Công việc quản lý nhà thuốc ngày càng được nhiều nhà quản lý quan tâm. Để quản lý nhà thuốc tốt nhất, bạn cần sử dụng các công cụ hỗ trợ để theo dõi và quản lý để từ đó nâng cao chất lượng và đưa ra hướng chiến lược tốt nhất. Để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của các phần mềm quản lý nhà thuốc hoạt động như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vì sao cần phải quản lý, giám sát hoạt động của nhà thuốc?

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển việc quản lý nhà thuốc theo phương pháp thủ công đã không còn được ưu chuộng như thời điểm trước đây. Các nhà thuốc thường quản lý trên số sách hoặc file excel là chủ yếu. Việc quản lý này thường khiến nhà thuốc gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận hành.

Nhà thuốc có rất nhiều vấn đề cần được quản lý như về nhân sự nhà thuốc, hóa đơn bán hàng, kho dược,…chủ nhà thuốc sẽ rất khó khăn trong quản lý vì có quá nhiều vấn đề cần giải quyết, số liệu sai sót với thực tế.

Các phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất mà bạn nên biết

Phần mềm quản lý nhà thuốc hỗ trợ quản lý và vận hành hiệu quả

Từ đó có thể thấy việc sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc là điều hết sức cần thiết, sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhà thuốc trong vận hành được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, các phần mềm quản lý còn được thiết kế với đầy đủ các tính năng đáp ứng theo đúng quy trình nghiệp vụ giúp công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Tiết kiệm được chi phí cho số sách, nhân lực, hỗ trợ nhà chủ nhà thuốc kinh doanh hiệu quả, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

Các phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý nhà thuốc được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng. Dưới đây Tech Moss sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay mà các nhà thuốc có thể tham khảo.

Phần mềm Moss Pharma

Moss Pharma là phần mềm quản lý nhà thuốc của Tech Moss được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt như quản lý bán hàng, kho dược, doanh thu, lợi nhuận,…Ngoài ra phần mềm còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành và có khả năng kết nối dữ liệu liên thông lên cổng Cục quản lý dược linh hoạt.

Các phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất mà bạn nên biết

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma sẽ hỗ trợ các nhà thuốc trong quản lý và vận hành một cách hiệu quả dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp lưu trữ và đồng bộ thông tin. Bên cạnh đó việc sử dụng phần mềm của Tech Moss sẽ được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên của chúng tôi.

Phần mềm XPharma

Việc quản lý nhà thuốc bằng sổ sách hoặc file excel đã không còn mang đến nhiều hiệu quả, đặc biệt là các nhà thuốc từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Chính vì vậy việc sử dụng phần mềm nhà thuốc là điều tất yếu đem lại nhiều hiệu quả cho các nhà thuốc. Phần mềm XPharma cũng chính là phần mềm nhà thuốc

Phần mềm VNPT Pharmacy

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy giúp quản lý nhà thuốc lẻ, chuỗi nhà thuốc theo quy trình khép kín. Đây là phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý nhà thuốc cần có.

Trên đây là lý do vì sao nhà thuốc của bạn nên sử dụng phần mềm quản lý và những lợi ích mà các công cụ quản lý mang lại. Hy vọng các nhà thuốc sẽ có được những thông tin hữu ích về phần mềm nhà thuốc, nếu còn các thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan