Nếu phần mềm quản lý bệnh viện là một giải pháp quản lý tổng thể lớn thì phần mềm quản lý phòng khám là một phiên bản thu nhỏ trong hệ sinh thái tổng thể ấy. Những tính năng riêng biệt trong khâu quản lý điều hành, giúp cho quá trình khám chữa bệnh thông minh chuyên nghiệp hơn, tối ưu hóa quy trình khám, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh, rút gọn các thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà. Moss Clinic được thiết kế phù hợp với đa dạng các mô hình phòng khám khác nhau từ đa khoa cho đến chuyên khoa như: phần mềm quản lý phòng khám đông y, phần mềm quản lý phòng khám nha khoa,…Hãy cùng Tech Moss tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Phần mềm quản lý phòng khám đông y có gì nổi bật?

Sau quá trình nghiên cứu và tham khảo thực tế từ các bác sĩ, chuyên gia y tế, phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic nay đã hoàn thiện cả về quy trình vận hành lẫn nghiệp vụ phòng khám. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu quản lý của mọi quy mô, đồng thời vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn trong ngành Y, sẵn sàng thay đổi để phù hợp với các quy định mới ban hành.

Moss Clinic - Phần mềm quản lý phòng khám đông y tốt nhất hiện nay

Modul thay đổi linh hoạt

+ Bộ nhớ tổng thể vững chắc, có thể chứa được nhiều dữ liệu nhất có thể.

+ Khả năng bảo mật cao nhiều cấp độ.

+ Đáp ứng nhanh với các điều lệ ban hành mới của bộ Y Tế.

+ Không ngừng thay đổi để phù hợp với loại hình phòng khám đông y.

Nắm chắc chuyên môn nghiệp vụ

+ Là đơn vị phát triển phần mềm Y tế nên có thể giúp quản lý hiệu quả ở tất cả mọi khâu.

+ Hệ thống mở rộng, tạo thuận lợi kết nối với cơ sở dữ liệu Y tế quốc gia.

+ Hệ thống được xây dựng đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn trong ngành Y tế.

Công nghệ hiện đại bậc nhất

+ Moss Clinic chỉ cần có máy tính có kết nối internet là có thể truy cập và quản lý dễ dàng.

+ Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay.

+ Tích hợp nhiều phiên bản online khác.

+ Dễ dàng đồng bộ dữ liệu phòng khám.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý phòng khám đông y Moss Clinic

Dễ dàng theo dõi tình hình phòng mạch

Phần mềm sẽ có màn hình dashboard tổng quan để nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình phòng khám đông y. Công cụ hỗ trợ quản lý thông minh nên đảm bảo tính chính xác cao, cập nhật nhanh chóng, loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng giấy tờ trong quản lý.

Moss Clinic - Phần mềm quản lý phòng khám đông y tốt nhất hiện nay

Quản lý bệnh nhân của phòng khám đông y

Các thông tin của bệnh nhân sẽ được quản lý đầy đủ, mỗi bệnh nhân sẽ được cấp một mã định danh riêng. Ở những lần khám sau, bệnh nhân đế khám không cần mất nhiều thời gian trong việc chờ đợi làm thủ tục hành chính mà có thể kế thừa từ các lần nhập đầu tiên.

Quản lý lịch hẹn của bệnh nhân

Tính năng này sẽ giúp quản lý lịch hẹn của bệnh nhân, nhắc nhở bác sĩ những công việc cần làm trong ngày, thông tin những bệnh nhân sẽ đến khám hoặc tái khám. Hỗ trợ công việc của phòng khám được hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Quản lý kho thuốc

Kho thuốc của phòng khám đông y sẽ được quản lý một cách hiệu quả, các thông tin như: giá cả, số lượng,…những thông tin này giú ích cho các phòng khám trong việc định giá toa thuốc. Dễ dàng nắm bắt tình trạng của từng thuốc, kịp thời bổ sung các thuốc sắp hết.

Hệ thống báo cáo thông minh

Phần mềm sẽ cho phép xuất báo cáo ra file excel trong từng khoản thời gian, hỗ trợ các nhân viên y tế không cần mất thời gian trong tổng hợp báo cáo. Nhà quản lý có thể dễ dàng nắm bắt tình hình phòng khám mọi lúc mọi nơi mà không cần chợ đợi báo cáo cuối ngày từ nhân viên.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác sẽ hỗ trợ đắc lực cho các phòng khám đông y. Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý phòng khám đông y, vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline: 0942.086.222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan