(Tech Moss) Bạn là chủ chuỗi nhà thuốc và đau đầu quản lý chuỗi nhà thuốc khi quy mô mở rộng. Hãy để phần mềm quản lý chuỗi Moss Pharma san sẻ gánh nặng với bạn.

> Xem thêm:

Chuyển kho dễ dàng với 1 cú click

Các quầy con chỉ cần lập yêu cầu, quầy Tổng lập tức hiện yêu cầu xuất kho cho quầy con. Sau khi xem qua thông tin, số lượng, mức giá, người quản trị click duyệt. Vậy là quầy con đã có thuốc để tiếp tục bán.

Quản lý chuỗi nhà thuốc đơn giản nhờ phần mềm Moss Pharma

Quản lý chuỗi nhà thuốc đơn giản nhờ phần mềm Moss Pharma

Thao tác nhanh chóng và mượt mà. Quầy con sẽ có ngay thuốc để bán, việc kinh doanh nhờ thế sẽ không bị gián đoạn.

Gợi ý thông tin số lô, hạn dùng đã nhập

Một vấn đề cố hữu gây phiền toái cho bạn đó là quản lý số lô hạn dùng. Với Moss Pharma, bạn không cần nhập lại số lô quản lý. Phần mềm sẽ tự động gợi ý số lô, hạn dùng mà bạn đã nhập trước đó. Nhờ vậy thao tác nhập thuốc cũng nhanh chóng hơn.

Quầy con gửi yêu cầu nhập hàng nội bộ cho quầy tổng

Quầy con gửi yêu cầu nhập hàng nội bộ cho quầy tổng

Quầy tổng duyệt là quầy con đã có thuốc bán ngay

Quầy tổng duyệt là quầy con đã có thuốc bán ngay

So sánh giá bán thông minh

Đây là điểm mà các nhà thuốc rất yêu thích ở phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma. Không chỉ cho phép bạn so sánh giá bán giữa các nhà cung cấp, Moss Pharma còn có các cảnh báo giá tức thời. Nếu giá nhập cao hơn giá bán, phần mềm sẽ thông báo cho bạn biết.

canh-bao-gia-nhap-quan-ly-chuoi-nha-thuoc-moss-pharma-tech-moss

Chủ nhà thuốc còn có thể tra cứu lịch sử giá nhập. Từ đó bạn có thể so sánh giá giữa các nhà cung cấp, các lần nhập và đưa ra chính sách giá phù hợp. Với Moss Pharma, kinh doanh nhà thuốc không sợ lỗ.

Techmoss.net

Tin tức liên quan