Phần mềm phòng khám là một công cụ hữu ích dành cho các phòng khám với nhiều tính năng ưu việt giúp các phòng khám đa khoa cũng như chuyên khoa có thể quản lý được đầy đủ thông tin của bệnh nhân, lịch sử khám bệnh, viện phí, chi phí, nhân sự,…và rất nhiều tiện ích khác dành cho phòng khám.

Hiện nay các phần mềm quản lý phòng khám có thể sử dụng trên các thiết bị không dây đem lại bước đột phá lớn cho ngành y tế giúp loại bỏ những thủ tục hành chính giấy tờ phức tạp, quản lý phòng khám chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Moss Clinic là một trong những phần mềm phòng khám hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Hãy cùng Tech Moss tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng phần mềm trên thiết bị di dộng qua bài viết dưới đây:

1,  Tiết kiệm chi phí khi sử dụng phần mềm phòng khám trên thiết bị di động

Không phải đầu tư các thiết bị máy móc phức tạp bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Moss Clinic có thể bán hàng hoặc kiểm kê kho dược nhanh chóng trên các thiết bị máy tính bảng hay điện thoại dễ dàng, vừa tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám trên thiết bị di động

2, Tăng doanh số khi sử dụng phần mềm phòng khám

Khi sử dụng phần mềm các thủ tục hành chính phức tạp giờ đây sẽ được loại bỏ thay vào đó là quản lý theo cách chuyên nghiệp và hiện đại, việc khám chữa bệnh sẽ có nhiều thời gian hơn và đem lại kết quả chính xác, mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng khiến họ có thiện cảm với phòng khám và có thể sẽ quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ của phòng khám.

Tăng doanh số khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám trên thiết bị di động

3, Tăng chất lượng dịch vụ khách hàng

Khi sử dụng phần mềm các quy trình quản lý sẽ được tối ưu hóa, không còn tình trạng mất trật tự tại các quầy giao dịch, chen lấn, khách hàng cũng yên tâm đối với tài sản cá nhân. Mang đến sự công bằng cho tất cả bệnh nhân, tiết kiệm thời gian tạo sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của phòng khám.

Tăng chất lượng dịch vụ khách hàng

4, Tính linh hoạt và tức thời 

Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám trên thiết bị di động, chủ phòng khám không cần phải đến tận nơi để quản lý mà có thể ngồi bất cứ ở đâu có internet là có thể truy cập phần mềm theo dõi mọi giao dịch tại phòng khám.

Phần mềm còn có khả năng phần quyền linh hoạt cho các nhân viên giúp bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động của nhân viên và nếu có sai sót quy trách nhiệm đúng người đúng việc. Chủ phòng khám còn có thể kiểm tra báo cáo doanh thu, công nợ, chi phí bất cứ thời điểm nào để từ đó đưa ra các chiến lược phát triển cho phòng khám.

 Tính linh hoạt và tức thời

5, Tạo dựng sự chuyên nghiệp cho phòng khám

Nếu như thời điểm trước đây mỗi lần khách hàng đến khám bệnh đầu tiên phải thực hiện việc chờ lấy số và làm các thủ tục hành chính mới có thể vào khám bệnh mất rất nhiều thời gian chờ đợi, nhưng với phần mềm phòng khám khách hàng có thể đăng ký khám bệnh online, mọi thủ tục hành chính sẽ được loại bỏ và quản lý ngay trên phần mềm.

Bên cạnh đó các thông tin cũng như lịch sử khám chữa bệnh của bệnh nhân cũng sẽ được lưu trữ trên phần mềm giúp các bác sĩ có thể xem lại trình trạng của bệnh nhân trước đó để đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng hơn. Sử dụng phần mềm cũng giúp lưu chuyển thông tin bệnh nhân giữa các khoa, phòng thuận tiện hạn chế các sai sót cũng như thất lạc giấy tờ.

Hy vọng qua bài viết này các phòng khám sẽ có nhiều thông tin hữu ích về những lợi ích mà một phần mềm mang đến. Nếu phòng khám của bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm Moss Clinic liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

♦ Website: https://techmoss.net/

♦ Fanpage: https://bit.ly/3ueaoq5

♦ Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan