Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss (Tech Moss) là một trong các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho ngành Y Tế.

Giải pháp phần mềm quản lý của Tech Moss

Với sứ mệnh đem đến những giải pháp quản lý tối ưu nhất, Tech Moss đã tự chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng làm uy tín hàng đầu. Trong suốt những năm tháng hoạt động, Tech Moss đã dần khẳng định được vị thế, vai trò của mình trên thị trường Việt Nam. Các giải pháp phần mềm do Moss xây dựng đang ngày một cải tiến và phủ sóng khắp tất cả đơn vị hoạt động Y tế.

Tech Moss luôn kiên định với đường lối kinh doanh lấy chữ TÍN làm hàng đầu và CHẤT LƯỢNG sản phẩm là nền tảng phát triển. Các sản phẩm của Tech Moss đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong công tác quản lý. Được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và Y tế đánh giá là phần mềm chất lượng tại Việt Nam.

Các sản phẩm chính của Tech Moss bao gồm: Phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý nhà thuốc, phần mềm kết nối dữ liệu Dược Quốc gia, phần mềm quản lý TTYT-TYT xã, phường. Trong những năm qua, Tech Moss đã nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng cho ngành Y tế. Với sự thấu hiểu đặc thù ngành, chúng tôi mang đến những sản phẩm có khả năng hiệu chỉnh và mở rộng tốt nhất.

TECH MOSS - Giải pháp phần mềm quản lý chất lượng tại Việt Nam

Sứ mệnh của Tech Moss trong ngành Y tế

Các sản phẩm phần mềm quản lý của Tech Moss

Đến nay, Tech Moss đã xây dựng được hệ sinh thái phần mềm phần mềm Y tế. Các sản phẩm của Tech Moss được đón nhận rộng rãi, triển khai cho nhiều nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện trên cả nước bao gồm:

+ Phần mềm quản lý nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc, quầy thuốc: Moss Pharma

+ Phần mềm quản lý phòng khám: Moss Clinic

+ Phần mềm quản lý bệnh viện: Moss Hos

+ Phần mềm quản lý Hệ thống y tế xã phường: Moss.YTXP

Các phần mềm trên tạo thành một hệ sinh thái phần mềm Y tế. Tất cả đều có độ tương thích, bao phủ cao, kết nối linh hoạt với nhau. Các phần mềm đều đáp ứng yêu cầu CNTT của Bộ Y tế: Quản lý kê đơn thuốc, quản lý bán thuốc, quản lý Bảo hiểm xã hội,…

Tech Moss tin rằng những giải pháp phần mềm trên sẽ giúp khách hàng quản lý công việc thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân lực, tăng hiệu quả công việc, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trí cốt lõi 

Tech Moss: Tầm nhìn

Kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Tech Moss là nỗ lực vươn lên trở thành một trong những Công ty hàng đầu về giải pháp phần mềm tối ưu. Tech Moss tiến tới ứng dụng công nghệ AI, Big Data trong ngành Y tế, đồng hành cùng sự phát triển của ngành.

Trong tương lai, Tech Moss nỗ lực phát triển, đẩy mạnh phần mềm. Tech Moss nhắm đến mục tiêu xuất khẩu phần mềm ra các nước trên thế giới, giúp định vị tên tuổi phần mềm Việt trên trường quốc tế.

Tech Moss sẵn sàng phục vụ bạn

Chúng tôi tập hợp đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, nhiệt tình, chăm chỉ và có chuyên môn cao.Đội ngũ nhân viên với trình độ sáng tạo tuyệt vời luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Tech Moss cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp phần mềm quản lý chất lượng tốt nhất.

Tech Moss xin chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng chọn lựa để chúng tôi. Được phục vụ Quý đối tác, khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Vì sao bạn nên chọn Moss là đối tác đồng hành?

Đội ngũ kỹ thuật, CSKH chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7

Với phương châm phát triển doanh nghiệp bền vững, chất lượng sản phẩm là nền tảng cho sự phát triển” Đội ngũ kỹ thuật, CSKH của Tech Moss chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7. Đây là điều làm nên khác biệt lớn của Tech Moss, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết luôn giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu, hỗ trợ kịp thời dành cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đặt yếu tố chất lượng và uy tín của Công ty lên hàng đầu

Là Công ty chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự được đào tạo bàn bản có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế, với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, 5 năm gắn bó trực tiếp với các dự án của Tech Moss.

Không ngừng đổi mới, dám thay đổi

Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết không ngừng đổi mới, tiếp cận những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Các phần mềm quản lý của Moss luôn đáp ứng đầy đủ theo các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành.

Với định hướng “không ngừng cải tiến”, Tech Moss luôn thể hiện sự thay đổi tích cực cả về nỗ lực, nhân lực và vật lực để đặt nền móng vững chắc cho thương hiệu và khẳng định niềm tin nơi các đối tác khách hàng. Thay mặt Công ty cổ phần công nghệ Moss, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng trao tặng.

Trân trọng cảm ơn!