Với các nhà chủ phòng khám răng hàm mặt cần quan tâm rất nhiều vấn đề như: nhân sự, doanh thu, hồ sơ bệnh nhân,… điều này gây áp lực lớn cho các nhà quản lý. Chính vì vậy mà rất nhiều phần mềm được cho ra đời hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý trong tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tech Moss để có thêm nhiều thông tin về phần mềm quản lý phòng khám răng hàm mặt Moss Clinic ngay nhé!

Khó khăn khi quản lý phòng khám răng hàm mặt

Việc kinh doanh phòng khám răng hàm mặt chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, là một nhà quản lý bạn phải nắm bắt được toàn bộ hoạt động của phòng khám để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp. Nhưng nếu quản lý theo phương pháp thủ công thì đây là một trong những vấn đề khiến các chủ nhà thuốc đau đầu. Đặc biệt, là khó khăn trong khâu tiếp đón bệnh nhân mất quá nhiều thời gian cho công tác làm thủ tục giấy tờ. Điều này vô cùng tốn kém chi phí in ấn cũng như lãng phí nguồn nhân lực nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao.

Cùng với đó các phòng khám gặp nhiều bất cập trong việc quản lý tài chính, dễ dàng sót trong khâu tính toán. Và các phòng khám hiện nay cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý nhân sự phòng khám. Từ đó, sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tình hình hoạt động của phòng khám.

Phần mềm quản lý phòng khám răng hàm mặt Moss Clinic

Giải pháp phần mềm quản lý răng hàm mặt Moss Clinic

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám răng hàm mặt chất lượng nhất hiện nay. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết những vấn đề mà các phòng khám đang gặp phải như: tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí, nhân sự,… với các tiện ích ưu việt như:

+ Đăng ký khám bệnh dễ dàng, quản lý lịch hẹn dễ dàng.

+ Hệ thống cảnh báo thông minh.

+ Quản lý vật tư, kho thuốc hiệu quả.

+ Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh phòng khám.

+ Quản lý nhân viên phòng khám với nhiều tiện ích.

+ Khả năng lưu trữ lớn, bảo mật thông tin an toàn.

+ Quản lý nhiều chi nhánh cùng lúc, đồng bộ thông tin ngay trên hệ thống.

+ Quản lý thu chi, dòng tiền của phòng khám chính xác

+ Hệ thống báo cáo, thống kê đa chiều.

Ngoài ra, Moss Clinic còn có rất nhiều tính năng ưu việt khác sẽ hỗ trợ đắc lực cho các nhà quản lý phòng khám dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động của phòng khám.

Phần mềm quản lý phòng khám răng hàm mặt Moss Clinic

Tiêu chí chọn phần mềm phòng khám răng hàm mặt là gì?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý phòng khám răng hàm mặt, chính vì vậy, hãy tham khảo những tiêu chí mà Tech Moss gợi ý dưới đây:

Phần mềm phù hợp với đặc thù của phòng khám

Răng hàm mặt là một hình thức kinh doanh đặc thù, chính vì vậy cần có một phần mềm quản lý riêng biệt phù hợp với quy trình chung của các phòng khám răng hàm mặt. Không nên sử dụng các phần mềm của các lĩnh vực khác thì không tối ưu mà lại khó sử dụng.

Giao diện phần mềm dễ sử dụng

Một phần mềm quản lý có giao diện khó sử dụng sẽ gây nhiều phiền toái cho khách hàng. Người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và thao tác. Chính vì vậy, hãy chọn những giải pháp phần mềm có giao diện đơn giản, phù hợp với quy trình hoạt động của phòng khám. Nhà quản lý cũng có thể lựa chọn dùng thử miễn phí trước khi đưa ra quyết định mua giải pháp nào.

Phần mềm quản lý phòng khám răng hàm mặt Moss Clinic

Khả năng mở rộng và hiệu chỉnh

Phần mềm có khả năng mở rộng và hiệu chỉnh theo yêu cầu sẽ là thuận lợi trong tương lai nếu bạn đang có ý định mở thêm các phòng khám chi nhánh. Hệ thống sẽ giúp các nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý đồng bộ thông tin giữa các chi nhánh mở rộng thêm các tính năng theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Khi phần mềm có lỗi phát sinh, nếu không được hỗ trợ người sử dụng thì tình hình kinh doanh của phòng khám sẽ bị gián đoạn. Chính vì vậy mà việc chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp phần mềm là yếu tố rất quan trọng. Các phòng khám nên lựa chọn những đơn vị cung cấp phần mềm có thể hỗ trợ bạn 24/7.

Nếu Qúy khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý răng hàm mặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Tin tức liên quan