Phần mềm quản lý nhà thuốc nổi tiếng Moss Pharma không chỉ có mức giá ưu đãi, tính năng ưu việt. Giờ đây, khi đăng ký gói sản phẩm Chuyên nghiệp của Moss Pharma, bạn sẽ còn có chương trình ưu đãi đặc biệt.

Xem thêm:

Mua Moss Pharma tặng Website bán hàng trực tuyến

Nhân dịp lễ Giáng sinh và Tết Dương Lịch, Tech Moss tung ra chương trình ưu đãi vô cùng độc đáo. Nếu bạn là một người đang muốn mở rộng, phát triển nhà thuốc của mình, đây là một khuyến mãi rất thú vị đấy.

Chương trình khuyến mãi độc đáo và cực khủng

Chương trình khuyến mãi độc đáo và cực khủng

Chi tiết khuyến mãi từ ngày 11/12-31/12 như sau:

  • – Đăng ký gói Moss Pharma chuyên nghiệp 3 năm + tặng 1 website bán hàng trị giá 5.000.000đ
  • – Website được thiết kế theo nguyện vọng của bạn, hoàn thiện từ A đến Z. Bạn chỉ cần ‘cắm là chạy’.

Như vậy, chỉ với 7,2 triệu đồng, bạn đã sở hữu phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma 3 năm cùng 1 website bán hàng. Đặc biệt, đây là website có liên kết với các trang bán hàng Shopee, Lazada, Sendo,… giúp bạn dễ dàng quảng bá, mở rộng kinh doanh.

 Website bán thuốc có thể giúp bạn mở rộng kinh doanh

Website bán thuốc có thể giúp bạn mở rộng kinh doanh

*Lưu ý: Khuyến mãi này không áp dụng cùng các Chương trình khuyến mãi khác của Tech Moss.

Ngoài ra, Tech Moss vẫn đang có chương trình khuyến mãi Quý 4. Xem chi tiết tại đây. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khuyến mãi, tùy vào nhu cầu của mình.

Bán thuốc trên website với Moss Pharma: Xu thế tất yếu

Thương mại điện tử ngày càng mở rộng với mạng lưới hỗ trợ rộng khắp. Việc bỏ lỡ kênh bán lẻ tiềm năng này sẽ khiến bạn tiếc nuối. Mua hàng online giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu về mặt hàng mình muốn mua.

Ngành dược phẩm cũng không nằm ngoài xu thế đó. Các loại thuốc ít được bày bán online. Tuy nhiên, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm lại được khách hàng tìm mua trên mạng rất nhiều.

Moss Pharma giúp bán hàng linh hoạt qua các kênh thương mại điện tử

Moss Pharma giúp bán hàng linh hoạt qua các kênh thương mại điện tử

Nếu bạn có ý định mở rộng quy mô kinh doanh truyền thống, bán thuốc trên web là một gợi ý hay. Bán hàng qua website với Moss Pharma giúp bạn quản lý đơn hàng, doanh thu dễ dàng. Các số liệu tồn kho, đơn hàng được Moss Pharma tích hợp, đồng bộ thông minh.

Bạn có thể quảng bá mặt hàng của mình trên Facebook, Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,… Điều này giúp tăng thêm cơ hội tiếp cận khách hàng hơn nữa.

Thương mại điện tử là xu thế bán lẻ được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham gia ngay để không bị bỏ lại phía sau. Bạn hãy liên hệ với đội ngũ Tech Moss để được tư vấn xây dựng website bán hàng riêng của mình ngay nhé!

Techmoss.net

Tin tức liên quan