Các nhà thuốc mới mở quan tâm thủ tục cấp tài khoản liên thông dữ liệu Dược Quốc gia. Bài viết này Tech Moss sẽ chỉ cho bạn hướng dẫn chi tiết, cụ thể và dễ hiểu nhất.

Kinh doanh dược phẩm là một ngành rất khó khăn. Bạn phải đáp ứng hàng loạt các điều kiện kinh doanh khó nhằn và rất nhiều giấy tờ. Dẫu vậy, đây vẫn mà một miếng bánh ngọt và ít người đủ sức cạnh tranh với bạn.

Quyết định số 5071/QĐ-BYT ngày 17/8/2018 của Bộ Y tế về việc ban hành “Kế hoạch triển khai ứng dụng công nghệ thông tin kết nối cơ sở cung ứng thuốc nhằm kiểm soát kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn” đã được ban hành. Theo đó, 2020 là thời hạn cuối cùng để các nhà thuốc, quầy thuốc, chuỗi nhà thuốc thực hiện sử dụng phần mềm kết nối liên thông Cục Quản lý Dược. Để có thể liên thông dữ liệu, cơ sở kinh doanh thuốc của bạn cần được cấp tài khoản liên thông.

Việc đăng ký cấp tài khoản sẽ do Tech Moss làm giúp bạn

Việc đăng ký cấp tài khoản sẽ do Tech Moss làm giúp bạn

Nếu bạn có bất cứ khó khăn gì, hãy để Tech Moss hỗ trợ bạn ngay hôm nay.

Xem thêm:

Thủ tục cấp tài khoản liên thông dữ liệu Dược Quốc gia

Nghe có vẻ phức tạp nhưng với Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng từ Tech Moss, bạn có thể dễ dàng có được tài khoản của mình.

Khi đăng ký sử dụng phần mềm Quản lý nhà thuốc Moss Pharma, bạn sẽ được nhân viên Tech Moss hỗ trợ đăng ký tài khoản liên thông nhà thuốc từ A đến Z. Bạn chỉ cần cung cấp các ảnh chụp/ Bản sao công chứng các giấy tờ sau:

1. Giấy phép kinh doanh
2. Giấy Chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược (nếu có)
3. Giấy Chứng chỉ hành nghề Dược
4. Chứng minh nhân dân của chủ nhà thuốc

Các thủ tục cấp tài khoản sẽ được Tech Moss làm thay cho bạn. Bạn hoàn toàn không phải làm gì. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách gửi Cổng dữ liệu Dược linh hoạt, thuận tiện nhất.

Phần mềm Moss Clinic được nhiều nhà thuốc tin dùng

Phần mềm Moss Clinic được nhiều nhà thuốc tin dùng

Khách hàng cũng lưu ý cần lưu lại thông tin đăng nhập, mật khẩu liên thông. Mỗi cơ sở kinh doanh thuốc chỉ được cấp 1 tài khoản, thủ tục cấp lại rất lằng nhằng, phức tạp. Do đó hãy ghi nhớ điều này bạn nhé!

Tại sao nên lựa chọn phần mềm nhà thuốc Moss Pharma?

Không chỉ hỗ trợ khách hàng cấp tài khoản liên thông cổng dữ liệu Dược, Tech Moss mang đến cho bạn giải pháp phần mềm thông minh. Để bắt đầu trải nghiệm, bạn có thể dùng thử phần mềm quản lý nhà thuốc tại đây.

Các tính năng của quản lý nhà thuốc Moss Pharma bao gồm:

  • – Gửi dữ liệu liên thông linh hoạt
  • – Xuất-chuyển kho dễ dàng
  • – Bán hàng tiện lợi
  • – Quản lý khách hàng, phát hành khuyến mãi, thẻ tích điểm
  • – Quản lý nhân viên: chấm công, doanh số, hoa hồng
  • – Thông báo dược đến hạn, dược sắp hết
  • – Bán hàng linh hoạt, quản lý các loại thuốc OTC, dược mỹ phẩm và các thực phẩm chức năng trong cùng 1 hệ thống phần mềm.
  • – Theo dõi doanh thu dễ hiểu
  • – Phần mềm đa nền tảng: Web, Windows, iOS, Android. Bạn có thể theo dõi hoạt động của nhà thuốc ở khắp mọi nơi qua điện thoại, iPad, Laptop,…

Hãy liên hệ với Tech Moss để đăng ký sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma ngay hôm nay và được cấp tài khoản liên thông nhanh chóng qua Hotline: 0942.086.222 – 02435.333.222

Techmoss.net

Tin tức liên quan