Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss chuyên cung cấp giải pháp tổng thể cho hoạt động quản lý nhà thuốc theo quy trình khép kín: từ quản lý danh mục thuốc, nhập xuất kho, lập báo cáo doanh thu đến việc quản lý nhân sự. Được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, phần mềm quản lý nhà thuốc tối ưu nhất Moss Pharma mang lại cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc các lợi ích to lớn.

Quản lý doanh thu – lợi nhuận mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet

Phần mềm quản lý nhà thuốc của công ty Tech Moss (Moss Pharma) giúp giải phóng hoàn toàn thời gian làm việc bắt buộc của chủ hiệu thuốc. Chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhỏ gọn, người dùng có thể nắm được doanh số bán hàng, lợi nhuận, số lượng thuốc tồn kho, …

Techmoss - Phần mềm quản lý nhà thuốc tối ưu nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho phép chủ hiệu thuốc có cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh để đưa ra quyết định đúng đắn và chuẩn xác trong quản lý nhà thuốc.

Giao diện bán hàng đẹp mắt và dễ dùng

Khách hàng hoàn toàn có thể thao tác nhanh trong việc tạo hóa đơn bán hàng thông qua hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng tên, mã sản phẩm. Công cụ tìm kiếm thông minh giúp người dùng nắm được thông tin từng mặt hàng thuốc – dược phẩm, thành phần biệt dược, hạn sử dụng. Nhân viên chỉ mất vài giây để tạo một đơn hàng và thanh toán nhanh chóng chỉ với click chuột.

Quản lý chặt chẽ các giao dịch nhập và xuất kho

Phần mềm quản lý nhà thuốc (Moss Pharma) cho phép kiểm kê hàng hóa với 2 thông tin cơ bản gồm: mã barcode, số lượng thuốc và trả dữ liệu kiểm kê từ thiết bị PDA về PC dưới dạng file Excel.

Tính năng này cho phép người bán kiểm kê thuốc với số lượng lớn, nhanh chóng và linh động trên thiết bị không dây. Mặt khác, dữ liệu kiểm kê sẽ được lưu trữ và hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa.

Kiểm soát các loại thuốc cận date một cách tức thời

Với khí hậu nóng ẩm như nước ta, việc bảo quản thuốc trong điều kiện nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm không phù hợp sẽ ảnh hưởng xấu đến hoạt tính của dược chất trong sản phẩm. Chính vì vậy,nhiều người có tâm lý e ngại khi sử dụng những loại thuốc gần hết hạn vì lo lắng đến những tác dụng không mong muốn, hoặc thuốc không còn tác dụng điều trị.

Phần mềm hiển thị số lô sản xuất, ngày sản xuất và thời hạn sử dụng của từng loại thuốc. Đồng thời cảnh báo đối với những loại thuốc sắp hết hạn trong kho. Chất lượng thuốc đảm bảo chính là yếu tố then chốt nâng tầm giá trị và uy tín của nhà thuốc đối với người tiêu dùng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc tối ưu nhất hỗ trợ lập báo cáo và hệ thống tra cứu chi tiết

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma cho phép người dùng tối ưu được các thao tác quản lý với hệ thống tra cứu và lập báo cáo theo đa dạng trên nhiều tiêu chí.

Mặt khác, nếu chuỗi nhà thuốc có bán sỉ thì phải theo dõi được công nợ của từng khách hàng, từng đơn hàng để thuận tiện trong quá trình quản lý. Phần mềm sẽ giúp theo dõi chi tiết công nợ của từng khách hàng và lập báo cáo nhóm khách hàng nhanh chóng.

Techmoss - Phần mềm quản lý nhà thuốc tối ưu nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà thuốc tối ưu nhất hỗ trợ cảnh báo tương tác thuốc

Tính năng AI cảnh báo tương tác thuốc là một tính năng ưu việt của phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma. Dữ liệu cảnh báo dựa trên những tài liệu về thuốc tân dược với phương pháp chạy vòng tròn lặp, chỉ ra tương tác có lợi và hại giữa các loại thuốc với nhau. Tình năng này giúp giảm thiểu những rủi ro trong việc kê đơn của dược sĩ.

Phần mềm quản lý nhà thuốc tối ưu nhất quản lý vị trí thuốc (ô, tủ đựng thuốc)

Tính năng của phần mềm giúp đảm bảo người dùng có thể dễ dàng bổ sung những ô, tủ đựng thuốc đã hết hàng. Nhờ đó, việc kiểm kê hàng hóa càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Quản lý nhân viên bán hàng thuốc một cách hiệu quả

Moss Pharma góp phần kiểm soát, chấm công, tính lương cho nhân viên nhanh gọn, chính xác, hỗ trợ đắc lực cho chủ hiệu thuốc quản lý nhân viên bán hàng một cách hiệu quả.

Nếu Qúy khách hàng đang cần tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà thuốc tối ưu nhất Moss Pharma để hỗ trợ công tác quản lý và vận hành nhà thuốc được hiệu quả và chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0942.086.222

Leave a Reply

Tin tức liên quan