Tech Moss đang có chương trình download phần mềm quản lý nhà thuốc GPP 7 ngày sử dụng miễn phí. Đây chính là cơ hội để các nhà thuốc trải nghiệm các tính năng có trong phần mềm trước khi đưa ra sự lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các nhà thuốc về phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma và những lợi ích mà nó mang lại.

Phần mềm nhà thuốc mang lại những lợi ích gì?

Một phần mềm quản lý nhà thuốc uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề sau:

+ Quản lý hóa đơn bán hàng, xuất nhập kho, hạn sử dụng, số lô.

+ Hệ thống cảnh báo tồn kho hàng dùng chính xác, hiệu quả.

+ Thống kê báo cáo chi tiết, dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động.

+ Gửi dữ liệu liên thông lên cổng Bộ Y tế linh hoạt.

+ Kiểm kê kho thuốc nhanh chóng, chính xác, hạn chế các sai sót xảy ra.

Download phần mềm quản lý nhà thuốc gpp miễn phí ở đâu?

Dù nhà thuốc có quy mô nhỏ hay chuỗi nhà thuốc thì việc áp dụng phần mềm quản lý chính là giải pháp hoàn hảo. Bởi phần mềm quản lý được thiết kế để có thể đáp ứng được nhu cầu của mỗi nhà thuốc cụ thể đáp ứng quy trình nghiệp vụ.

Download phần mềm quản lý nhà thuốc gpp miễn phí ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhà thuốc gpp miễn phí, tùy thuộc vào từng đơn vị mà các nhà thuốc có thể lựa chọn. Có những đơn vị sẽ cho các nhà thuốc sử dụng miễn phí phần mềm, còn có nhiều đơn vị không cho dùng thử mà phải triển khai chính thức. Chính vì vậy trước khi lựa chọn phần mềm phù hợp hãy tham khảo trước nhiều đơn vị cung cấp để có cái nhìn tổng quan nhất.

Hoặc hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý nhà thuốc có link download miễn phí nhưng những đường dẫn này thường tiềm tàng những mối nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Nhà thuốc sẽ rất dễ bị hacker xâm nhập và đánh cắp thông tin.

Download phần mềm quản lý nhà thuốc gpp miễn phí ở đâu?

Tải phần mềm quản lý nhà thuốc gpp miễn phí Moss Pharma

Tech Moss hiện nay đang có chương trình sử dụng 7 ngày miễn phí phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma. Từ đó, các nhà thuốc có thể dễ dàng trải nghiệm các tính năng có trong phần mềm trước khi lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

Phần mềm Moss Pharma hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong quản lý và vận hành nhà thuốc được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn thay vì quản lý theo phương pháp thủ công tốn nhiều thời gian mà không mang lại hiệu quả cao.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma, vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline 0942.086.222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan