Giống như các cơ sở y tế khác, các phòng khám thẩm mỹ thường có một người quản lý xử lý các hoạt động hàng ngày của cơ sở. Người quản lý phòng khám sử dụng kết hợp kiến ​​thức y tế và hành chính để giúp duy trì môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Chăm sóc phòng khám là cần thiết để các bác sĩ có thể dành nhiều thời gian hơn cho bệnh nhân.

Quản lý phòng khám thẩm mỹ: Yêu cầu trình độ

Quản lý một phòng khám thẩm mỹ đòi hỏi nhiều cấp độ đào tạo. Một số chủ sở phòng khám yêu cầu người quản lý phải có bằng đại học về quản lý kinh doanh hoặc quản trị phòng y tế.

Theo dõi hoạt động của phòng khám là công việc đau đầu

Theo dõi hoạt động của phòng khám là công việc đau đầu

Các phòng khám khác có thể chấp nhận kinh nghiệm thay cho bằng cấp. Nói chung quan điểm lựa chọn nhân sự tùy thuộc vào sở thích và lựa chọn của chủ phòng khám. Tuy nhiên, lựa chọn một người quản lý phòng khám đắc lực rất quan trọng. Người này sẽ hỗ trợ phòng khám trong tất cả các khâu.

Xem thêm:

Phòng khám thẩm mỹ: Nhiệm vụ nhân sự

Các văn phòng khám thẩm mỹ có thể có một số bác sĩ nhất định. Chắc chắn phòng khám sẽ phải tuyển dụng nhân viên mới và làm nhiều công việc nhân sự. Là người quản lý trong một văn phòng phẫu thuật thẩm mỹ, người này cũng sẽ phải quan tâm các chương trình đào tạo nhân viên mới để đáp ứng tiêu chuẩn hành nghề.Nếu có vấn đề phát sinh giữa các nhân viên, người quản lý phòng khám này cũng là người hòa giải, đưa ra giải pháp.

Quản lý phòng khám thẩm mỹ cần người chịu được áp lực

Quản lý phòng khám thẩm mỹ cần người chịu được áp lực

Phòng khám thẩm mỹ: Kỹ năng kế toán

Người quản lý thường xử lý các nhiệm vụ kế toán khác nhau. Các nghiệp vụ này bao gồm các khoản phải trả và phải thu, bảng lương nhân viên và đối chiếu ngân hàng. Người quản lý cũng chuẩn bị các báo cáo ngân sách hàng tháng cho thấy lợi nhuận từ các dịch vụ thẩm mỹ. Sổ sách kế toán còn cần theo dõi chi phí hoạt động, bao gồm mua vật tư y tế và phẫu thuật.

Người quản lý sử dụng các báo cáo để tư vấn với chủ phòng khám. Quá trình phân tích, tư vấn này giúp loại bỏ các chi phí không cần thiết và cải thiện doanh thu văn phòng.

Phòng khám thẩm mỹ: Mã hóa và thanh toán y tế

Người quản lý này có thể phải chịu trách nhiệm mã hóa biểu đồ y tế về các quy trình thẩm mỹ được thực hiện. Mã chuyên dụng được sử dụng cho các thủ tục mỹ phẩm để lập hóa đơn hoàn trả cho các công ty bảo hiểm.

Một số quy trình thẩm mỹ không được hưởng bảo hiểm. Nhiều công ty không chi trả cho các quy trình thẩm mỹ tự chọn, người quản lý phòng khám sẽ phải thảo luận về chi phí với bệnh nhân và thiết lập các thỏa thuận thanh toán.

 Phần mềm quản lý phòng khám thẩm mỹ viện hiệu quả

Phần mềm quản lý phòng khám thẩm mỹ viện hiệu quả

Điều này rất quan trọng, thậm chí ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng. Chắc chắn khách hàng đến cơ sở thẩm mỹ của bạn luôn kỳ vọng sẽ được hoàn trả bảo hiểm với tỷ lệ cao nhất. Do đó, nếu phòng khám có thể làm được điều đó, khách hàng sẽ coi là ưu điểm lớn.

Trên đây là lý do tại sao bạn cần người quản lý phòng khám tốt. Để tiết kiệm, tối ưu nhân sự cho quản lý phòng khám, hãy ứng dụng CNTT vào quản lý phòng khám của bạn. Tech Moss mang đến bộ giải pháp Quản lý phòng khám Moss Clinic. Với mức giá hợp lý, đây sẽ là một trợ thủ hoàn hảo cho phòng khám. Moss Clinic sẽ hỗ trợ bạn tiếp đón bệnh nhân, kế toán, chăm sóc khách hàng, thanh toán…

Techmoss.net

Tin tức liên quan