Với những khó khăn trong công tác kiểm tra hoạt động kinh doanh của bệnh viện với khối lượng công việc ngày càng nhiều gây ra nhiều rủi ro: hiệu suất làm việc giảm, chất lượng dịch vụ kém, tiêu tốn nhiều nguồn nhân lực và thời gian. Đã đến lúc bệnh viện cần một giải pháp công nghệ giải quyết triệt để những vấn đề trên. Tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các bệnh viện trong việc có nên lựa chọn phần mềm quản lý hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý bệnh viện 

Lợi ích đối các nhà quản lý

√ Giám sát hoạt động một cách toàn diện: Chủ bệnh viện có thể theo dõi tất cả các hoạt động của bệnh viện mọi lúc, mọi nơi. Tất cả dữ liệu được lưu dưới dạng số hóa, truyền qua mạng, và được thống kê ngay trên phần mềm giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin của bệnh viện.

√ Giám sát hoạt động bệnh viện từ xa: Tất cả dữ liệu về mọi mặt của bệnh viện từ nhân sự, thu chi, cận lâm sàng theo thời gian thực đều được ghi nhận lại giúp nhà quản lý dễ dàng nằm bắt tình hình tại bệnh viện ngay cả khi không có mặt trực tiếp.

√ Tiết kiệm giấy tờ, sổ sách: Các thông tin có thể truyền qua hệ thống mạng, hạn chế hình thức lưu thông tin tài liệu qua giấy tờ. Các hình ảnh y khoa lưu trữ dưới dạng mã số hóa dễ dàng trao đổi thông tin, tiết kiệm chi phí cho bệnh viện.

√ Báo cáo lên Bộ Y tế: Các số liệu sẽ được thống kê và gửi lên Bộ Y Tế, Sở Y Tế nhanh chóng. Các mẫu báo cáo, thống kê sẽ được thiết kế sẵn theo chuẩn của các cơ quan quản lý.

Tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Tổng quản về phần mềm quản lý bệnh viện

Lợi ích đối với nhân viên y tế

√ Tiết giảm thời gian làm việc: Tất cả các công việc liên quan đến dữ liệu được thiết kế, các thao tác phức tạp trước đây được đơn giản hóa.

√ Kế thừa thông tin: Các đơn vị chức năng không cần phải nhập liệu lại những dữ liệu đã được người các bộ phận trước đó nhập liệu.

√ Hội chẩn online: Các bác sĩ cùng làm việc trên hệ thống phần mềm, có thể thấy được thông tin của nhau, cùng phát hiện sai sót và đối chiếu công việc, hỗ trợ nhau trong công tác khám chữa bệnh để mang lại kết quả tốt nhất.

√ Giảm thiểu sai lầm y khoa: Các thông tin như bài giảng y khoa, thông tin kho dược, xét nghiệm được cung cấp cho bác sĩ ngay khi bác sĩ cần. Các hệ thống hỗ trợ chẩn đoán, điều trị được thiết kế sẵn để tránh sai sót.

Tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Lợi ích đối với bệnh nhân

√ Tiết giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân: Các thông tin hành chính hay các kết quả khám của bệnh nhân sẽ được lưu trữ mãi mãi trên phần mềm, có thể dùng lại qua thời gian. Chính vì vậy các lần khám tiếp theo những thông tin hành chính không cần nhập lại, giúp giảm thiểu thời gian đáng kể trong khâu thủ tục hành chính.

√ Không cần mang theo hồ sơ: Tài liệu bệnh nhân được lưu trữ trên phần mềm, sắp xếp theo mã số bệnh nhân, mỗi bệnh nhân sẽ có một mã định danh riêng. Khi bệnh nhân đến khám tất cả thông tin được thể hiện đầy đủ trên màn hình vào mã định danh đã được thiết lập trên hệ thống.

√ Dịch vụ an toàn: Bệnh nhân nhận được dịch vụ khám và điều trị an toàn nhờ hệ thống hỗ trợ chẩn đoán và hỗ trợ điều trị. Hệ thống là nơi lưu trữ thông tin mà còn cảnh báo các bác sĩ đối với những sai sót thường ngày như trùng tên thuốc, chống chỉ định thuốc,…

√ Bệnh nhân có thể truy cập Internet để xem lại thông tin sức khỏe của chính mình và đơn thuốc được kê. Những thông tin như: xét nghiệm, nội soi, đơn thuốc,…được lưu trữ trên website của bệnh viện trong những thư mục riêng giúp bệnh nhân có thể truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Phần mềm quản lý bệnh viện tổng thể Moss Hospital

Moss – Hospital là một sản phẩm được kết hợp từ việc đầu tư bài bản từ khâu thiết kế với sự am hiểu sâu sắc nghiệp vụ y tế và quản lý các cơ sở y tế của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phần mềm Y tế. Với hơn 8 năm đồng hành phát triển trong lĩnh vực phần mềm Y tế. 

Tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Công nghệ tiên tiến bậc nhất

Công nghệ phát triển hệ thống là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như khả năng đáp ứng của hệ thống phần mềm, nhất là hệ thống phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện về khả năng nâng cấp và bổ sung các tính năng hỗ trợ kịp thời.

Moss luôn nghiên cứu, lựa chọn và ứng dụng công nghệ mới nhất cho việc ứng dụng vào việc phát triển sản phẩm, với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao tính bảo mật và đem đến một giải pháp thân thiện với người sử dụng nhất.

Tính ưu việt của công nghệ

Với việc cập nhật những giải pháp công nghệ tối ưu nhất sở hữu một nền tảng công nghệ mạnh, hiện đại đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong ngành y tế, dữ liệu tập trung hoặc phân tán đều quản lý trên cùng 1 nền tảng.

√ Tính thừa kế: Các phiên bản sau khi nâng cấp luôn được kế thừa từ các tính năng ưu việt của phiên bản trước đó.

√ Khả năng mở rộng: Khi phát triển sản phẩm, Moss chắc chắn rằng các sản phẩm phần mềm có thể mở rộng, thay thế và nâng cấp một cách dễ dàng khi bệnh viện có nhu cầu mở rộng quy mô, bổ sung hay thay đổi nhu cầu so với bản trước đó.

√ Tính bảo mật: Với hệ thống bảo mật 3 lớp: lớp ứng dụng, lớp mạng, lớp cơ sở dữ liệu, bên cạnh đó các thông tin dữ liệu được mã hóa trước khi đưa vào phần mềm giúp cho hệ thống có tính an toàn cao.

Hệ thống báo cáo thống kê

Phần mềm đáp ứng đầy đủ các báo cáo theo đúng biểu mẫu của BHXH và BHYT, có khả năng tùy biến, dễ dàng mở rộng, bổ sung thêm các báo cáo của bệnh viện và các cơ quan quản lý Y tế.

Tuân thủ theo các quy định, công văn của Bộ Y tế

Phần mềm được thiết kế theo quy định của Bộ Y tế ban hành, dữ liệu thống kê khi được xuất ra có thể được trao đổi với hệ thống quản lý báo cáo thống kê của các cơ quan quản lý như Bộ Y tế, Bảo hiểm Y tế,…

Các giải pháp y tế từ xa

Với giải pháp đa nền tảng Moss Hospital có thể chạy trên nền tảng website để giúp cho bài toán khám chữa ngoại tuyến được giải quyết. Việc khám chữa xa bệnh viện chỉ cần trang bị các thiết bị cơ bản như máy tính kết nối internet là có thể sử dụng phần mềm để làm việc.

Hệ thống báo cáo thống kê riêng có thể thiết lập để tổng hợp riêng biệt theo đợt khám, đoàn khám giúp việc trả kết quả và gửi báo cáo đến các đơn vị trở lên đơn giản hơn.

Hoạt động chăm sóc khách hàng

Khi số lượng bệnh viện ngày càng nhiều, tỷ lệ cạnh tranh gia tăng thì hoạt động chăm sóc khách hàng quan trọng hơn bao giờ hết.

+ Đặt trước lịch khám online.

+ Nhắc lịch hẹn tự động.

+ Tích hợp CSKH bằng tin nhắn tự động.

Trên đây là tổng quan về phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital với nhiều tính năng ưu việt. Hy vọng quý khách hàng có thêm nhiều thông tin về phần mềm này. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan