Phần mềm quản lý phòng khám là giải pháp quản lý thời đại 4.0 giúp các phòng khám tiết kiệm tối đa thời gian và công sức so với phương pháp thủ công. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám, trong đó có các phần mềm quản lý miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần nên cẩn trọng trong việc download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí, bởi nó tiền ẩn những nguy cơ tiềm ẩn. Để biết thêm các thông tin chi tiết, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Tech Moss nhé.

Những lưu ý khi download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Tương thích với nhiêu thiết bị

Khi download phần mền phòng khám miễn phí, bạn cần lưu ý các vấn đề là phần mềm phù hợp với các thiết bị chuyên dùng như: laptop, điện thoại, máy tính bảng,…Các phòng khám nên chọn phần mềm nào có tính năng tích hợp chạy trên nhiều thiết bị và trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể quản lý, nắm bắt các hoạt động kinh doanh của phòng khám từ xa.

Cần xem xét khi lựa chọn phần mềm phòng khám

Download phần mềm phòng khám miễn phí, các nhà quản lý cũng cần phải cẩn trọng vì những phần mềm này không rõ nguồn gốc. Chính vì vậy sẽ có một số phần mềm crack chứa mã đọc nhằm gây hại cho máy tính hoặc chiến đoạt động tin của phòng khám.

Những lưu ý khi download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Nên dùng thử trước khi mua phần mềm

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm phòng khám sẽ cho khách hàng dùng thử phần mềm để trải nghiệm các tính năng, nếu được bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp được dùng thử trước khi đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết

Điều cuối cùng khi sử dụng download phần mềm quản lý phòng khám chính là việc phần mềm phải có đầy đủ các tính năng đáp ứng được nhu cầu cơ bản của phòng khám đang cần. Dưới đây là một số tính năng cơ bản cần phải có như:

+ Quản lý thông tin khách khách hàng

+ Quản lý nhân sự phòng khám

+ Quản lý lịch hẹn khám

+ Quản lý kho dược

+ Báo cáo định kỳ

Còn nếu các phòng khám đang lo ngại về việc sử dụng phần mềm quản lý miễn phí thì có thể quan tâm đến Moss Clinic – phần mềm quản lý phòng khám được đánh giá là một trong những phần mềm uy tín nhất hiện nay.  Moss Clinic hứa hẹn sẽ mang đến cho các phòng khám những trải nghiệm tốt nhất.

Những lưu ý khi download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Moss Clinic – Phần mềm quản lý phòng khám

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám tối ưu nhất hiện nay, đang được rất nhiều phòng khám ưu chuộng sử dụng trong công tác quản lý. Phần mềm của Tech Moss được thiết kế bởi tính năng chuyên biệt hóa từ công tác quản lý khám chữa bệnh đến công tác quản lý điều hành, tối ưu hóa quy trình khám, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh, rút gọn các thủ tục hành chính phức tạp, rườm rà đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế ban hành.

Phần mềm quản lý phòng khám Mosss Clinic là phiên bản thu nhỏ của phần mềm Moss Hospital xây dựng với các tính năng dành cho các phòng khám từ chuyên khoa cho đến đa khoa: tiếp đón bệnh nhân, thu ngân, khám bệnh, chỉ định cận lâm sàng, trả kết quả cận lâm sàng, quản lý kho dược – vật tư y tế, hệ thống báo cáo tổng hợp theo doanh thu, theo dịch vụ, theo người thực hiện, theo chuỗi phòng khám…

Những lưu ý khi download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Bên cạnh đó, khi sử dụng Moss Clinic các phòng khám sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viện sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo 24/7 giải đáp các thắc mắc.

Trên đây là những lưu ý khi download phần mềm quản lý phòng khám miễn phí, hy vọng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho các nhà quản lý. Nếu còn những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng thôi theo các thông tin dưới đây.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Tin tức liên quan