Việc ứng dụng bệnh án điện tử cho các bệnh viện là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Nhưng hiên nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm này khiến cho công tác lựa chọn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Tech Moss sẽ gợi ý cho các bệnh viện về phần mềm quản lý bệnh án điện tử của Moss Hospital.

Tại sao nên áp dụng bệnh án điện tử cho các bệnh viện?

Hiện nay việc quản lý hồ sơ, thông tin bệnh nhân bằng phương thủ công khiến công tác tìm kiếm, truy xuất gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, là việc kết nối giữa các phòng ban không được đồng nhất, khiến các nhân viên y tế mất nhiều thời gian di chuyển trong quá trình làm việc.

Nhất là việc kết nối thông tin lên cổng Bộ Y tế trong việc thanh toán BHYT cho bệnh nhân được thuận tiện hơn. Đặc biệt, khi số lượng hồ sơ của bệnh viện nhân ngày càng nhiều lên thì không gian lưu trữ chiếm một diện tích khá lớn. Điều này khiến công tác tiếp nhận bệnh nhân cũng trở nên khó khăn hơn thông tin bệnh nhân phải làm lại từ đầu mà không thể kế thừa từ các lần khám đầu tiên.

Từ đó, quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện kém hiệu quả. Chính vì vậy, việc ứng dụng phần mềm quản lý bệnh án điện tử chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bệnh viện nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân.

Phần mềm quản lý bệnh án điện tử - Xu thế phát triển của ngành Y tế

Việc ứng dụng phần mềm bệnh án điện tử mang lại nhiều tiện ích thiết thực

Những lợi ích của việc áp dụng bệnh án điện tử

Đối với người bệnh

+ Bệnh án điện tử giúp người bệnh nhân không cần cầm theo số khám bệnh khi tới bệnh viện mà tất cả các thông tin được hiện thị đầy đủ.

+ Người bệnh không cần lo lắng khi làm mất các kết quả chỉ định cận lâm sàng hay đọc các đơn thuốc.

+ Người bệnh có thể dễ dàng so sánh chỉ số, kết quả khám sức khỏe tổng quát.

Đối với bác sĩ và nhân viên y tế

+ Truyền tải dữ liệu giữa các phòng ban một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian di chuyển qua lại của nhân viên y tế.

+ Tránh được các chỉ định cận lâm sàng trùng lặp, đồng thời giúp các bác sĩ dễ dàng tìm kiếm hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

+ Hỗ trợ bác sĩ đưa ra các chỉ định và phác đồ điều trị phù hợp nhất.

+ Bác sĩ và bệnh nhân có thể dễ dàng truy cập hồ sơ bệnh án bằng đường truyền internet.

Đối với bệnh viện

+ Tiết kiệm được chi phí cho in ấn hồ sơ bệnh án giấy.

+ Tiết kiệm được chi phí cho quản lý nhân sự.

+ Bệnh án điện tử cũng góp phần công khai, minh bạch trong khám chữa bệnh.

Phần mềm quản lý bệnh án điện tử - Xu thế phát triển của ngành Y tế

Phần mềm quản lý bệnh án điện tử Moss Hospital

Phần mềm quản lý bệnh án điện tử Moss Hospital

Phần mềm quản lý bênh án điện tử (EMR) của Tech Moss là một tiện ích trong phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital được phát triển đa nền tảng trên Cloud. Dễ dàng sử dụng được trên website và trên app mobile, thuận tiện trong quá trình làm việc, quản lý từ xa. Bệnh án điện tử của Tech Moss được thiết kế đáp ứng theo mức 7 – mức cao nhất theo thông tư 54/ 2017/ TT-BYT và đáp ứng theo tiêu chuẩn của thông tư 46/2018/TT-BYT do Bộ Y tế ban hành.

Moss Hospital được phát triển bởi đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm. Mỗi sản phẩm được xây dựng Tech Moss luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Sử dụng phần mềm bệnh án điện tử của Tech Moss, các bệnh viện sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viện của chúng tôi hỗ trợ tận tình, chu đáo trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

Nếu Qúy khách hàng còn những vấn đề cần được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp phần mềm bệnh án điện tử. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Tin tức liên quan