Nhiều phòng khám thường có xu hướng sử dụng phần mềm quản lý miễn phí, hoặc các phần mềm quản lý phòng khám crack. Tuy nhiên, đây là bước đi sai lầm khi các phòng khám khi chưa có nhiều thông tin về các phần mềm quản lý này. Bài viết sau đây, Tech Moss sẽ gửi đến các phòng khám những thông tin về phần mềm quản lý crack hiện nay.

Phần mềm quản lý phòng khám crack là gì?

Phần mềm phòng khám crack đã được bẻ khóa để bất cứ ái cũng có thể sử dụng mà không phải trả bất cứ các khoản chi phí nào. Vì vậy các phần mềm này thường sẽ vi phạm nghiêm trọng đến quyền sỡ hữu trí tuệ. Các phần mềm này thường không có tính bảo mật cao, ít tính năng và không được hỗ trợ trong quá trình sử dụng không phù hợp với các phòng khám có quy mô lớn, khối lượng dữ liệu lưu trữ lớn.

Phần mềm quản lý phòng khám crack lợi bất cập hại

Phần mềm quản lý phòng khám crack không có tính bảo mật tốt

Phần mềm quản lý phòng khám là một giải pháp công nghệ được thiết kế đáp ứng nhằm hỗ trong việc quản lý phòng khám được chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Bao gồm nhiều phân hệ và nhiều tính năng ưu việt như: quản lý thông tin khách hàng, quản lý kho dược, các giao dịch, chăm sóc khách hàng, cận lâm sàng,…

Những lợi ích của phần mềm quản lý phòng khám crack?

Phần mềm phòng khám crack sẽ có đầy đủ các tính năng cơ bản để có thể quản lý và vận hành phòng khám hiệu quả. Một phần mềm crack cũng bao gồm các chức năng sau đây.

Quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm quản lý sẽ lưu trữ tất cả các thông tin liên quan đến bệnh nhân vào cùng một cơ sở dữ liệu. Do đó, việc tìm kiếm và truy xuất thông tin bệnh nhân sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Các thông tin này bao gồm: thông tin khách hàng, các giao dịch trên phần mềm, kho dược, doanh thu lợi nhuận,…

Quản lý kho dược

Phần mềm sẽ hỗ trợ quản lý kho dược với khả năng tích hợp các phần cứng như máy quét mã vạch thuận tiện cho các phòng khám trong kiểm kê kho dược. Bên cạnh đó phần mềm còn có hệ thống cảnh báo các dược sắp hết hạn, dược sắp hết hàng để phòng khám chủ động trong quá trình đạt hàng và lên kế hoạch sử dụng thuốc tỏng kho hiệu quả.

Phần mềm quản lý phòng khám crack lợi bất cập hại

Phần mềm quản lý phòng khám có nhiều tính năng ưu việt

Quản lý doanh thu, lợi nhuận

Doanh thu, lợi nhuận của phòng khám sẽ được lưu trữ và tính toán chính xác, giúp phòng khám có thể nắm bắt được tình hình hoạt động để đưa ra kế hoạch phát triển mà không cần chờ đợi báo cáo từ nhân viên.

Chăm sóc khách hàng

Từ các thông tin lưu trữ được, các thông tin của khách hàng sẽ được cá nhân hóa tối đa và đạt hiệu quả cao hơn. Phần mềm có thể hỗ trợ tự động gửi tin nhắn, email chăm sóc khách hàng khi có các ngày lễ quan trọng hay các chương trình khuyến mãi.

Vì sao không nên chọn phần mềm quản lý phòng khám crack?

Dù phần mềm crack đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm miễn phí trong khi sử dụng phần mềm chuyên nghiệp. Nhưng bên cạnh cũng tiềm tàng những mối nguy hiểm mà các phòng khám cần lưu ý để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

Tính bảo mật

Việc quản lý thông tin bệnh nhân yêu cầu phải bảo mật tuyệt đối, bởi vì nó liên quan trực tiếp đến uy tín và thương hiệu của phòng khám. Bệnh nhân thường không muốn các thông tin cá nhân bị tràn lan trên mạng, thế nhưng các phần mềm phòng khám crack thường không thể làm được việc này.

Bởi các phần mềm này đã được phá lớp bảo mật để sử dụng miễn phí, đồng nghĩa những thông tin bạn lưu trữ trong phần mềm không còn tính bảo mật.

Phần mềm quản lý phòng khám crack lợi bất cập hại

Phần mềm quản lý crack không có tính bảo mật cao

Hỗ trợ

Việc hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm là điều cực kỳ quan trọng, nhưng khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám crack sẽ không được đặc quyền này. Vì bản chất của các phần mềm đều là sản phẩm công nghệ nên việc gặp các lỗi trong quá trình sử dụng là một việc hoàn toàn có thể xảy ra.

Chưa kể quá trình sử dụng phần mềm cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Không phải sản phẩm nào cũng được thiết kế để bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng, bạn đều phải tìm hiểu và có người hướng dẫn sử dụng trước.

Tính chuyên nghiệp

Một phòng khám chuyên nghiệp không lý nào lại phạm phải các vấn đề về bản quyền khi sử dụng các phần mềm rack, điều này ảnh hưởng trầm trọng đến uy tín và sự chuyên nghiệp của phòng khám. Dù với lý do nào đi nữa bạn không nên sử dụng các phần mềm quản lý phòng khám crack.

Thay vào đó bạn có thể sử dụng các phần mềm quản lý phòng khám với giá thành hợp lý. Moss Clinic là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn nếu phòng khám đang muốn quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả với chi phí hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan