Bạn đang cần tìm phần mềm quản lý nhà thuốc GPP của sở y tế tốt nhất? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhưng chưa chắc đã đáp ứng theo đúng các chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Vì vậy gây khó khăn cho các nhà thuốc trong lựa chọn phần mềm vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phải đáp ứng theo đúng chuẩn của Bộ Y tế ban hành. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn đọc những thông tin về phần mềm nhà thuốc của Sở Y tế.

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc của Sở Y tế?

Theo quyết định của Thông tư số 02/2018/TT-BYT ngày 22/01/2018 của Bộ Y tế thể hiện đến 01/01/2019, các nhà thuốc phải có thiết bị và triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhà thuốc. Thực hiện kết nối mạng, bảo đảm kiểm soát xuất xứ, giá cả, nguồn gốc thuốc mua vào, bán ra. Có thể chuyển thông tin về việc mua bán thuốc, chất lượng thuốc giữa nhà cung cấp với khách hàng cũng như việc chuyển giao thông tin cho cơ quan quản lý liên quan khi được yêu cầu.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP của Sở Y tế uy tín, chất lượng

Chính vì vậy, Bộ Y tế đang ngày càng siết chặt quản lý tình hình dược trên toàn quốc. Điều này, đảm bảo mang đến cho người dân các sản phẩm thuốc chất lượng, chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất. Các nhà thuốc không thực nghiêm túc quyết định này sẽ bị phạt hoặc thu hồi giấy phép kinh doanh.

Những lợi ích của phần mềm quản lý nhà thuốc GPP của Sở Y tế

Việc quản lý theo phương pháp thủ công thường khiến cho nhiều nhà thuốc gặp nhiều khó khăn trong quản lý kho dược. Nhiều lúc dược sắp hết hàng nhưng bạn không biết để nhập thêm hàng, hay dược kho hết hạn sử dụng điều này ảnh hưởng đến doanh thu của nhà thuốc.

Và còn rất nhiều vấn đề khác trong công tác quản lý là chủ nhà thuốc mà bạn không thể xử lý kịp thời mà chỉ giải quyết được hậu quả đã xảy ra điều nay gây ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của nhà thuốc. Vì vậy, việc trển khai phần mềm quản lý nhà thuốc là giải pháp hoàn hảo nhất giành cho bạn để vận hành nhà thuốc được hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP của Sở Y tế uy tín, chất lượng

√ Bảo mật thông tin tuyệt đối: Các phần mềm này thường có độ bảo mật cao, được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây hỗ trợ cho lưu trữ và đồng bộ thông tin nhanh chóng. Các thông tin của bạn sẽ được lưu chuyển linh hoạt giữa các phòng khám ban mà không cần nhập liệu nhiều lần.

√ Có đầy đủ các tính năng ưu việt: Phần mềm thường được thiết kế theo đúng quy trình nghiệp vụ của nhà thuốc, hỗ trợ cho nhà quản lý trong vận hành được chuyên nghiệp hơn với các tính năng ưu việt như: bán hàng nhanh chóng, quản lý nhân viên hiệu quả, hệ thống cảnh báo thông minh, gửi dữ liệu lên Bộ Y Tế linh hoạt,…

Phần mềm nhà thuốc Moss Pharma thiết kế theo đúng chuẩn của Sở Y tế

Moss Pharma là phần mềm quản lý được phát triển bởi công ty Cổ Phần giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss) được các chuyên gia trong lĩnh vực và công nghệ đánh giá là phần mềm nhà thuốc số 1 tại Việt Nam. Phần mềm được thiết kế theo đúng các chuẩn của Bộ Y Tế ban hành.

Moss Pharma là phần mềm online với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tính năng để hỗ trợ quản lý nội bộ ưu việt khác như:

+ Bán hàng dễ dàng hơn nhờ tính năng thanh toán.

+ Quản lý kho dược nhanh chóng, bởi được tích hợp các phần cứng như máy check mã vạch,…

+ Quản lý nhân sự với tính năng phân quyền chi tiết.

+ Hệ thống cảnh báo các dược tồn kho, sắp hết hạn sử dụng, sắp hết hàng,…

+ Thống kê, báo cáo thông minh, logic tất cả các hoạt động của nhà thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP của Sở Y tế uy tín, chất lượng

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Tech Moss là một trong các đơn vị kết nối và chuyển dữ liệu thành công vào hệ thống cơ sở dữ liệu dược quốc gia cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc và cơ sở bán buôn dược. Điều này tạo điều kiện cho các đơn vị ngoài việc có thể quản lý nội bộ mà còn có thể liên thông cơ sở dữ liệu lên Cổng linh hoạt.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm của Tech Moss bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tận tình, chu đáo 24/7 giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm. Nếu bạn đang có những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan