Phần mềm quản lý bán hàng thuốc là điều không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Nếu bạn muốn kinh doanh hiệu quả, hạn chế được thất thoát trong doanh thu, tích kiệm tối đa được chi phí phát sinh… thì đừng nên bỏ qua bài viết này!

Phần mềm quản lý bán hàng thuốc All - in - one tất cả trong một

Một phần mềm quản lý bán hàng thuốc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tính tiền chính xác, thống kê số lượng tồn kho và các loại báo cáo một cách nhanh chóng. Tích kiệm tối đa thời gian chi phí cho chủ cửa hàng. Đặc biệt nó còn đưa ra các báo cáo về doanh thu, hàng tồn kho…ngay trên màn hình chính giúp chủ cửa hàng đánh giá kết quả kinh doanh như thế nào? Đưa ra những giải pháp đúng đắn. Với các tính năng chuyên biệt của mình, phần mềm quản lý nhà thuốc Tech Moss sẽ giúp bạn điều này.

>>Xem thêm:

Những tính năng nổi bật của phần mềm hỗ trợ quản lý nhà thuốc

Nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc nào để tiết kiệm chi phí?

Báo cáo chi tiết doanh thu

Phần mềm quản lý nhà thuốc Tech Moss sẽ giúp bạn thống kê doanh thu bán ra từng ngày, từng tháng của từng nhân viên trong cửa hàng của bạn. Dù 2 hay 10 nhân viên cũng dễ dàng kiểm soát trên cả máy tính hay thiết bị di động có kết nối mạng. Giúp chủ nhà thuốc theo dõi quản lý toàn bộ cửa hàng thuốc của mình 24/24h ngay cả khi không xuất hiện thường xuyên.

Quản lý tồn kho nhanh chóng, tránh thất thoát hàng hóa

Đây là khâu khó khăn nhất đối với mỗi chủ nhà thuốc và đặc biệt là chuỗi nhà thuốc. Với đặc thù hàng hóa theo lô theo hộp, mỗi lô mỗi hộp có hạn sử dụng khác nhau, số lượng hàng hóa nhiều. Việc quản lý đầu vào, kiểm kê từng ngày và nắm bắt số lượng hiện tại là bao nhiêu rất khó khăn. Chưa kể trong chuỗi nhà thuốc quá trình điều chuyển hàng hóa, đồng bộ dữ liệu giữa các nhà thuốc là rất phức tap.

Thấu hiểu được những khó khăn đấy, phần mềm quản lý bán hàng thuốc ra đời để giải quyết nhanh chóng nhờ tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch. Hàng hóa sẽ được đồng bộ và hợp nhất bằng mã vạch, phần mềm sẽ tự động cập nhật tồn kho ngay khi có các giao dịch phát sinh trong hệ thống.

Quét mã ghi nhớ vị trí tủ thuốc

Số lượng thuốc mỗi cửa hàng lên tới hàng trăm hàng nghìn đơn vị. Việc ghi nhớ chính xã công dụng các dùng của từng loại thuốc là khó khăn cho các trình dược viên. Phần mềm quản lý bán hàng thuốc sẽ giúp bạn phân chia thuốc theo chức năng và theo tủ riêng biệt.

Báo cáo công nợ đầy đủ

Việc sử dụng Excel trong quản lý công nợ hay ghi chép bằng sổ sách sảy ra rủi ro rất cao. Tuy nhiên với việc áp dụng công nghệ vào quản lý, bạn sẽ không cần phải lo lắng quản lý công nợ giữ nhà cung cấp và với khách hàng. Với tính năng này, phần mềm sẽ giúp bạn lưu trữ dữ liệu, tự động cập nhật trong các giao dịch xuất nhập, doanh thu bán ra và chi phí chi tiêu mỗi ngày.

Phần mềm quản lý bán hàng thuốc All - in - one tất cả trong một
Việc xem xét công nợ hàng ngày giúp chủ nhà thuốc có giải pháp kinh doanh tốt hơn

Quản lý nhân viên từ xa thông qua điện thoại chỉ cần kết nối mạng

Nhân sự là yếu tố quan trọng cho sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Quản lý nhận sự là phần quan trọng trong quản lý bán hàng thuốc. Thay vào việc bạn phải thường xuyên ghé qua hiệu thuốc mỗi ngày. Thì với phần mềm của Tech Moss sẽ giúp bạn giám sát nhân viên của mình 24/24h. Phần mềm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ bán hàng của từng nhân viên, theo dõi các hoạt động phát sinh có liên quan đến nhân viên của bạn.

Ngoài các tính năng trên, phần mềm quản lý bán hàng thuốc của Tech Moss còn cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng hữu ích khác. Hỗ trợ các bạn kinh doanh hiệu quả hơn!

Tin tức liên quan