Hiện nay Cục quản lý Dược đang từng bước siết chặt quy định kết nối dữ liệu dược Quốc gia cho các cơ sở cung ứng dược. Nhưng một vấn đề nan giải mà các đơn vị cung ứng dược đang gặp phải đó là chưa được tiếp cận với phần mềm quản lý nên gặp khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp với cầu của mình.

Chính vì vậy bài viết dưới đây Tech Moss sẽ gửi đến bạn những thông tin liên quan đến phần mềm liên thông lên Cục quản lý Dược để các đơn vị cung ứng dược có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Yêu cầu kết nối liên thông dữ liệu dược từ Cục quản lý dược

Hệ thống kết nối cơ sở dữ liệu Dược quốc gia được Bộ Y Tế xây dựng và triển khai từ năm 2018 hướng đến mục tiêu xóa bỏ giấy tờ và vận hành được toàn bộ chuỗi cung ứng dược toàn quốc, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả chính xác của từng loại thuốc khi đến tay người dân.

>> Xem thêm:

PHẦN MỀM KẾT NỐI DỮ LIỆU DƯỢC QUỐC GIA

PHẦN MỀM LIÊN THÔNG DƯỢC HIỆU QUẢ NHẤT VỚI MOSS PHARMA

Hệ thống sẽ theo dõi kết quả liên thông dữ liệu; quản lý kho quốc gia; quản lý hoạt động nhập xuất, kinh doanh của từng nhà thuốc; truy xuất nguồn gốc thuốc và hoạt động nhập, xuất, tồn và bán sĩ của từng danh mục thuốc hay lô thuốc. Cùng với đó là quản lý kho dược, kiểm tra được hạn sử dụng và cảnh báo thuốc sắp hết hạn.

Kết nối dữ liệu dược quốc gia cho đơn vị cung ứng dược

Ngoài các điều kiện trên, các cơ sở bán buôn cần phải có phần mềm quản lý kết nối liên thông cơ sở dữ liệu lên cổng Dược quốc gia. Đây là một trong những điều kiện bắt buộc phải có mới được coi là đủ điều kiện để kinh doanh của các cơ sở bán buôn dược.

Bên cạnh đó việc sử dụng các phần mềm kết nối dữ liệu Dược Quốc gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và thiết kế theo đúng chuẩn của Bộ Y Tế ban hành. Chính vì vậy việc lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp là điều không hè dễ dàng nếu như các đơn vị cung ứng dược chưa có nhiều kinh nghiệm. Hiện nay Bộ Y Tế đã công bố danh sách các nhà cung cấp phần mềm được kết nối với Bộ Y Tế trong có có phần mềm Moss Pharma của Tech Moss.

Sử dụng phần mềm Moss Pharma giúp tối ưu quá trình kết nối dữ liệu dược

Phần mềm Moss Pharma của Tech Moss là một trong những phần mềm đã được thiết kế theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế ban hàng theo Quyết định 318/QĐ-QLD Chuẩn kết nối dữ liệu phần mềm liên thông cơ sở phân phối thuốc. Ngoài ra phần mềm quản lý của Moss còn được thiết kế với đầy đủ các tính năng ưu việt. Ngoài việc giúp các cơ sở cung ứng dược liên thông lên Bộ Y Tế mà còn có các tính năng giúp các đơn vị phân phối quản lý nội bộ hiệu quả.

Phần mềm nhà thuốc Moss Pharma là một trong những phần mềm dành cho các cơ sở bán buôn dược đã được thiết kế theo đúng các chuẩn Bộ Y Tế ban hành theo quyết định số 318/QĐ-QLD. Hỗ trợ các cơ sở bán buôn dược trong quản lý nội bộ cũng như liên thông cơ sở dữ liệu lên cổng Dược quốc gia.

Kết nối dữ liệu dược quốc gia cho đơn vị cung ứng dược

Là phần mềm quản lý dành cho các cơ sở cung ứng dược, Tech Moss đã chính thức liên thông với cơ sở dữ liệu lên Cục quản lý Dược quốc gia. Cùng với những tính năng đặc biệt trong quản lý cơ sở bán buôn toàn diện, phần mềm quản lý của Tech Moss chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp hỗ trợ các đơn vị cung ứng dược trong xây dựng và quản lý một cách tốt nhất.

Phần mềm được thiết kế phù hợp với đa dạng các cơ sở bán buôn hiện nay. Là giải pháp hàng đầu tối ưu quá trình quản lý dành cho các cơ sở bán buôn với đầy đủ các tính năng vượt trội như:

+ Gửi dữ liệu liên thông cho cơ sở cung ứng dược linh hoạt lên cổng Dược quốc gia.

+ Bảo mật thông tin tốt, nhờ ứng dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây.

+ Bán hàng tiện lợi, phần mềm hỗ trợ cả bán lẻ và bán buôn, phù hợp với các cơ sở cung ứng dược.

+ Quản lý khách hàng là các nhà thuốc bán lẻ hiệu quả.

+ Quản lý nhân viên hiệu quả: chấm công, phân công lịch việc, tính lương,…

+ Hệ thống cảnh báo thông minh các dược tồn kho, dược sắp hết hạn sử dụng, dược sắp hết hàng cần được nhập thêm.

+ Theo dõi doanh thu, lợi nhuận dễ dàng.

+ Báo cáo tổng quan đa chiều giúp cơ sở bán buôn nắm bắt tình hình hoạt động trong lòng bàn tay.

+ Phần mềm sử dụng trên đa nền tảng: Web, iOS, Android. Các đơn vị cung ứng dược có thể theo dõi hoạt động của nhà thuốc ở khắp mọi nơi qua điện thoại, iPad, Laptop,…

Hy vọng với phần mềm quản lý Moss Pharma sẽ giúp các đơn vị cung ứng dược trong việc kết nối dữ liệu lên Dược quốc gia. Tech Moss hy vọng rằng, những chia sẻ trên có thể giúp bạn lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc phù hợp, tối ưu quá trình vận hành, quản lý thuốc và báo cáo với Cục quản lý Dược quốc gia dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Tin tức liên quan