Là chủ nhà thuốc bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ cho công tác quản lý. Những chưa tìm kiếm được phần mềm phù hợp với vì chưa đáp ứng được nhu cầu theo quy trình nghiệp vụ của nhà thuốc, không có nhiều tính năng ưu việt,…Hiểu được mong muốn của các nhà thuốc, Tech Moss đã có chương trình dùng thử 7 ngày dùng thử ngay phần mềm quản lý nhà thuốc mới nhất hỗ trợ các nhà thuốc trải nghiệm các tính năng để các nhà thuốc có thể ra quyết định trước khi lựa chọn phần mềm.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc?

Với các nhà thuốc dù quy mô lớn hay nhỏ thì việc quản lý đểu gặp nhiều khó khăn. Mỗi nhà thuốc sẽ có hàng ngàn trăm thậm chí hàng ngàn đầu thuốc, chưa kể mỗi loại thuốc sẽ có mỗi công dụng khác nhau cho từng loại bệnh. Vì vậy việc quản lý nhà thuốc thường gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là quản lý theo phương pháp thủ công như sổ sách hay excel:

+ Không quản lý được tổng quát các sản phẩm có trong nhà thuốc như: số lượng thuốc, hạn sử dụng, thông tin xuất-nhập-tồn kho,…

+ Sai sót trong tính toán hóa đơn cho khách hàng.

+ Kiểm kê kho thuốc không chính xác với số lượng thuốc thực tế và trên số sách.

Dùng thử ngay phần mềm quản lý nhà thuốc mới nhất Moss Pharma

>>Xem thêm:

Có nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc offline?

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP là gì?

Vì vậy, việc triển khai ứng dụng phần mềm quản lý nhà thuốc là giải pháp hoàn hảo dành cho các chủ nhà thuốc trong việc khắc phục tất cả các vấn đề đang gặp phải trong quản lý và vận hành, tối ưu hóa các thao tác nhập liệu thay vào đó là quản lý tất cả các dữ liệu ngay trên phần mềm.

Những lợi ích của phần mềm quản lý nhà thuốc mới nhất Moss Pharma

Bán hàng dễ dàng, nhanh chóng

Khi chưa sử dụng phần mềm quản lý các nhân viên nhà thuốc thường mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thuốc, bấm máy tính thủ công dẫn đến nhiều sai sót trong tính toán hóa đơn bán hàng của khách. Những với phần mềm quản lý nhà thuốc bạn chỉ cần gõ tên thuốc là mọi thương tin về thuốc sẽ được hiển thị đầy đủ như: tên thuốc, thành phần, hạn sử dụng. giá thành, công dụng,…

Phần mềm còn hỗ trợ tạo hóa đơn bán hàng dễ dàng, chính xác nhờ vào chức năng thanh toán nhanh chóng. Ngoài ra các hóa đơn bán hàng sẽ được lưu lại lịch sử giao dịch để truy xuất thông tin khi cần.

Quản lý lô dược, hạn sử dụng tiện lợi, chính xác

Tất cả các nhà thuốc đều có hàng trăm hàng nghìn loại thuốc. Nếu như trước đây, kho thuốc của mỗi nhà thuốc được quản lý đơn giản trên sổ sách, file excel nên mỗi lần tìm thuốc rất khó khăn, đồng thời không gian lưu trữ cũng hạn chế.

Nhưng từ khi có phần mềm quản lý nhà thuốc được ra đời cung cấp tính năng quản lý kho dược cho bạn giải quyết mọi khó khăn được nêu ở trên, cung cấp nhiều tính năng ưu việt:

+ Lưu trữ tất cả thông tin của thuốc: tên thuốc, số lô, công dụng, giá thành, hạn sử dụng,…

+ Hệ thống cảnh báo thông minh những mặt hàng nào tồn quá nhiều, hết hạn sử dụng, hết hàng trong kho,…

+ Quản lý tồn kho chính xác giúp chủ nhà thuốc thuận tiện trong quá trình nhập hàng.

Dùng thử ngay phần mềm quản lý nhà thuốc mới nhất Moss Pharma

Quản lý danh sách tồn kho với phần mềm Moss Pharma

Dễ dàng kiểm kho định kỳ

Phần mềm quản lý thuốc sẽ tự động thống kê số lượng thuốc trong kho điều này sẽ giúp nhà quản lý dễ dàng lập phiếu kiểm kê kho định kỳ. Nắm bắt chính xác số lượng tồn từng loại thuốc, đưa ra những lương quản lý hàng tồn nhanh chóng, kịp thời. Thay vì quản lý theo các thủ công như đếm tay, ghi sổ từng loại,…mất rất nhiều thời gian, công sức nhưng cũng khó có thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình kiểm kê.

Báo cáo thông minh, chi tiết

Moss Pharma sẽ tổng hợp các báo cáo doanh thu theo ngày, tháng, năm được hệ thống chính xác, nhanh chóng. Giúp chủ nhà thuốc nắm bắt tình hình kinh doanh theo ngày, hàng tháng, hàng quý được hệ thống chính xác, nhanh chóng.

Dùng thử phần mềm quản lý nhà thuốc mới nhất Moss Pharma

Moss Pharma là phần mềm quản lý nhà thuốc được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt đáp ứng đầy đủ theo các chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Phần mềm đang có chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí nhằm giúp khách hàng trải nghiệm trước các tính năng của phần mềm trước khi đưa ra lựa chọn sử dụng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm của chúng tôi, hãy truy cập vào đường link: http://dangky.techmoss.vn/ (có hướng dẫn) để được trải nghiệm các tính năng như: quản lý hóa đơn bán hàng, quản lý doanh thu lợi nhuận, quản lý nhân sự hiệu quả, quản lý kho dược chính xác, hệ thống báo cáo, cảnh báo thông minh,…

Nếu các nhà thuốc đang có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về phần mềm quản lý nhà thuốc, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan