(TECH MOSS) Nhà thuốc luôn muốn quản lý doanh thu nhà thuốc toàn diện nhất. Với phần mềm Moss Pharma, bạn sẽ có thể theo dõi và phân tích doanh thu chính xác. Từ đó, phần mềm giúp bạn tìm ra được chính sách bán hàng phù hợp, hiệu quả hơn nữa!

>Xem thêm:

Quản lý bán hàng đầy đủ, chính xác

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss là một phần mềm bán thuốc linh hoạt. Bạn có thể đặt các mức giá bán khác nhau cho từng chi nhánh, quầy thuốc. Điều này có thể do nhiều yếu tố quyết định như: uy tín nhà thuốc, chi phí thuê nhân công, mặt bằng,….

Do đó, dù bạn là chủ chuỗi nhà thuốc với nhiều cơ sở kinh doanh, phần mềm nhà thuốc Moss Pharma vẫn có thể đáp ứng.

Thống kê doanh số theo từng nhóm thuốc

Thống kê doanh số theo từng nhóm thuốc

Mọi giao dịch bán hàng, xuất-nhập kho đều được phần mềm ghi lại chính xác. Bạn sẽ không còn lo lắng việc thất thoát doanh thu. Bạn cũng không cần phải đau đầu theo dõi doanh số bán, đau đầu chốt sổ cuối ngày.

Phân tích báo cáo doanh thu và hoạch định chính sách

Ngoài khả năng theo dõi doanh thu, phần mềm nhà thuốc Moss Pharma còn cho phép bạn in nhiều loại báo cáo. Các báo cáo tổng hợp-chi tiết này sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn có quyết định kinh doanh chính xác hơn. Bạn có thể nắm bắt được mặt hàng nào bán chạy, bán chậm. Từ đó có thể đặt mua dự trữ với số lượng phù hợp.

Xác định số lượng tồn kho là điều rất quan trọng trong quản lý kinh doanh thuốc. Hàng hóa tồn kho chính là sự đánh đổi tiền mặt. Bạn sẽ chỉ thu lại được tiền mặt khi bán được hàng trong kho. Đây là lý do hạng mục hàng tồn kho rất quan trọng trong việc hoạch định chính sách của doanh nghiệp bạn.

Thống kê doanh số thông minh, dễ hiểu

Thống kê doanh số thông minh, dễ hiểu

Ngay màn hình chính của phần mềm Moss Pharma, bạn có thể tìm thấy những biểu đồ thống kê doanh số trực quan. Điều này thực sự hữu ích trong việc hoạch định chính sách kinh doanh thuốc đúng đắn.

Đặc biệt với chuỗi nhà thuốc, bạn sẽ muốn theo dõi và so sánh doanh thu của từng quầy con. Moss Pharma đã hoàn thiện hệ thống báo cáo cho bạn.

Đánh giá các chi nhánh, quầy con từ quầy tổng

Đánh giá các chi nhánh, quầy con từ quầy tổng

Dễ dàng bán kèm chiết khấu và phụ thu

Là một nhà thuốc lớn hay một nhà thuốc gần bệnh viện, chắc chắn bạn sẽ phải quen với các loại chiết khấu, hoa hồng, phụ thụ,… Rất may, phần mềm nhà thuốc Moss Pharma có đầy đủ tính năng bán hàng linh hoạt này cho bạn.

Cuối kỳ, bạn có thể in ra các báo cáo chiết khấu, hoa hồng và những yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận, doanh thu của bạn. Với phần mềm nhà thuốc Moss Pharma, những sổ sách, công việc tính toán cực nhọc đều được xử lý tự động, chính xác.

Phân hệ bán hàng có nhiều lựa chọn linh hoạt

Phân hệ bán hàng có nhiều lựa chọn linh hoạt

Đặc biệt, phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma có nhiều đơn vị quy đổi. Nó giải quyết được vấn đề “nhập bằng hộp, bán bằng viên/vỉ” mà tất cả nhà thuốc gặp phải. Doanh thu cũng được theo dõi chính xác hơn, bằng các đơn vị quy đổi khác nhau.

Quản lý hiệu suất nhân viên dễ dàng

Hiếm có phần mềm quản lý nhà thuốc nào tích hợp cả tính năng chấm công như Moss Pharma. Không chỉ kết nối với máy chấm công giúp tính công nhân viên, phần mềm còn cho phép theo dõi doanh số bán hàng của từng nhân viên, từng ca bán. Với việc theo dõi sát sao như vậy, bạn có thể có đánh giá hiệu quả nhân viên.

Hệ thống công cụ báo cáo của Moss Pharma

Hệ thống công cụ báo cáo của Moss Pharma

Bạn cũng có thể theo dõi hoa hồng bán hàng của từng nhân viên và xây dựng chế độ KPI phù hợp. Việc đánh giá đúng nhân viên sẽ giúp chủ nhà thuốc có chế độ lao động phù hợp, giữ chân được các nhân viên hiệu quả.

Trên đây là những ưu điểm của quản lý doanh thu nhà thuốc bằng Moss Pharma. Bạn có quan tâm hoặc muốn có thêm nhiều tính năng thú vị hơn nữa, hãy liên hệ với Tech Moss để được hỗ trợ ngay nhé!

Techmoss.net

Tin tức liên quan