Trong thời đại 4.0 việc ứng dụng công nghệ trong quá trình quản lý bệnh viện đã không còn xa lạ đối với các phòng khám hiện nay. Thế nhưng, với rất nhiều các phần mềm tràn lan trên thị trường thì để lựa chọn được phần mềm chất lượng, uy tín có đầy đủ các tính năng cần thiết và chế độ bảo hàng tốt không phải là điều dễ dàng. Hãy đọc bài viết sau của Tech Moss để biết thêm các thông tin hữu ích về phần mềm quản lý bệnh viện nào tốt, chất lượng nhất năm 2021.

Phần mềm quản lý bệnh viện nào tốt, chất lượng năm 2021

Phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Phần mềm quản lý bệnh viện chất lượng, uy tín nhất năm 2021 đầu tiên trong danh sách mà bạn không thể bỏ qua đó là Moss Hospital. Với chặng đường phát triển 3 năm qua, Moss Hos đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng là các bệnh viện trên toàn quốc.

Phần mềm quản lý bệnh viện nào tốt nhất năm 2021?

Những phần mềm quản lý bệnh viện nào tốt nhất

Trong quá trình triển khai phần mềm Tech Moss đã nhận được nhiều phản hồi tích từ khóa các chủ bệnh viện. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng Moss Hospital hứa hẹn sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ cho quá trình quản lý và vận hành bệnh viện của bạn. Phần mềm sẽ có những ưu điểm vượt trội gì:

– Giao diện cực kì dễ dàng sử dụng, phù hợp với tất cả đối tượng người dùng, sử dụng thành thạo sau vài lần thao tác.

– Bên cạnh đó được tích hợp nhiều tính năng cơ bản nhất dành cho bệnh viên.

– Kết nối thông tin giữa các phòng ban khác nhau, từ đó đem tới sự đồng nhất thông tin và giảm thiểu thời gian làm việc

– Hệ thống phần mềm cũng có khả năng báo cáo cực kì chi tiết.

– Gửi cơ sở dữ liệu lên cổng BHYT linh hoạt.

Phần mềm Tcsoft

Tcsoft chính là nhà sáng lập ra phần mềm quản lý bệnh viện Tcsoft. Với nhiều tính năng đã được tích hợp sẵn chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu quản lý cho các bệnh viện. Phần mềm được thiết kế có giao diện sử dụng đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám Tcsoft:

– Quản lý chi tiết hồ sơ bệnh nhân, thay thế cho quản lý theo phương pháp thủ công.

– Có thể quản lý kho thuốc hiệu quả thông qua phần mềm.

– Lưu chuyển thông tin nhanh chóng qua lại giữa các phòng ban khác nhau.

Phần mềm quản lý bệnh viện nào tốt nhất năm 2021?

Phần mềm quản lý bệnh chất lượng, hiệu quả

Phần mềm Nanosoft

Nanosoft cũng là một phần mềm bệnh viện chuyên nghiệp. Với các tính năng ưu việt đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bệnh viện. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu quản lý và vận hành tại bệnh viện. Vì giao diện của Nanosoft được các lập trình viên thiết kế cực kì đơn giản, với những ưu điểm vượt trội nhất:

– Quản lý cực kì đơn giản, đáp ứng quy trình nghiệp vụ của các bệnh viện.

– Hồ sơ bệnh nhân được thống kê một cách hoàn toàn chi tiết, truy xuất thông tin nhanh chóng.

– Quản lý lịch hẹn khám, lịch hẹn làm lại dịch vụ hiệu quả.

– Quản lý doanh thu tại bệnh viện chính xác.

Một số chức năng nổi bật của phần mềm quản lý bệnh viện

√ Quản lý doanh thu, lợi nhuận chính xác, nhanh chóng: Đây là một trong những tính năng quan trọng của phần mềm được thiết kế theo đúng quy trình nghiệp vụ của các bệnh viện. Ngoài ra, giúp quản lý tạo hóa đơn, chọn dịch vụ, tính tiền và in hóa đơn cho bệnh nhân một cách dễ dàng, nhanh chóng.

√ Quản lý thông tin bệnh nhân: Phần mềm sẽ quản lý đầy đủ các thông tin của bệnh nhân, lịch sử khám chữa bệnh, số lần sử dụng gói dịch vụ,…

√ Quản lý nhân viên hiệu quả: Tính năng giúp chủ bệnh viện quản lý công việc của nhân viên bệnh viện (số ngày nghỉ, thưởng, phạt, hoa hồng), qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý. Tạo được sự công bằng và gắn bó lâu dài của nhân viên.

Phần mềm quản lý bệnh viện nào tốt nhất năm 2021?

Những tính nổi bật của phần mềm quản lý bệnh viện

√ Báo cáo thống kê: Giúp chủ bệnh viện theo dõi chi tiết doanh thu, đánh giá hiệu quả kinh doanh của bệnh viện mọi lúc, mọi nơi ở tất cả các thời điểm. Ngoài ra báo cáo còn thông kê những số liệu hữu ích giúp chủ bệnh viện xây dựng kế hoạch marketing và chăm sóc bệnh viện như báo cáo thông tin của bệnh nhân, báo cáo thu chi, kho hàng,…

Trên đây là top các phần mềm quản lý bệnh viện chất lượng, nội bật năm 2021 được các bệnh viện tin tưởng và lựa chọn sử dụng hiện nay. Với nhiều tính năng ưu việt chắc chắn rằng các phần mềm quản lý bệnh viện sẽ hỗ trợ quản lý vận hành chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan