Các nhà thuốc hiện nay đang gặp phải nhiều vấn đề trong quản lý và vận hành. Đặc biệt, là việc thông tin hóa đơn xuất-nhập-tồn, kiểm kê kho dược nếu quản lý theo phương pháp thủ công khiến các dược sĩ gặp nhiều khó khăn. Với mục đích hỗ trợ cho việc quản lý và vận hành, giúp các chủ nhà thuốc có nhiều thời gian chăm sóc khách hàng tốt hơn, phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc được nghiên cứu và cho ra đời để giải quyết các vấn đề trên.

Phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc giúp nhập xuất dữ liệu nhanh chóng

Với khối lượng dữ liệu lớn, số liệu đơn bán hàng, đơn nhập hàng là công việc chiếm nhiều thời gian nhất nếu quản lý theo phương pháp thủ công. Chính vị vậy, phần mềm quản lý nhà thuốc được thiết lập dựa trên thói quen nhớ tên sản phẩm, giá sản phẩm,… cùng với gợi ý theo từ khóa bởi vậy đáp ứng được nhu cầu vào dữ liệu nhanh.

>>Xem thêm:

Các phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất – Bạn đã biết?

Dùng thử ngay phần mềm quản lý nhà thuốc mới nhất Moss Pharma

Bán hàng dễ dàng với phần mềm quản lý nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ có đầy đủ các thông tin về bán hàng theo đơn, bán hàng theo đơn mẫu tạo sẵn. Cùng với đó là tính năng tạo đơn mẫu giúp bạn kê đơn thuốc nhanh chóng cho khách hàng khi chữa trị những bệnh đơn giản.

Phần mềm còn được tích hợp phù hợp với các sản phẩm phần cứng: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch. máy in tem. Nhờ đó nhà thuốc có thể bán hàng nhanh chóng, chính xác hạn chế các sai sót xảy ra.

Những tính năng nổi bật của phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc

Phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc giúp giám sát hoạt động của nhân viên

Một vấn đề mà các nhà thuốc đang gặp phải đó là có sự chênh lệch thuốc ngoài thực tế so với trên hệ thống phần mềm nhưng không biết rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu. Chính vì vậy khả năng quản lý nhân viên là tính năng hữu ích dành cho các nhà thuốc.

Với khả năng phân quyền chi tiết cho từng nhân viên với các chức năng đã được liệt kê chi tiết. Đảm bảo các chủ nhà thuốc có thể giám sát mọi giao dịch trên phần mềm của nhân viên.

Kiểm kê kho đơn giản như việc bán hàng hàng ngày

Công việc kiểm kê kho thuốc là công việc mất khá nhiều thời gian của nhà thuốc. Chính vì vậy các nhà thuốc thường rất ít kiểm kê kho thuốc định kỳ. Trong khi đó công việc kiểm kê kho yêu cầu rất nhiều nhân sự và đòi hỏi sự cẩn thận, chắc chắn. Tuy nhiên, sai sót trong quá trình kiểm kê kho dược là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với phần mềm quản lý nhà thuốc, công việc này đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phần mềm sẽ tự động thống kê số lượng thuốc đang tồn trên hệ thống, bạn chỉ cần check mã vạch thống kế số lượng ngoài thực tế sau đó nhập vào phần mềm. Phần mềm sẽ tự động kiểm tra và đối chiếu dược giúp bạn và so sánh xem có sự chênh lệch nào không vào báo cáo lại cho bạn.

Phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc quản lý hạn dùng thuốc hiệu quả

Một tình trạng mà rất nhiều nhà thuốc đang gặp phải đó là phải hủy bỏ nhiều mặt hàng thuốc do hết hạn sử dụng nhưng không biết điều này làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà thuốc. Nhưng với phần mềm quản lý nhà thuốc mọi thông tin về hạn sản xuất, hạn sử dụng,…sẽ được lưu trữ trên phần mềm.

Khi những thuốc sắp hết hạn sử dụng phần mềm sẽ tự động cảnh báo cho nhà thuốc để lên kế hoạch sử dụng thuốc phù hợp tránh tình trạng lãng phí hết hạn nhưng không biết.

Những tính năng nổi bật của phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc

Phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Báo cáo tổng hợp doanh thu, lợi nhuận, chi phí khoa học.

Phần mềm sẽ tự động thống kế tất cả các thông tin liên quan đến tình hình hoạt động của nhà thuốc về doanh thu, lợi nhuận với giao diện biểu đồ logic giúp chủ nhà thuốc dễ dàng nắm bắt và đưa ra các chiến lược phát triển theo từng giai đoạn.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà thuốc còn có nhiều tính năng ưu việt khác mà các nhà thuốc có thể quan tâm và tìm hiểu.

Qua bài viết này hy vọng các chủ nhà thuốc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm quản lý nhà thuốc. Nếu Qúy khách hàng đang có những thắc mắc cần được giải đáp và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Tech Moss theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Tin tức liên quan