Phần mềm quản lý nhà thuốc hiện nay được áp dụng rất nhiều để tối ưu quá trình điều hành các nhà thuốc. Không thể phủ nhận được những lợi ích và hiệu quả mà phần mềm mang lại. Tuy nhiên để lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp với nhà thuốc là điều không hề dễ dàng. Hãy cùng Tech Moss điểm qua những sai lầm thường gặp trong việc lựa chọn phần mềm quản lý của các nhà thuốc.

1, Không xác định được nhu cầu của nhà thuốc

Thông thường thì các nhà thuốc thường hay lựa chọn phần mềm quản lý khi chưa tìm hiểu kỹ các thông tin để xem liệu rằng có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Nên sau khi mua để sử dụng lại không đáp ứng được mong muốn của nhà thuốc vừa tốn chi phí lại không mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy trước khi lựa chọn phần mềm nhà thuốc cần xác định được nhu cầu mà nhà thuốc để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất vừa giúp nhà thuốc giải quyết được khó khăn cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Những khó khăn gặp phải khi lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc

2, Suy nghĩ phần mềm quản lý nhà thuốc nào cũng giống nhau

Khách hàng thường sẽ có suy nghĩ phần mềm quản lý nào cũng sẽ giống nhau, vì vậy thường sẽ lựa chọn và không quan tâm đến các tiện ích có trong phần mềm. Nhưng đó là điều hoàn toàn sai lầm vì mỗi phần mềm sẽ có sự khác biệt, nên trước khi lựa chọn phần mềm khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn phần mềm phù hợp với nhà thuốc của bạn.

3, Chỉ quan tâm đến giá, tiết kiệm chi phí tối đa

Khi mua phần mềm mà bạn chỉ quan tâm đến giá cả mà không bận tâm đến các tính năng có trong phần mềm là điều hết sức sai lầm. Một phần mềm giá rẻ khi sử dụng không giải quyết được vấn đề gì cho nhà thuốc thì lại càng tốn chi phí. Ngoài ra các phần mềm rẻ tiền thường không thể nâng cấp thường xuyên, và không có nhiều tiện ích dành cho nhà thuốc.

Những khó khăn gặp phải khi lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc

4, Không xem xét phần mềm quản lý nhà thuốc từ nhiều nhà cung cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm uy tín, tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu về các đơn vị cung cấp cũng như phần mềm của họ những tính năng có phù hợp với nhà thuốc của mình hay không. Nên tìm hiểu từ 4 đến 6 nhà cung cấp để so sánh giữa các phần mềm và lựa chọn phù hợp nhất.

Những khó khăn gặp phải khi lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc

Tech Moss hiện đang là một đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm y tế đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong đó có phần mềm nhà thuốc Moss Pharma. Phần mềm Moss Pharma mà Tech Moss mang đến có đầy đủ các tiện ích phù hợp với các nhà thuốc thiết kế đáp ứng theo tiêu chuẩn GPP của Bộ Y Tế.

Qua bài viết này hy vọng quý khách hàng sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn phần mềm cho nhà thuốc của bạn. Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

♦ Website: https://techmoss.net/

♦ Fanpage: https://bit.ly/3vvFtqv

♦ Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan