Ứng dụng công nghệ thông tin trong y tế sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề nổi cộm. Đây là cách tuyệt vời giúp bệnh viện, phòng khám giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân, liên thông dữ liệu. Đồng thời đây cũng là những mục tiêu mà Chính phủ đang yêu cầu ngành y tế triển khai nhanh. Chỉ cần một chiếc thẻ từ nhỏ gọn, người bệnh không phải chờ đợi quá lâu, không cần đem theo tiền mặt và giúp theo dõi bệnh án dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Thẻ khám bệnh thông minh giúp các phòng khám chữa bệnh tiếp nhận và phân luồng được bệnh nhân. Ngoài ra, các phần mềm bệnh viện này còn giúp kiểm tra, quản lý được lịch sử khám chữa bệnh trên hệ thống. Nguồn thông tin đầy đủ này sẽ giúp kiểm soát quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân dễ dàng hơn. Người bệnh cũng có thể tra cứu các kết quả khám bệnh như xét nghiệm, siêu âm, X-Quang. Bệnh nhân và người nhà còn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe dễ dàng trên trang website chính thống của bệnh viện.

Lưu trữ thông tin bệnh nhân là cần thiết

Với khối lượng lớn bệnh nhân tới khám, tái khám chữa bệnh, các bệnh viện phải đáp ứng được việc lưu trữ các thông tin bệnh nhân để phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh. Cách lưu trữ truyền thống sẽ gặp phải những khó khăn trong việc tìm kiếm, cập nhật, lưu trữ thông tin của bệnh nhân.

Moss Clinic giúp quản lý toàn diện bệnh viện

Moss Clinic giúp quản lý toàn diện bệnh viện

Bệnh nhân cũng sẽ gặp phải những bất cập tương tự rắc rối khi lỡ quên hoặc không mang đầy đủ các hồ sơ. Điều này sẽ khiến cho quá trình khám, chữa bệnh gặp phải khó khăn và tốn thời gian.

Với sự ra đời của Thẻ khám chữa bệnh thông minh, sẽ nhiều người được hưởng lợi. Chỉ với một chiếc thẻ duy nhất, mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu trữ và ghi chép lại.

Công nghệ hỗ trợ quy trình khám chữa bệnh

Khi chưa có thẻ khám bệnh thông minh, bệnh nhân phải mất rất nhiều thời gian xếp hàng, chờ làm thủ tục, nộp tiền khám bệnh, thanh toán viện phí. Đây vừa là nỗi “ám ảnh” của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cả nhân viên y tế, nhân viên phòng khám.

Mọi dữ liệu của bệnh nhân đều được lưu lại

Mọi dữ liệu của bệnh nhân đều được lưu lại

Sử dụng thẻ khám chữa bệnh kiểu mới sẽ giúp người bệnh nhanh chóng được vào khám. Với loại thẻ này, người bệnh được đặt lịch trước, được nhắc lịch khám, hẹn giờ đến khám và làm thủ tục nhanh chóng. Nhờ đó sẽ giúp nâng cao sự hài lòng của người bệnh với bệnh viện.

Việc đăng ký, khám chữa bệnh bằng thẻ mới này giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi đăng ký khám bệnh, thanh toán viện phí, phí dịch vụ. Qua đó giúp bệnh viện tăng thời gian, nhân lực thực hiện công tác chuyên môn khám chữa bệnh.

Ứng dụng CNTT giúp tăng sự hài lòng của bệnh nhân

Ứng dụng CNTT giúp tăng sự hài lòng của bệnh nhân

Hiện nay Tech Moss cũng đã ra đời sản phẩm quản lý phần mềm Phòng khám Moss Clinic. Đây là phần mềm quản lý toàn diện từ bệnh nhân, trang thiết bị đến các dịch vụ khám chữa bệnh. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, nhân lực mà vẫn đạt hiệu quả cao, giải pháp công nghệ từ Moss chắc chắn sẽ giúp bạn.

Techmoss.net

Tin tức liên quan