Việc quản lý chuỗi nhà thuốc, nhà thuốc quy mô lớn là công việc khó khăn. Đặc biệt công việc kiểm kê rất tốn thời gian, nhân lực. Tuy nhiên, với hỗ trợ phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma, đây sẽ không còn là nỗi ác mộng với nhà thuốc.

Xem thêm:

Bước 1: Truy cập màn hình Kiểm kê

man-hinh-kiem-ke-techmoss

Nhấn vào nút Thêm mới để tạo mẫu kiểm kê. Nhấn nút Lưu

chi-tiet-kiem-ke-techmoss

Bước 2: Tiến hành kiểm kê

Sau khi đã tạo được mẫu, nhấn nút Sửa kiểm kê để bắt đầu kiểm kê.

sua-kiem-ke-techmoss

Trong quá trình kiểm kê, bạn có thể nhập tay số lượng hoặc sử dụng máy quét mã vạch để tiết kiệm thời gian, công sức. Sau khi hoàn tất kiểm kê, nhấn Lưu.

nhap-kiem-ke-techmoss

Tại màn hình kiểm kê đã hiện bảng kiểm kê thuốc kèm thông tin thời gian, thành phần kiểm kê. Nhấn Duyệt kiểm kê nếu bạn đã kiểm tra lại thông tin cẩn thận.

duyet-kiem-ke-techmoss

Khi đi vào thông tin chi tiết của lần kiểm kê, bạn sẽ thấy nút Sinh phiếu xuất, Sinh phiếu nhập. Nhấn vào 2 phiếu này nếu bạn thấy quá trình kiểm kê đã diễn ra đúng đắn.

sinh-phieu-kiem-ke-techmoss

Bước 3: Tiến hành điều chỉnh tồn kho và sổ sách

Sau khi sinh phiếu nhập, Nhập kho > Danh sách Nhập điều chỉnh tồn sẽ sinh phiếu nhập tương ứng cho bạn. Nhấn Duyệt phiếu trong phần Trạng thái để xác nhận nhập điều chỉnh tồn.

nhap-dieu-chinh-ton-kiem-ke-techmoss

Sau khi sinh phiếu xuất, Xuất kho > Danh sách Xuất điều chỉnh tồn sẽ sinh phiếu xuất tương ứng cho bạn. Nhấn Duyệt phiếu trong phần Trạng thái để xác nhận xuất điều chỉnh tồn.

xuat-kiem-ke-techmoss

Trên đây là hướng dẫn Kiểm kê chi tiết. Rõ ràng với phần mềm Moss Pharma, công việc kiểm kê giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực. Bạn có thể tiến hành kiểm kê thường xuyên mà không cảm thấy phức tạp, bất tiện.

Đặc biệt với những nhà thuốc có quy mô lớn, chuỗi nhà thuốc, tính năng Kiểm kê của Moss Pharma nhận được những phản hồi tích cực. Hãy bắt đầu trải nghiệm Phần mềm quản lý nhà thuốc ưu việt Moss Pharma ngay hôm nay và cảm nhận sự khác biệt!

Techmoss.net

Tin tức liên quan