Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho các nhà thuốc, Tech Moss đang có chương trình dùng thử miễn phí 7 ngày phần mềm quản lý nhà thuốc đơn giản. Các nhà thuốc hãy đọc bài viết dưới đây của Tech Moss và đăng ký dùng thử phần mềm Moss Pharma ngay nhé!

Moss Pharma – Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng đáp ứng theo đúng quy trình vận hành của các nhà thuốc. Được xây dựng với các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao bao gồm: bán hàng, kiểm kê, quản lý nhân sự, tài chính-kế toán, gửi dữ liệu liên thông lên Bộ Y Tế,…

Moss Pharma hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi ngoài chất lượng về sản phẩm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc trong và sau quá trình bán hàng mang đến sự hài lòng tối đa cho các nhà thuốc.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý nhà thuốc đơn giản Moss Pharma

Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, 6 năm theo sát các dự án, giải pháp của Tech Moss được các chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm và công nghệ đánh giá là uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam. Điều đó được chứng minh khi hiện tại Moss đang nằm trong top các đơn vị cung cấp phần mềm tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong công tác quản lý.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý nhà thuốc ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhà thuốc uy tín, chất lượng đến từ nhiều đơn vị khác nhau. Trong khi Bộ Y tế cũng đã ra nhiều quyết định để các nhà thuốc lẻ phải ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý. Chính vì vậy mà sự cạnh tranh giữa các đơn vị cung ứng ngày càng lớn, nếu không có sự khác biệt trong phần mềm thì dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng là yếu tố đang được quan tâm.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý nhà thuốc đơn giản Moss Pharma

Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các đơn vị cung cấp phần mềm đang có chương trình dùng thử miễn phí từ 7-15 ngày để khách hàng có thể trải nghiệm được các tính năng có trong phần mềm để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Moss Pharma cũng đang có chương trình dành cho khách hàng dùng thử 7 ngày miễn phí phần mềm nhà thuốc. Nếu Quý khách hàng hàng đang có nhu cầu, vui lòng đăng ký dùng thử theo đường link: http://dangky.techmoss.vn/

Bên cạnh đó, Tech Moss cũng sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc cho những khách hàng về các tính năng có trong phần mềm. Để các dược sĩ có thể sử dụng dễ dàng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Nếu Qúy khách hàng còn những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi trực tiếp theo hotline: 0942.086.222 để được giải đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan