Là một nhà quản lý điều bạn đang quan tâm chắc chắn là việc làm sao để lựa chọn được phần mềm quản lý đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tiết kiệm kiệm chi phí và công sức là điều hết sức quan trọng. Vì không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được tiêu chí này. Chính vì vậy, hãy cùng Tech Moss tìm hiểu về phần mềm bệnh viện qua bài viết dưới đây của Tech Moss.

Tại sao nên sử dụng phần mềm bệnh viện?

Để giải quyết những vướng mắc của ngành Y tế cần giải pháp nào? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều nhà quản lý. Những tiến bộ của khoa học công nghệ sẽ giúp cho quy trình khám chữa bệnh thông minh, hiệu quả hơn, tối ưu hóa quy trình khám, giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân, rút gọn các thủ tục hành chính phức tạp, các bác sĩ có nhiều thời gian hơn dành cho bệnh nhân.

Không chỉ thế, những giải pháp y tế còn phải giúp thu hẹp khoảng cách giữa các tuyến bệnh viện, liên thông các dữ liệu bệnh án, buồng phòng, hội chẩn, BHXH, BHYT tham vấn từ xa….từ đó hình thành một nền Y tế điện tử thông minh, hiện đại.

Giải pháp tổng thể phần mềm bệnh viện Moss Hospital

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý

Dễ dàng mở rộng và hiệu chỉnh

+ Hệ thống lưu trữ dữ liệu rộng lớn, có thể chứa được nhiều thông tin của bệnh viện.

+ Khả năng an toàn, bảo mật thông tin cao nhiều cấp độ.

+ Dễ dàng hiệu chỉnh nhanh với các điều lệ ban hành mới của Bộ Y tế.

+ Sẵn sàng thay đổi để phù hợp với mô hình của từng bệnh viện.

+ Có khả năng mở rộng để hỗ trợ các chức năng hỗ trợ trong quản lý.

Tối ưu tính năng cho từng đối tượng

+ Chủ phòng khám có thêm công cụ đắc lực để dễ dàng theo dõi các hoạt động của bệnh viện, lên kế hoạch phát triển theo từng giai đoạn một cách nhanh chóng và chính xác.

+ Bác sĩ sẽ được hỗ trợ tối đa để tập trung vào nghiệp vụ chuyên môn, dành cho nhiều cho bệnh nhân, hạn chế các nhầm lẫn, sai sót trong các chỉ định y khoa.

+ Bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh khép kín từ khâu đăng ký khám cho đến khi thanh toán chi phí. Từ đó, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Đáp ứng đầy đủ các tính năng ưu việt

+ Phần mềm sẽ được thiết kế đầy đủ các tính năng như: đăng ký khám bệnh, kế toán, nhân sự, kho dược,…hỗ trợ tối ưu toàn bộ quy trình hoạt động của phòng khám lên một hệ thống chúng để dễ dàng quản lý và vận hành.

+ Bên cạnh đó các phần mềm sẽ được thiết kế đáp ứng theo đúng các tiêu chuẩn do Cục Quản lý Dược ban hành, điều này thuận tiện cho các phòng khám dễ dàng liên thông BHYT linh hoạt lên cổng.

Giải pháp tổng thể phần mềm bệnh viện Moss Hospital

Giải pháp phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Moss Hospital được xây dựng và triển khai theo quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp bằng cách ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Từ đó, đảm bảo được hệ thống được thiết kế tốt, ít lỗi, có khả năng mở rộng và hiệu chỉnh trong lương lai.

Trong suốt quá trình hoạt động, Tech Moss đã không ngừng nỗ lực và nghiên cứu những mô hình bệnh viện khác nhau để tạo ra hệ sinh thái phần mềm thông minh. Chính vì vậy, phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital đã triển khai thành công trên nhiều đơn vị bệnh viện đa khoa, chuyên khoa. Chúng tôi tin rằng, chính những kết quả mà chúng tôi đạt được sẽ là phản ánh tốt nhất cách mà chúng tôi kinh doanh.

Trên đây là những điểm nổi bật của hệ sinh thái phần mềm của Tech Moss, hy vọng Qúy khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn những thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Tin tức liên quan