Các giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện nào đang được ưu chuộng nhất hiện nay để hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý trong vận hành bệnh viện được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Bài viết dưới đây Tech Moss sẽ giới thiệu đến các chủ bệnh viện những giải pháp phần mềm thông minh đang được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý?

Ngành Y tế là một lĩnh vực được nhiều nhiều người quan tâm vì nó liên quan đến sức khỏe của cộng đồng. Những năm gần đây, ngành Y tế tại nước đã và đang ngày càng phát triển, đặc biệt là trong xu thế chuyển đổi số là mối quan tâm hàng đầu với việc ứng dụng phần mềm quản lý.

Việc áp dụng phần mềm quản lý bệnh viện trong quản lý và vận hành sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các đơn vị. Loại bỏ hoàn toàn các thủ tục giấy tờ phức tạp, thay vào đó toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ trên phần mềm, những lần sau có thể kế thừa thông tin của lần nhập đầu tiên.

Các quy trình làm việc của nhân viên sẽ tối ưu hóa, không phải di chuyển qua lại giữa các phòng ban, phần mềm sẽ tự động đồng bộ thông tin giữa các phòng ban. Tiết giảm thời gian chờ đợi của nhân viên mỗi lần đến thăm khám bệnh, mang lại dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, tăng tỷ lệ bệnh nhân quay trở lại khám bệnh.

Các giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể thông minh

Các giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện thông minh

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện thông minh, mang lại hiệu quả trong công tác vận hành bệnh viện được chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện MOSS HOSPITAL

Moss Hospital là giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss) được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, màn hình dashboard thể hiện tổng quan được tình hình hoạt động của bệnh viện thuận tiện cho ban lãnh đạo dễ dàng công tác nắm bắt và lên kế hoạch phát triển phù hợp.

Tech Moss được thành lập cách đây 8 năm trong đó có 6 năm theo sát các dự án và triển khai thành công cho nhiều đơn vị bệnh viện tuyến huyên huyện, tuyến tỉnh. Phần mềm Moss Hospital được tích hợp nhiều phân hệ quản lý ưu việt như: đăng ký khám bệnh online, hồ sơ bệnh án điện tử, quản lý nhân sự-tài sản, quản lý chăm sóc khách hàng,… Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích khác mà khách hàng có thể trải nghiệm với phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital.

Moss Hospital được thiết kế chạy trên nền tảng Windows, Web, App tùy thuộc vào từng tính năng, phân hệ của phần mềm. Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm của Tech Moss, các bệnh viện sẽ được hỗ trợ 24/7 giải đáp các thắc mắc.

Các giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể thông minh

Phần mềm SUNS HIS

SUNS HIS là phần mềm được sử dụng trên nền tảng web, nên dễ dàng trong quá trình cài đặt, sữa chữa và nâng cấp phần mềm. Dữ liệu của các bệnh viện sẽ được trữ bằng điện toán đấm mây, giúp khả năng bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, phù hợp với mọi đối tượng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy trình khám chữa bệnh thực tế của bệnh viện, SUNS HIS đảm bảo cung cấp các giải pháp phù hợp với nhiều gói phần mềm cho từng loại hình bệnh viện.

Phần mềm VietHIS

Giải pháp phần mềm bệnh viện VietHIS là công cụ hỗ trợ toàn diện cho một bệnh viện thông suốt từ lúc tiếp nhận bệnh nhân cho đến khi bệnh nhân ra viện. VietHIS có nhiều phiên bản phù hợp, dễ áp dụng cho nhiều loại hình, quy mô bệnh viện.

VietHIS được thiết kế các quy trình nghiệp nghiệp vụ và quản lý điều hành tại các bệnh viện, hỗ trợ mở rộng hệ thống, dễ dàng tích hợp thêm các yêu cầu nghiệp vụ mà các bệnh viện.

Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý bệnh viện, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0942.086.222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan