Bạn cần một giải pháp tối ưu để quản lý hệ thống tài liệu dễ dàng, hiệu quả về thời gian và chi phí? Bạn đang muốn áp dụng quy trình kiểm duyệt tài liệu bằng phần mềm? Với hệ thống văn bản ISO, việc lưu giữ, sử dụng hồ sơ, tài liệu giấy tờ hay file excel đã trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều nhân viên.

Phần mềm quản lý tài liệu ISO được cho ra đời là giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng phần mềm các tài liệu của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ an toàn, tiếp cận tài liệu dễ dàng, cơ chế quản lý, xem xét, phê duyệt được tối ưu từ văn bản thủ tục hành chính phức tạp thành quản lý nhanh gọn trên phần mềm.

Hệ thống quản lý ISO không chỉ mang đến lợi ích cho các doanh nghiệp lớn mà còn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các doanh nghiệp có cơ hội cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên toàn cầu. Vậy một phần mềm quản lý chất lượng ISO mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích như thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp rõ ràng nhất.

1, Quản lý các hợp đồng cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý ISO giúp lưu trữ các thông tin về hợp đồng như: loại hình, mã hợp đồng, ngày ký, người môi giới, ngày chứng nhận, giá trị hợp đồng, thanh toán, công nợ, chức năng,…

Phân loại các hợp đồng theo tình trạng, thời gian, loại hợp đồng, ngoài ra có thể tra cứu hợp đồng theo nhân viên phụ trách, loại hợp đồng, thời gian,…Phần mềm còn có khả năng theo dõi hợp đồng, trạng thái hợp đồng đã được duyệt hay chưa duyệt và các hợp đồng sắp hết hạn.

Quản lý các hợp đồng cho doanh nghiệp

2, Quản lý hệ thống khách hàng của doanh nghiệp

Quản lý đầy đủ các thông tin của khách hàng như: mã khách hàng, tên khách hàng, phân loại, ngày nhập, các tùy chọn sửa, xóa hoặc xem hợp đồng. Phân loại khách hàng theo ICB, CAC, đơn vị ngoài thuận tiện cho quá trình tìm kiếm.

Quản lý các hợp đồng cho doanh nghiệp

3, Quản lý chương trình đánh giá cấp chứng nhận ISO

Ghi nhận toàn bộ thông tin chương trình đánh giá: Tên khách hàng, mã hợp đồng, phạm vi sản phẩm, cán bộ quản lý hồ sơ, tiêu chuẩn sản phẩm, loại hình đánh giá, trạng thái thanh toán, danh sách chuyên gia tham gia đánh giá.

Tự động tạo kế hoạch đánh giá theo khung mẫu sẵn các thông tin cần thiết, quản lý hiệu lực chứng chỉ, tự động nhóm những chương trình đánh cùng khách hàng, hợp đồng và cho phép tải các tài liệu có liên quan.

Quản lý chương trình đánh giá cấp chứng nhận ISO

4, Quản lý khách hàng chờ đánh giá cấp chứng nhận ISO

Theo dõi các khách hàng đang chờ đánh giá, theo dõi đầy đủ báo cáo của các chuyên gia đi đánh giá, tự động lên kế hoạch đánh giá dựa trên hiệu lực chứng chỉ, lưu trữ thông tin thành phần đoàn đánh giá.

Quản lý khách hàng chờ đánh giá cấp chứng nhận ISO

5, Quản lý hồ sơ chờ thẩm xét

Theo dõi các hồ sơ chờ thẩm xét tình trạng và kết quả, lên dự thảo và cấp chứng chỉ, cho phép in dự thảo chứng chỉ và giấy chứng nhận.

Quản lý hồ sơ chờ thẩm xét

6, Quản lý nhân sự, lịch làm việc, chuyên gia

Quản lý hồ sơ nhân sự, vị trí làm việc, phòng ban và thâm niên làm việc, danh sách và thông tin liên quan đến các chuyên gia tham gia chương trình đánh giá.

Quản lý nhân sự, lịch làm việc, chuyên gia

7, Quản lý chi phí, công nợ, thu chi

Kiểm soát mọi loại chi phí phát sinh tương đương với từng dự án đánh giá, tính phần trăm hoa hồng dự án cho các đầu mối, bộ phận, thu hồi công nợ khách hàng, theo dõi trạng thái thanh toán theo công văn, hóa đơn, khách hàng.

Quản lý chi phí, công nợ, thu chi

8, Hệ thống cảnh báo nhắc nhở thông minh

Cảnh báo kế hoạch chờ đánh giá, cảnh báo hồ sơ thẩm xét cần xử lý, cảnh báo công việc sắp quá hạn, cảnh báo công việc cần thực hiện, cảnh báo chứng chỉ sắp hết hạn.

Hệ thống cảnh báo nhắc nhở thông minh

9, Hỗ trợ in ấn mọi dữ liệu trên phần mềm

Hỗ trợ in ấn các dữ liệu trên phần mềm như: các chương trình đánh giá, các quyết định chứng nhận, quyết định đình chỉ chứng nhận, thông tin thanh toán,…

Hỗ trợ in ấn mọi dữ liệu trên phần mềm

10, Hệ thống báo cáo thông minh, khoa học

Giờ đây bạn không cần phải ngồi hàng giờ để làm báo cáo tổng hợp, với hệ thống báo các thông minh khoa học phần mềm sẽ tổng hợp số liệu theo từng ngày, tuần, tháng, năm,…thuận tiện cho quá trình báo cáo lên cấp trên.

Hệ thống báo cáo thông minh, khoa học

Trên đây là những lợi ích mà một phần mềm quản lý ISO mang lại cho các doanh nghiệp cấp chứng nhận ISO. Nếu quý khách hàng đang muốn sử dụng phần mềm quản lý tài liệu cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Website: https://techmoss.net/

Fanpage: https://bit.ly/3huSHjj

Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan