Phòng khám nhi của bạn hoạt động không hiệu quả, không thu hút được khách hàng. Nguyên nhân bắt đầu từ đâu và những lý do nào ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn phòng khám của khách hàng?

Theo một cuộc khảo sát của các bậc phụ huynh điều mà họ quan tâm nhất khi lựa chọn phòng khám cho trẻ nhỏ phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

• Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm.

• Cơ sở, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

• Chất lượng dịch vụ tốt.

• Vị trí thuận tiện, giá cả hợp lý.

Để đáp ứng được những tiêu chí này của các bậc phụ huynh thì việc quản lý theo cách truyền thống sẽ không mạng lại kết quả như mong muốn. Chính vì vậy phần mềm quản lý phòng khám nhi chính là công cụ đắc lực giúp quản lý hiệu quả các phòng khám, giúp tối ưu được thời gian làm việc để đội ngũ y bác sĩ có thể học hỏi thêm các lớp học chăm sóc sức khỏe cho trẻ em vừa nâng cao chất lượng dịch vụ thu hút được khách hàng đến với phòng khám.

1, Tính bảo mật cao

Độ bảo mật của phần mềm quản lý phòng khám nhi

Với các phần mềm quản lý phòng khám nhi miễn phí tràn lan ở trên mạng thì tính bảo mật không cao. Nhưng riêng với phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic của Tech Moss sẽ được thiết lập với chế độ bảo mật cao mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Các thông tin khi được nhập vào phần mềm chỉ được lưu truyền nội bộ và không dễ bị đánh cắp bằng cách phương tiện thông thường.

2, Nâng cao chất lượng dịch vụ

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nhi giúp các bậc phụ huynh có con nhỏ không phải chờ đợi quá lâu, di chuyển quá nhiều. Tất cả các quy trình làm việc sẽ được gói gọn tránh mất thời gian chờ lấy số cũng như làm thủ tục hành chính. Tối ưu toàn bộ quá trình quản lý của phòng khám mang đến sự hài lòng cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ so với các đơn vị khác.

3, Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nhi sẽ nâng cao được chất lượng khám chữa bệnh, loại bỏ mọi thủ tục hành chính giấy tờ phức tạp, tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng vì các em nhỏ thường khó chịu khi phải ngồi liên tục chờ đợi rất dễ quấy khóc. Bác sĩ cũng có thể dành nhiều thời gian khám chữa bệnh cho khách hàng mang đến chất lượng cao trong quá trình khám bệnh.

4, Tiết kiệm chi phí cho in ấn, hồ sơ và nhân sự

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nhi

Khám bệnh theo kiểu truyền thống thì thường mất thời gian để chờ lấy số, làm thủ tục, hồ sơ và rất nhiều các quy trình khác. Với Moss Clinic phần mềm sẽ quản lý toàn bộ các thông tin này trên ứng dụng, vì vậy phòng khám vừa tiết kiệm được chi phí cho in ấn, hồ sơ bên cạnh đó có thể cắt giảm được chi phí nhân sự nhờ vào việc tối ưu quá trình làm việc.

5, Quản lý nhân sự trở nên đơn giản hơn

Phần mềm sẽ giúp quản lý số lượng nhân viên phòng khám, chấm công nhân viên theo ca/kíp và tính lương cho từng nhân viên. Ngoài ra phần mềm sẽ hỗ trợ phân quyền cho từng nhân viên sử dụng phần mềm giúp chủ phòng khám thuận tiện quản lý toàn bộ nhân sự.

6, Tiết kiệm thời gian cho quản lý phòng khám nhi

Tiết kiệm thời gian khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám nhi

Là chủ của một phòng khám nhi bạn hiểu rõ việc phải quản lý rất nhiều vấn đề liên quan đến phòng khám khiến bạn mất rất nhiều thời gian dành cho phòng khám và không có thời gian dành cho các công việc khác. Còn với vai trò là một nhân viên bạn phải làm việc hết năng xuất vì các quy trình khám bệnh còn bị rườm rà, nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp.

Chính vì vậy khi sử dụng phần mềm chủ phòng khám chỉ cần quản lý nhân viên từ xa mà không cần tới trực tiếp phòng khám giúp bạn có nhiều thời gian dành cho các công việc khác. Nhân viên sẽ có nhiều thời gian để trau dồi thêm kiến thức chuyên môn.

Qua bài viết trên có thể thấy rằng phần mềm quản lý giúp ích rất nhiều cho các phòng khám nhi hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm của Tech Moss hay có bất cứ những thắc mắc gì cần giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

Website: https://techmoss.net/

Fanpage: https://bit.ly/3bm7aKq

Hotline: 0942.086.222

Một phần mềm quản lý tốt

là chìa khóa để kinh doanh phòng khám thành công!

Tin tức liên quan