Quản lý phòng khám là vấn đề đáng quan tâm của nhiều nhà quản lý hiện nay, việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp phòng khám dễ dàng trong công tác quản lý và điều hành hơn. Tuy nhiên, giữa hàng tá các phần mềm quản lý phòng khám để lựa chọn được phần mềm tốt nhất là điều không hề dễ dàng. Bài viết này Tech Moss sẽ gửi đến bạn những tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám mà bạn cần bỏ túi để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp mang lại lợi ích thiết thực cho phòng khá của bạn.

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng khám với khả năng mở rộng 

Một phần mềm chất lượng phải luôn có khả năng mở rộng khi phòng khám phát triển mở rộng quy mô. Hãy yêu cầu nhà cung cấp thường xuyên cập nhật và nâng cấp các tính năng có trong phần mềm để giúp người dùng có những trỉa nghiệm tốt nhất bắt kịp với sự thay đổi của công nghệ trong quản lý.

Khả năng bảo mật và an toàn của phần mềm

Tất cả phòng khám đều muốn bảo mật thông tin bệnh nhân một cách an toàn, điều này sẽ đảm bảo được độ uy tín của phòng khám. Vì vậy nên lựa chọn phần mềm có khả năng bảo mật tốt để hacker không thể xâm nhập lấy cắp thông tin của phòng khám.

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý với giao diện sử dụng 

Giao diện sử dụng của phần mềm cũng tiêu chí các phòng khám cần quan tâm vì mỗi phần mềm sẽ được thiết kế khác nhau. Một phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng sẽ giúp nhân viên của bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng và nắm bắt nhanh chóng.

Các tiện ích có trong phần mềm 

Một phần mềm có đầy đủ các tính năng ưu việt sẽ giúp ích rất nhiều cho các phòng khám trong quản lý và vận hành được hiệu quả nhất. Chính vì vậy khi được giới thiệu về phần mềm các nhà quản lý nên hỏi cặn kẽ về các tính năng có trong phần mềm để xem liệu rằng các tính năng đó có đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo đúng quy trình nghiệp vụ của phòng khám hay không.

Hãy mạnh dạn yêu cầu thêm các tính năng nếu như phòng khám của bạn đang cần sử dụng nó, hay hiệu chỉnh các tính năng sao cho phù hợp với quy trình của các phòng khám. Những phần mềm uy tín chất lượng sẽ có nhiều tính năng ưu việt.

Tính ổn định của phần mềm 

Trước khi lựa chọn phần mềm bạn cũng cần quan tâm đến tính ổn định của phần mềm xem có bị lỗi gì hay không. Do vậy, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra kỹ các tính năng của phần mềm và đã được ứng dụng tại nhiều phòng khám hay chưa?

Chắc chắn rằng các phần mềm công nghệ thì không thể tránh khỏi mắc các lỗi nhưng việc lựa chọn các phần mềm đã được triển khai cho nhiều phòng khám thì khả năng mắc các lỗi sẽ ít hơn. Và đã được chỉnh sửa để phù hợp với người dùng, hạn chế có sai sót trong quá trình sử dụng sau những lần tham khảo ý kiến của khách hàng.

Với các tiêu chí trên, Tech Moss hy vọng các phòng khám có thể lựa chọn được cho mình một phần mềm quản lý phù hợp nhất trong công việc kinh doanh. Nếu các phòng khám đang có nhu cầu sử dụng các phần mềm quản lý vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan