Moss Hospital là phần mềm quản lý bệnh viện chất lượng cao, được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong công tác quản lý và vận hành. Phần mềm của Tech Moss đã được triển khai cho nhiều khách hàng trên cả nước, mỗi dự án chúng tôi đều có những kế hoạch triển khai chi tiết. Bài viết dưới đây, Tech Moss sẽ giới thiệu đến khách hàng kế hoạch triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital.

Kế hoạch triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Triển khai phần cứng

Nhằm đáp ứng yêu cầu triển khai phần mềm quản lý. Các bệnh viện phải đầu tư hệ thống mạng Lan cho từng bộ phận có máy tính nối mạng Lan và internet cable quang (FTTH) nhằm phục vụ công tác chuyên môn cũng như tra cứu thông tin về bệnh tật và cập nhật nghiệp vụ chuyên môn trên internet thuận tiện trên hệ thống phần mềm.

Máy tính phải có cấu hình cao đáp ứng nhu cầu sử dụng phần mềm để tránh bị tình trạng đứng máy, không thể sử dụng được làm ảnh hưởng đến khả năng quản lý của các bác sĩ, nhân viên y tế.

Kế hoạch triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Triển khai phần mềm

Các phân hệ (module) chuyển giao

+ Phân hệ HIS – Quản lý hoạt động, thông tin bệnh viện.

+ Phân hệ LIS – Quản lý hệ thống thông tin xét nghiệm.

+ Phân hệ PACS – Quản lý hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh.

+ Phân hệ EMR – Hồ sơ bệnh án điện tử.

+ Phân hệ EHR – Hồ sơ sức khỏe điện tử.

+ Phân hệ CRM – Quản lý chăm sóc khách hàng.

+ Phân hệ HRM – Quản lý nhân sự, tài sản.

+ Phân hệ Pharma – Quản lý kho thuốc bệnh viện.

Mô hình hệ thống

+ Người dùng truy cập vào phần mềm quản lý bệnh viện sử dụng trên môi trường mạng Lan.

+ Dữ liệu được quản lý tập trung tại một máy chủ đặt tại Tech Moss (nếu trường hợp bệnh viện có máy chủ riêng thì sẽ được quản lý tại máy chủ của bệnh viện).

+ Các máy trạm tại bệnh viện và các phòng khám sẽ được cài đặt giải pháp phần mềm quản lý của Tech Moss để truy cập vào hệ thống.

Quy trình triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Bộ phận triển khai của Tech Moss luôn thận trọng trong từng khâu khảo sát, tuân thủ đúng với quy trình để ra, tiếp nhận đầy đủ và chi tiết những ý kiến đóng góp của khách hàng trong suốt quá trình triển khai mỗi dự án, để chỉnh sửa và vận hành phần mềm quản lý bệnh viện hoàn chỉnh dành cho khách hàng.

Kế hoạch triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Vì sao bạn nên chọn Moss là đối tác đồng hành?

Là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm y tế hàng đầu tại Việt Nam

Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, các giải pháp của Tech Moss được các chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ đánh giá là uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam. Điều đó được chứng minh khi hiện tại Moss đang nằm trong top 3 đơn vị cung cấp phần mềm tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong công tác quản lý. 

Trong suốt những năm qua, đội ngũ chuyên viên của Tech Moss không ngừng nghiên cứu những mô hình thành công trên thế giới, đồng thời phối hợp liên tục với các bác sĩ, chuyên gia trong ngành Y Tế để xây dựng nên các giải pháp phần mềm chất lượng cao tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong ngành Y tế. Những con số khách hàng đang tăng lên mỗi ngày là minh chứng tốt nhất khẳng định cho chất lượng của các giải pháp phần mềm của Tech Moss.

Kế hoạch triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7

Với phương châm phát triển bền vững, chất lượng sản phẩm là nền tảng cho sự phát triển” Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên của Tech Moss chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7. Đây là điều làm nên khác biệt lớn của Tech Moss, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc, khi có yêu cầu, hỗ trợ kịp thời cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đặt yếu tố chất lượng và uy tín của Công ty lên hàng đầu

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, 6 năm gắn bó trực tiếp với các dự án và triển khai thành công cho nhiều các đơn vị. Tech Moss chắc chắn sẽ là địa chỉ cung cấp phần mềm uy tín, chất lượng mà khách hàng không thể bỏ qua.

Không ngừng cải tiến, dám thay đổi

Tech Moss với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết không ngừng đổi mới, tiếp cận những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với khả năng mở rộng và hiệu chỉnh phần mềm. Bên cạnh đó, các phần mềm quản lý của Moss luôn đáp ứng đầy đủ theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành.

Với những thành công mà Tech Moss đã đạt được trong những năm qua, Moss tự hào là một địa chỉ uy tín trên thị trường cung cấp các giải pháp phần mềm Y Tế thông minh. Chúng tôi tin tưởng rằng luôn đem lại sự hài lòng cho mọi Đối tác và Quý khách hàng. 

Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong phát triển phần mềm

Các giải pháp phần mềm của Tech Moss được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây hỗ trợ xử lý một khối lượng dữ liệu công việc lớn một cách nhanh chóng, chính xác.

Mang đến dịch vụ và chất lượng tốt nhất

Tech Moss cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng, tối ưu cho tất cả các nhu cầu sử dụng.

Bài viết trên, Tech Moss đã gửi đến Qúy khách hàng kế hoạch triển khai phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital. Nếu đang còn những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0942.086.222 để được giải đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan