Với tính năng tích điểm khách hàng, cửa hàng kinh doanh thuốc của bạn đã có một chương trình khuyến mãi chăm sóc cho khách hàng thân thiết một cách hiệu quả nhất. Gia tăng thêm hoạt động mua hàng cũng như tối ưu lợi nhuận cùng doanh thu cho cửa hàng bạn

Tính năng tích điểm khách hàng trên từng hàng hóa

Dễ dàng tùy biến linh hoạt trên từng loại thuốc

Tính năng tích điểm khách hàng cho phép bạn dễ dàng tùy biến trên mọi mặt hàng. Mỗi mặt hàng khi mua với giá trị khác nhau sẽ tương ứng số điểm khác nhau. Ví dụ khi khách hàng mua 2 loại thuốc cùng trị giá 100.000 VNĐ. Loại thuốc 1 cài đặt 10 điểm nhưng cũng với giá trị đó loại thuốc 2 được tích 20 điểm. Điều này sẽ giúp bạn cân đối giữa giá bán và số điểm tích được trên từng loại mặt hàng.

Ngoài ra, tính năng này còn giúp bạn kích thích tiêu thụ đối với những loại thuốc còn tồn nhiều. Với những thuốc như vậy, bạn nên cài đặt tương ứng với số điểm cao hơn để nhằm thúc đẩy khách mua nhiều hơn.

Dễ dàng thao tác, thiết lập nhanh chóng

Khi tiến hành thanh toán hóa đơn cho khách. Đối với khách hàng thân thiết sẽ được thanh toán qua thẻ tích điểm tương ứng số điểm có trong thẻ thay cho tiền mặt. Còn với khách hàng mới tương ứng với giá trị hóa đơn, phần mềm sẽ tự động quy đổi số điểm tương ứng mà bạn đã cài đặt.

Ví dụ: Hóa đơn mua hàng của bạn là 500.000 VNĐ sẽ tương ứng với 50 điểm. Theo hệ quy đổi (10 điểm = 100.000 VNĐ). Số điểm thưởng của khách hàng sẽ được phần mềm tự động cập nhật lưu vào hệ thống. Để lần sau tới mua hàng căn cứ vào tính năng tích điểm bạn có thể áp dụng khuyến mãi. Hoặc có thể thanh toán bằng điểm cho khách hàng của mình.

Thu hút khách hàng mới

Việc áp dụng tính năng tích điểm khách hàng vào kinh doanh không chỉ giúp bạn tạo ra tệp khách hàng thân thiết. Mà chương trình khuyến mãi tích điểm cũng kéo về nhiều khách hàng mới. Nếu chính sách quy đổi điểm thưởng của bạn hấp dẫn, tỷ lệ tính điểm cao. Thì chả khác gì cửa hàng bạn đang chạy chương trình khuyến mãi. Nhưng tính năng này lại có lợi thế hơn là không bao giờ hết hạn cả.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn

Tính năng tích điểm khách hàng cho phép phân chia tệp khách hàng chi tiết hơn theo từng cấp độ. Nhờ tính năng này chủ nhà thuốc có thể đưa ra những chính sách chăm sóc tốt hơn. Đối với khách lẻ, khách buôn hay khách VIP của cửa hàng thuốc.

Tạo ra niềm tin, cũng như dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp hơn. 80% doanh thu cửa hàng bạn đến từ 20% khách hàng thân thiết. Chính vì thế, là chủ cửa hàng bạn phải làm sao có những chính sách đãi ngộ tốt nhất cho khách hàng tiềm năng thân thiết của mình. Lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc Techmoss là một trong những giải pháp tối ưu nhất.

Tin tức liên quan