Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, các phòng khám tư nhân cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân. Chính vì vậy việc sử dụng phần mềm quản lý là “trợ thủ” đắc lực giúp phòng khám tư quản lý và vận hành hiệu quả, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng doanh thu phòng khám. Hiện nay trên thị trường ngoài phần mềm quản lý miễn phí thì còn có các phần mềm trả phí . Hãy cùng Tech Moss đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí tốt nhất năm 2021.

1. Sự cần thiết của phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí hiện nay

Với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin tác động đến nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành y tế và mang lại những lợi ích to lớn. Với ngàng y tế việc ứng dụng công nghệ thông tin giúp quá trình khám chữa bệnh và quản lý phòng khám một cách thuận tiện hơn.

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí tốt nhất năm 2021

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí tốt nhất năm 2021

Các phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí được cho ra đời là dựa trên những khó khăn mà các phòng khám đang gặp phải hiện nay. Từ việc áp dụng công nghệ 4.0 vào việc khám chữa bệnh thì tận dụng những thay đổi mới tạo ra một bước ngoặt quản lý hiệu quả cho các phòng khám, chữa bệnh.

Rất nhiều phòng khám hiện nay đang gặp phải khó khăn trong công tác quản lý và vận hành sao cho hiệu quả nhất. Tuy nhiên việc quản lý theo phương pháp thủ công cũng gây ra những rắc rối cho phòng khám dẫn đến gặp nhiều khó khăn trong quản lý và vận hành.

2. Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí dùng loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý phòng khám cung cấp thời gian sử dụng miễn phí cho người dùng trải nghiệm các tính năng cơ bản. Khi sử dụng khách hàng có thể cảm nhận được sự cần thiết của phần mềm mang lại trong công tác quản lý. Một số phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí tốt nhất hiện nay như:

– Moss Clinic

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân Moss Clinic hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về các tính năng. Phần mềm có thể giúp các phòng khám nâng cao hiệu quả quản lý và bám sát các nghiệp vị y tế, giúp phòng khám hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh đó phần mềm của Moss Clinic được các chuyên gia trong lĩnh vực Y Tế và công nghệ đánh giá là phần mềm quản lý chất lượng, hiệu quả tại Việt Nam.

Phần mềm Moss Clinic được thiết kế với đầy đủ các tính năng, phù hợp với tất cả các phòng khám như: quan lý thông tin bệnh nhân, đặt lịch khám online, hồ sơ bệnh án, quản lý kho dược, quản lý nhân viện, báo cáo thống kế. Ngoài ra còn nhiều phân hệ và chức năng giúp các phòng khám trong công tác quản lý và vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả.

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí Moss Clinic

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí Moss Clinic

– EZ Clinic

Đây là phần mềm quản lý phòng khám miễn phí với những tính năng ưu việt được ứng dụng từ nền tảng công nghệ tiên tiến. Những tính năng cơ bản như quản lý đơn thuốc, quản lý hồ sơ bệnh án, kho dược, vật tư y tế tiêu hao, doanh thu, lợi nhuận,…mang đến cho các phòng khám sự tiện lợi đơn giản, tiết kiệm thời gian quản lý.

– EvoMed

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản và thông minh, giúp các chủ phòng khám có thể dễ dàng quản lý và vận hàng. Mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích cho việc quản lý, tích hợp những tính năng kết nối với hệ thống xét nghiệp để có kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

3. Những điểm nổi bật của phần mềm quản lý phòng khám tư nhân 

Các phần mềm quản lý hiện nay được tối ưu hóa với nhiều tính năng ưu việt từ cơ bản cho đến nâng cao mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các phòng khám trong công tác quản lý và vận hành. Những phần mềm quản lý sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ từ việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công cuộc quản lý.

Các tính năng cơ bản như: quản lý hồ sơ bệnh án, thông tin kho hàng, kho thuốc, quản lý các thiết bị vật tư y tế, lịch hẹn với bệnh nhân, lịch tái khám theo định kỳ, thống kê báo cáo hoạt động của phòng khám theo ngày, tháng, năm được cập nhật liên tục giúp cho người quản lý kiểm tra nhanh chóng và giúp cho phòng khám hoạt động hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân và những điểm nổi bật

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân và những điểm nổi bật

Công tác quản trị và vận hành phòng khám hiện nay sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ các phần mềm quản lý phòng khám miễn phí được cung cấp sử dụng để trải nghiệm trước các tính năng cơ bản. Từ những tính năng tiện lợi được thiết kế mang lại giúp cho việc quản lý được diễn ra thuận tiện vừa tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều hơn so với các phương pháp quản lý truyền thống trước đây.

Hy vọng với bài viết này các phòng khám tư nhân sẽ lựa chọn được cho mình phần mềm quản lý phù hợp với đầy đủ các tính ưu việt mang lại lợi ích thiết thực. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Hệ sinh thái phần mềm Y Tế Tech Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Fanpage: https://www.facebook.com/techmoss.net

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan