Trong gia đoạn của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam hầu hết tất cả các ngành nghề điều triển khai ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tăng khả năng quản lý và vận hành nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh viện, qua đó giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời góp sức xây dựng nền Y tế điện tử tạo thành một hệ sinh thái Y tế cũng như giúp đơn giản hóa khối lượng công việc cho nhân viên. Chính vì vậy Tech Moss đã cho ra đời giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital với nhiều tính năng ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bệnh viện hiện nay.

Phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện là gì?

Phần mềm quản lý bệnh viện được tiết hợp nhiều chức năng chung giúp bệnh viện dễ dàng quản lý tất cả các hoạt động từ quản lý bệnh nhân, kế toán, nhân sự,…Phần mềm được thiết kế ứng dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào công tác vận hành, tối ưu quy trình quản lý tại các bệnh viện.

>>Xem thêm:

Phần mềm quản lý chất lượng bệnh viện uy tín, hiệu quả

Phần mềm quản lý nhân sự bệnh viện hiệu quả chất lượng

Phần mềm quản lý phục vụ tốt nhất cho việc điều hành tại bệnh viện, được thiết kế với hệ thống mở, thuận tiện cho việc mở rộng phần mềm, dễ dàng nâng cấp khi có phiên bản mới. Kết nối, trao đổi thông tin dễ dàng với các bệnh viện khác trong khu vực, gửi báo cáo lên Cục quản lý Dược.

Giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện mang lại nhiều lợi ích trong quản lý và vận hành

Phần mềm quản lý bệnh viện mang lại nhiều lợi ích trong quản lý và vận hành

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bệnh viện uy tín, chất lượng mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực giúp nhà quản lý dễ dàng năm bắt tình hình kinh doanh. Với giao diện quản trị đơn giản, chuyên nghiệp và hướng đến người sử dụng, tùy vào quy mô của từng bệnh viện và nhu cầu sử dụng, phần mềm quản lý bệnh viện sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp giúp bệnh viện tiết kiệm được các chi phí và điều hành hoạt động một cách hiệu quả, với những dịch vụ chu đáo cho các bệnh viện thì phần mềm sẽ giúp các bệnh viện làm tốt các công việc mà phần mềm có.

Lợi ích của Moss Hospital giải pháp phần mềm quản lý hiệu quả cho bệnh viện 

Không phải bỗng dưng mà phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital trở thành giải pháp được ưa chuộng như hiện nay. Những lợi ích mà phần mềm mang lại là vô cùng to lớn cho ngành Y Tế nói chung cũng như các bệnh viện nói riêng.

Theo đó, Moss Hospital về cơ bản là hệ thông phần mềm quản lý tổng thể cho bệnh viện bao gồm nhiều phân hệ lớn và hàng trăm các chức năng cơ bản đáp ứng theo quy trình nghiệp vụ của bệnh viện. Từ quản lý thông tin bệnh nhân, quản lý khối cận lâm sàng, các phân hệ hỗ trợ chuyên sâu cho khối quản lý, điều hành CRM, điều hành HRM,… thích hợp cho nhiều loại hình bệnh viện khác nhau như: bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện,…

Giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Với mong muốn giúp người sử dễ dàng và thuận tiện nhất, Moss Hospital luôn tập trung đến thiết kế giao diện đơn giản, tối ưu hóa giao diện giúp giảm thiểu thao tác và tăng hiệu suất làm việc. Giao diện thân thiện, thông minh giúp các bệnh viện có sự trải nghiệm và sử dụng dễ dàng sau vài lần thao tác.

Về phần cơ sở dữ liệu, Moss Hospital được thiết kế các tính năng đáp ứng theo các quy trình nghiệp vụ của bệnh viện, các tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế ban hành giúp bệnh viện thuận trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Moss Hospital còn tích hợp có thiết bị phần cứng như máy xét nghiệm, siêu âm, nội soi,…kết nối linh hoạt, nhanh chóng với hệ thống phần mềm theo các chuẩn quốc tế. Phần mềm của Tech Moss là phần mềm có thiết kế mở, cho phép dễ dàng nâng cấp mở rộng.

Phần mềm quản lý bệnh viện cho thấy những hiệu quả đáng kinh ngạc trong quản lý và vận hành phòng khám. Vì thế để bệnh viện phát triển mạnh mẽ, bền vững và có khả năng cạnh trạnh cao thì việc sử dụng phần mềm quản lý bệnh viện là một trong những ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu tìm hiểu về phần mềm quản lý

Thông tin liên hệ

♣ Tech Moss – Hệ sinh thái phần mềm Y Tế

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Fanpage: https://www.facebook.com/techmoss.net

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan