Moss Pharma là một trong những phần mềm quản lý nhà thuốc hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn mà một nhà thuốc không thể bỏ qua. Một trong các tính năng mà hôm nay Tech Moss sẽ giới thiệu đến bạn đọc đó chính là tiện ích tủ thuốc. Tính năng này sẽ giúp ích gì cho các nhà thuốc trong quá trình quản lý, hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp ngay nhé!

Tính năng tủ thuốc của phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Tính năng tủ thuốc của phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Trong phần mềm Moss Pharma tính năng tủ thuốc được thiết lập để phục vụ cho các nhà thuốc, quầy thuốc trong quá trình quản lý hệ thống kho dược. Với tiện ích này bạn có thể phân chia tủ thuốc theo từng nhóm dược hoặc tác dụng dược lý theo đúng tiêu chuẩn GPP mà Bộ Y Tế đưa ra. Một số lợi ích mà tính năng tủ thuốc có trong phần mềm Moss Pharma mang lại lợi ích cho nhà thuốc của bạn cụ thể như:

1, Bán hàng nhanh chóng nhờ tính năng tủ thuốc

Các nhà thuốc chắc chắn sẽ có đa dạng các mẫu mã, chủng loại thuốc đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì vậy khi bán hàng bạn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm dược, bạn không thể nhớ rõ đã đặt thuốc ở vị trí nào, dẫn đến mất thời gian chờ đợi của khách hàng cũng như hiệu quả bán hàng mang lại không cao.

Bán hàng dễ dàng nhớ tính năng tủ thuốc của phần mềm quản lý nhà thuốc

Những vấn đề sẽ được giải quyết khi có phần mềm tủ thuốc của Moss Pharma. Nếu bạn không nhớ rõ vị trí đặt thuốc chỉ cần mở tính năng tủ thuốc, nhập tên thuốc vào thì phần mềm sẽ tự động dẫn bạn đến vị trí tủ thuốc đã đặt thuốc. Đúng là quá tiện ích phải không nào sử dụng tiện ích này vừa bán hàng nhanh chóng lại không mất thời gian chờ đợi của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ cho nhà thuốc.

2, Kiểm kê kho trở nên dễ dàng hơn

Đây có lẽ là một vấn đề nan giải mà bất cứ nhà thuốc nào cũng gặp phải. Nhân viên của bạn thường phải dành ra hàng giờ chỉ để ngồi kiểm kê kho thuốc, vừa mất thời gian lại tốn chi phí cho nhân lực mà kết quả mang lại không cao.

Nhưng nếu nhà thuốc sử dụng phần mềm thì công việc kê kho dược trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm sẽ cập nhật số lượng dược đang tồn trong kho, bạn chỉ cần tính số lượng bên ngoài thực tế và nhập vào, phần mềm sẽ tự động kiểm tra xem có sự chênh lệch nào không.

Kiểm kê kho dễ dàng nhờ phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

3, Sắp xếp dược trong nhà thuốc gọn gàng đáp ứng tiêu chuẩn 

Tiện ích tủ thuốc sẽ giúp bạn sắp xếp các dược theo từng nhóm khác nhau đặt ở các vị trí tủ, đây cũng là một trong các tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế đưa ra mà nhà thuốc phải đáp ứng được. Bên cạnh việc có rất nhiều dược thì một vấn đề gặp phải một số dược có tên tương tự giống nhau. Những loại thuốc này rất dễ bị nhầm lẫn trong quá trình bán thuốc của trình dược viên.

Phần mềm sẽ giúp trình dược viên sắp xếp thuốc theo vị trí quy định giúp kho dược luôn gọn gàng và đặt đúng vào các nhóm dược cùng loại. Thuận tiện cho quá trình tìm kiếm các dược có tên gọi giống nhau tránh nhầm lẫn các dược này ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Phân chia các tên thuốc có tên gọi giống nhau trong tính năng tủ thuốc

Với nhiều ưu điểm nổi bật tính năng tủ thuốc có trong phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho các nhà thuốc. Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

Website: https://techmoss.net/

Fanpage: https://bit.ly/2S0uXcf

Hotline: 0942.086.222

Một phần mềm quản lý tốt

là chìa khóa để kinh doanh nhà thuốc thành công!

Tin tức liên quan