải pháp công nghệ thông minh, linh hoạt với chi phí hấp dẫn được nhiều chủ bệnh viện quan tâm.

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm bệnh viện Moss Hospital

Modul thay đổi linh hoạt

+ Bộ nhớ tổng thể vững chắc, có thể chứa được nhiều dữ liệu và đồng bộ nhanh chóng mà không cần nhập liệu nhiều lần.

+ Chế độ bảo mật cao nhiều cấp độ đảm bảo.

+ Thích ứng nhanh với các điều lệ ban hành mới của Bộ Y tế.

+ Sẵn sàng thay đổi để phù hợp với nhiều loại hình bệnh viện.

+ Dễ dàng mở rộng thêm các chức năng hỗ trợ quản lý.

Báo giá phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital tốt nhất

Phần mềm quản lý bệnh viện có nhiều tính năng ưu việt với chi phí hấp dẫn

Nắm chắc chuyên môn nghiệp vụ

+ Là đơn vị tập trung phát triển phần mềm y tế nên có thể giúp quản lý hiệu quả ở tất cả mọi khâu từ: Quản lý khám bệnh; quản lý hành chính; nhân sự, tài chính, thanh toán, báo cáo…Góp phần nâng cao tổng thế chất lượng khám chữa bệnh.

+ Hệ thống mở, tạo thuận lợi cho kết nối với cơ sở dữ liệu lên cổng Y tế quốc gia, tạo nên một cơ sở dữ liệu chung cho ngành Y tế có thể đồng bộ dữ liệu tại các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, trạm y tế xã phường.

+ Được xây dựng đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã ban hành, tự động xuất báo cáo, thống kê theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Lợi ích cho từng đối tượng

+ Ban lãnh đạo Bệnh viện có một công cụ đắc lực để theo dõi tình hình hoạt động, phát triển của đơn vị. Phân tích và đánh giá được tình hình hoạt động của từng giai đoạn một cách nhanh chóng và chính xác.

+ Bác sĩ được hỗ trợ tối đa chỉ tập trung vào chuyên môn và nghiệp vụ, có nhiều thời gian dành cho người bệnh, tăng tính liên kết giữa bác sĩ và bệnh nhân, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

+ Bệnh nhân được trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh khép kín, từ khâu đăng ký khám online đến thanh toán viện phí, tiết kiệm một khoản lớn cho chi phí đi lại và thời gian chờ đợi.

Báo giá phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital tốt nhất

Giá phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Báo giá mới phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Giải pháp hệ sinh thái phần mềm Moss Hospital của Tech Moss được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây với nhiều tính năng ưu việt có thể lưu trữ và đồng bộ thông tin hiệu quả. Với tiêu chí “Dùng càng lâu, giá càng rẻ” chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chính sách giá cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Moss Hospital là phần mềm quản lý bệnh viện được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss). Phần mềm bao gồm nhiều phân hệ và nhiều tính năng khác nhau, tùy thuộc vào quy mô phòng khám và các tính năng có trong phần mềm mà bạn yêu cầu thì sẽ có mức giá khác nhau. Trân trọng gửi đến bạn báo giá phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital:

Giá phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Báo giá phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital tốt nhất

Phần mềm Moss Hos không phải là dạng sản phẩm đóng gói mà dạng thiết kế theo yêu cầu chính vì vậy các bệnh viện có thể dễ dàng yêu cần ẩn hoặc thêm các tính tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Điều này giúp cho các chủ phòng khám có thể dễ dàng quản lý theo đúng các quy trình nghiệp vụ

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ mà còn được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 24/7 giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và DEMO miễn phí phần mềm Moss Hospital nhé!

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ NO 06B-LK46 khu đất dịch vụ Vạn Phúc, P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan