Việc triển khai ứng dụng phần mềm liên thông dữ liệu Dược quốc gia cho các cơ sở phân phối dược là vấn đề không còn xa lạ đối với xu thế phát triển như hiện nay. Nếu các cơ sở bán buôn đang muốn tìm hiểu về các vấn đề liên thông lên cổng Dược quốc gia, hãy cùng Tech Moss tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao các cơ sở bán buôn cần sử dụng phần mềm liên thông?

Hiện nay, các cơ quan chức năng đang triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong liên thông cho cơ sở cung ứng thuốc nhằm giúp người dân thuận tiện tra cứu thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng, giá cả cho từng loại thuốc. Từ đó, các cơ quan chức năng dễ dàng trong việc kiểm soát được việc bán thuốc, hạn chế tình trạng lạm dụng thuốc kháng sinh, kê thuốc không hợp lý,…

Phần mềm liên thông dữ liệu Dược Quốc gia cho các cơ sở bán buôn

Liên thông dữ liệu Dược quốc gia vẫn còn gặp nhiều khó khăn

Nhiều cơ sở bán buôn (cơ sở phân phối dược) đang sử dụng nhiều phần mềm quản lý riêng lẻ, có nhiều phần mềm không đáp ứng đầy đủ theo chuẩn dữ liệu đầu ra nên việc kết nối liên thông lên Cục quản lý dược. Cùng với đó vẫn còn nhiều đơn vị chưa sử dụng phần mềm lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin, tăng khối lượng thao tác công việc khi thực hiện hoạt động quản lý khi sử dụng phần mềm.

Tuy nhiên, hiện nay không ít các đơn vị cung ứng dược cũng còn có tâm lý đối phó khi triển khai liên thông do chưa có nhiều kỹ năng tin học, và chưa hiểu rõ những lợi ích mà việc ứng dụng công nghệ thông tin mang lại trong hoạt đông quản lý.

Phần mềm liên thông dữ liệu Dược Quốc gia cho các cơ sở bán buôn

Phần mềm liên thông dữ liệu Dược Quốc gia cho cơ sở phân phối dược

Moss Pharma là phần mềm kết nối cơ sở dữ liệu dược cho cơ sở phân phối dược đang được nhiều đơn vị quan tâm sử dụng. Được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế trong ngành Y, thuận tiện cho các cơ sở phân phối dược liên thông linh hoạt lên cổng Dược Quốc gia.

Phần mềm Moss Pharma được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss với 8 năm cung cấp các phần mềm quản lý Y tế, 6 năm theo sát các dự án. Tech Moss chắn chắc sẽ là đơn vị uy tín mang đến giải pháp phần mềm chất lượng cao dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng hệ sinh thái phần mềm của Tech Moss, Qúy khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 tận tình, chu đáo để giải đáp các thắc mắc. Nếu Qúy khách hàng còn những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline 0942.086.222 để được giải đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan