Theo kinh nghiệm của Tech Moss, để kinh doanh có lãi, rất nhiều nhà thuốc hiện nay đã sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc thông minh nhằm tăng doanh thu và hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa.

Thiết lập phần mềm kinh doanh hiệu quả

Phần mềm quản lý nhà thuốc giải quyết vấn đề về quản lý tồn kho, báo cáo doanh thu hàng tháng, lợi nhuận thu được một cách chính xác nhất. Đơn giản chỉ bằng vài thao tác, chủ nhà thuốc có thể xuất phiếu bán hàng, quản lý công nợ và quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả.

Kinh doanh nhà thuốc thông minh bằng cách tạo website chia sẻ thông tin

Cạnh tranh về thông tin điện tử là xu hướng tất yếu của các nhà thuốc hiện nay. Thông qua trang web, khách hàng có thể tiếp cận được thông tin về dịch vụ, sản phẩm, tư vấn sức khỏe và cập nhật các chương trình ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, chủ nhà thuốc có thể gia tăng lượng tương tác website bằng việc kết hợp quảng cáo trên các trang mạng xã hội.

Hiệu quả từ kinh doanh nhà thuốc thông minh, bạn đã biết?

Hợp tác với các doanh nghiệp địa phương

Các nhà thuốc có thể kết hợp với các công ty tổ chức sự kiện để tiếp thị cho mình. Lên kế hoạch tổ chức một buổi cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi hay tổ chức một buổi tiêm chủng phòng bệnh ở các trường học tại địa phương là chiến lược quảng cáo tuyệt vời.

Cung cấp giải pháp và tăng lợi ích cho người bệnh

Nhiều người bệnh cảm thấy tin tưởng khi tiếp xúc với nhân viên bán thuốc ân cần, tận tình hướng dẫn cách điều trị và sử dụng thuốc. Do đó, dược sĩ có thể dựa vào sự khéo léo của mình để tư vấn cho khách hàng sử dụng các sản phẩm đồng bộ. Ví dụ người bệnh đến mua thuốc trị viêm xoang, nhân viên bán hàng có thể giới thiệu và bán thêm nước rửa mũi, khẩu trang y tế…

Hiệu quả từ kinh doanh nhà thuốc thông minh, bạn đã biết?

Kinh doanh nhà thuốc thông minh hỗ trợ quản lý hàng tồn kho tránh thất thoát

Đặc thù kinh doanh thuốc Tây là số lượng hàng hóa lớn với nhiều chủng loại khách nhau. Quản lý hàng hóa bằng sổ sách đã trở nên lỗi thời và gây khó khăn trong việc nắm được mã thuốc, hạn sử dụng và số lượng thuốc. Nhất là đối với chuỗi hiệu thuốc Tây, việc chuyển hàng giữa các nhà thuốc diễn ra thường xuyên. Nếu không quản lý tốt có thể dẫn đến tình trạng chậm thời gian nhập hàng, lãng phí khi phải tiêu hủy các loại thuốc hết hạn.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma hiển thị một cách nhanh chóng số lô sản xuất, ngày sản xuất và thời hạn sử dụng của từng loại thuốc. Cảnh báo kịp thời các loại thuốc gần hết hạn. Ngoài ra, công ty Tech Moss cũng đưa vào trong phần mềm Moss Pharma tính năng chấm công và tính lương cho nhân viên giúp việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng. Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma được nhiều người dùng bình chọn là phần mềm tốt nhất hiện nay khi tích hợp đầy đủ các chức năng của nhà thuốc thông minh.

Leave a Reply

Tin tức liên quan