Thuốc tây là một trong những mặt hàng đa dạng và khó kiểm soát vì các mặt hàng dược với tên gọi theo tiếng nước ngoài và đơn vị tính đa dạng nên rất khó khăn trong việc quản lý. Hiểu được những khó khăn mà các nhà thuốc đang gặp phải, Tech Moss đã cho ra đời phần mềm quản lý giúp tối ưu hóa quá trình quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại. Hôm nay Tech Moss xin chia sẻ tới bạn đọc phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma với nhiều tiện ích hấp dẫn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

canh-ba-duoc-sap-het-ton-kho-tech-moss

Moss Pharma là phần mềm quản lý quầy thuốc, nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc chuyên nghiệp được tích hợp với nhiều chức năng như: quản lý thu chi bán hàng, quản lý nhân sự,…Phần mềm quản lý Moss Pharma được tạo ra nhằm mục đích giúp quản lý nhà thuốc quản lý nhân sự, thu chi, bán hàng, thuận tiện hơn mang đến những lợi ích thiết thực cho nhà thuốc và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

1, Bán hàng nhanh chóng nhờ Moss Pharma

Với Moss Pharma giờ đây bạn không cần tính toán vừa mất thời gian lại dễ xảy ra tình trạng sai sót, phần mềm có đầy đủ tùy chọn bán thuốc theo đơn, hoặc bán theo đơn mẫu tạo săn giúp trình dược viên kê đơn nhanh chóng cho những bệnh đơn giản. Phần mềm còn được tích hợp với các phần cứng như: máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in tem.

Thay đổi thay cách thanh toán bằng phần mềm nhà thuốc Moss Pharma

2, Hệ thống cảnh báo thông minh

Tình trạng hết dược, hay tồn kho dẫn đến tình trạng quá hạn là vấn đề mà đa số các nhà thuốc đều gặp phải nếu quản lý theo cách truyền thống. Moss Pharma sẽ giúp bạn cảnh báo các dược sắp hết hạn cần được nhập thêm hàng, các dược đang tồn kho quá lâu cần có kế hoạch để bán các dược này tránh ảnh hưởng đến doanh thu nhà thuốc.

3, Quản lý nhà thuốc từ xa

Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý nhà thuốc ở bất cứ mọi nơi mà không cần phải tới trực tiếp đến tận cửa hàng mà vẫn có thể quản lý được nhân viên cũng như doanh thu của nhà thuốc chi tiết và chính xác, hạn chế tình trạng gian lận của nhân viên.

4, Kiểm kê kho thuốc nhanh chóng

Kiểm kê kho thuốc có lẽ là công việc tốn nhiều thời gian nhất, vì nhà thuốc sẽ có đa dạng mẫu mã chủng loại dược rất khó trong việc kiểm kê và vấn đề ở đây là kiểm kê theo cách truyền thông sẽ không thể chính xác. Với Moss Pharma sẽ giúp bạn kiểm kê hoa thuốc bằng mã vạch vừa nhanh chóng mà đơn giản, đảm bảo tính chính xác cao tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân sự.

5, Tổng hợp báo các chi tiết

Các nhà thuốc thường mất rất nhiều thời gian cho việc tổng hợp báo cáo số liệu hoạt động kinh doanh của nhà thuốc vì mỗi lần cuối tháng phải tổng hợp lại tất cả thông tin có trên sổ sách, nhưng giờ đây khi có phần mềm Moss Pharma sẽ tự động tổng hợp báo cáo theo từng danh mục khác nhau thuận tiện cho quá trình báo cáo lên cấp trên.

6, Liên thông dữ liệu lên Dược quốc gia

Với Moss Pharma các nhà thuốc có thể tùy chỉnh liên thông dữ liệu linh hoạt lên dược quốc gia.

Liên thông dữ liệu dược linh hoạt

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm nổi bật của quản lý nhà thuốc, hy vọng rằng Moss Pharma sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn, giúp cho quá trình quản lý nhà thuốc trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

♣ Tech Moss – Giải pháp phần mềm Y Tế

• Website: https://techmoss.net/

Fanpage: https://bit.ly/3583TuF

• Hotline: 0942.086.222

Một phần mềm quản lý tốt

là chìa khóa để kinh doanh nhà thuốc thành công!

Tin tức liên quan