Phần mềm quản lý phòng khám free có thực sự tốt và mang đến hiệu quả trong công tác quản lý và vận hành phòng khám được chuyên nghiệp, hiện đại. Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều khách hàng khá quan tâm, chính vì vậy, bài viết dưới đây Tech Moss sẽ trả lời câu hỏi này để các phòng khám dễ dàng trong quá trình lựa chọn phần mềm.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám free không?

Hiện nay, phần mềm quản lý phòng khám đã không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng trong lĩnh vực phòng khám. Trong giai đoạn Bộ Y Tế đang siết chặt ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý. Trên thị trường bên cạnh các phần mềm quản lý phòng khám trả tiền thì các phần mềm quản lý phòng khám free cũng được khá nhiều khách hàng sử dụng.

Tuy nhiên, những phần mềm miễn phí không nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng sử dụng. Bởi vì, hầu hết tất cả các phòng khám đều cho rằng, những phần mềm miễn phí không có nhiều tính năng, cũng như khả năng bảo mật không cao. Nguyên nhân là vì trong quá trình sử dụng phần mềm free, rất nhiều khách hàng gặp rất nhiều rắc rối và nhiều lỗi phát sinh.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng những phần mềm này cũng mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng. Công việc quản lý, vận hành cũng trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Phòng khám có thể dễ dàng kiểm soát tất cả những công việc, tình hình hoạt động hỗ trợ ban lãnh đạo chủ động lên kế hoạch phát triển trong tương lai.

Phần mềm quản lý phòng khám free và những vấn đề bạn cần biết

Nhưng lưu ý khi dùng phần mềm free

Sử dụng các phần mềm quản lý phòng khám miễn phí đều mang lại những lợi ích trong quá trình quả lý. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao trong quá trình quản lý phần mềm miễn phí các bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

√ Phần mềm miễn phí thường không có nhiều tính năng: Các phần mềm này thường chỉ được thiết kế với các tính năng cơ bản, phù hợp cho các phòng khám quy mô nhỏ đang có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm, hay các phòng khám mới mở khối lương thông tin và dữ liệu cần lưu trữ ít thì có thể sử dụng phần mềm free.

√ Khả năng bảo mật thấp: Phần mềm miễn phí thường không có khả năng bảo mật, các hacker dễ xâm nhập và lấy cắp thông tin.

√ Không được hỗ trợ trong quá trình sử dụng: Khi sử dụng phần mềm miễn phí, phòng khám sẽ không được hỗ trợ nếu gặp các lỗi trong quá trình sử dụng.

√ Không có khả năng hiệu chỉnh và mở rộng: Thường các phần mềm này được thiết kế đóng gói không có khả năng hiệu chỉnh và mở rộng như các phần mềm trả phí.

Phần mềm quản lý phòng khám free và những vấn đề bạn cần biết

Phần mềm quản lý Moss Clinic có gì khác biệt?

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic là phần mềm trả phí những nhưng có đầy đủ các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao cung cấp cho các phòng khám giải pháp quản lý toàn diện, thông minh thích ứng với nhiều quy mô phòng khám.

Moss Clinic sẽ giúp phòng khám quản lý và vận hành một cách hiệu quả, tiết kiệm được khá nhiều công sức và thời gian. Ngoài ra, phần mềm được tích hợp các tính năng từ nhiều phần mềm riêng lẻ để tạo ra một giải pháp phần mềm quản lý tổng thể.

Phần mềm quản lý phòng khám free và những vấn đề bạn cần biết

Thay vào đó, ban lãnh đạo có thể quản lý mọi phương diện chỉ bằng một giải pháp phần mềm tự động: tự động quản lý từ xa, tự động cảnh báo trước hạn các phát sinh, tăng năng suất và hiệu quả quản lý, vận hành lên tới 50%.

Tech Moss tin rằng với các giải pháp phần mềm của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp khách hàng quản lý công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nhân lực, tăng hiệu quả công việc, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả cho công tác quản lý và vận hành. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Tech Moss đã gửi đến cho các phòng khám, sẽ giúp cho các nhà quản lý dễ dàng trong quá trình lựa chọn. Nếu Qúy khách hàng đang có những thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0942.086.222 để được giải đáp nhanh chóng.

Tin tức liên quan