Sự phát triển của ngành Y tế gắn liền với sự ra đời của các phòng khám tư nhân. Tech Moss với sứ mệnh đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm Y tế. Chúng tôi đã mang đến giải pháp tối ưu nhất dành cho các phòng khám. Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic ra đời là công cụ đắc lực giúp tối ưu quá trình quản lý cho các phòng khám từ chuyên khoa cho đến đa khoa một cách dễ dàng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

MỤC LỤC

1. Phần mềm quản lý phòng khám là gì?

2. Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám

3. Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic dành cho đối tượng nào?

4. Vì sao nên lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic?

5. Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic – giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả

Phần mềm quản lý phòng khám là gì?

Phần mềm quản lý phòng khám là giải pháp công nghệ giúp đơn giản hóa các thủ tục khám chữa bệnh. Tối ưu việc quản lý, lưu trữ thông tin, dữ liệu bệnh nhân, quản lý nhân sự, hẹn lịch khám,… Một phần mềm chất lượng sẽ hỗ trợ cho công việc của phòng khám được xử lý nhanh chóng hơn.

Việc sử dụng phần mềm vào hoạt động quản lý của ngành Y tế. Sẽ mang đến những trải nghiệm khám chữa bệnh hiệu quả cho khách hàng mà còn là trợ thủ đắc lực cho các chủ phòng khám. Chính vì vậy, phần mềm phòng khám chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các nhà quản lý hiện nay.

>>Xem thêm:

TĂNG 20% DOANH THU NHỜ PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM MOSS CLINIC

TOP PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM TỐT NHẤT DÀNH CHO BỆNH VIỆN TƯ

Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám online

Để lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như quy trình khám chữa bệnh của phòng khám. Các nhà quản lý có thể tham khảo những lưu ý sau đây để lựa chọn và sử dụng phần mềm hợp lý, hiệu quả nhất.

Quy mô phòng khám

Tùy thuộc vào từng quy mô hoạt động của phòng khám mà bạn nên lựa chọn phần mềm sao cho phù hợp. Việc lựa chọn phần mềm phù hợp sẽ giúp bạn điều hành phòng khám hiệu quả hơn. Tránh trường hợp phần mềm không đủ khả năng phục vụ cho các công việc của phòng khám.

Phần mềm quản lý phòng khám được tích hợp các tính năng giúp quản lý hiệu quả

Phần mềm quản lý phòng khám được tích hợp các tính năng giúp quản lý hiệu quả

Đầy đủ những chức năng cần thiết

Mỗi phần mềm của từng nhà cung cấp khác nhau sẽ được tích hợp các chức năng, phân hệ khác nhau. Vì vậy, các phòng khám cần lựa chọn phần mềm có đầy đủ các phân hệ theo đúng nhu cầu sử dụng. Có thể ẩn, xóa hoặc thêm các chức năng không dùng đến để giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng.

Phần mềm có đầy đủ các tính năng ưu việt sẽ giúp phòng khám tối ưu được quá trình khám chữa bệnh tinh gọn, nhanh chóng. Bên cạnh đó, các phòng khám cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quản lý, từ đó nâng cao được chất lượng của phòng khám.

Đơn vị cung cấp phần mềm uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp phần mềm quản lý phòng khám. Mỗi phần mềm lại có những đặc điểm riêng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp phần mềm uy tín. Việc lựa chọn những đơn vị uy tín sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm có các chức năng cần thiết.

Đặc biệt, các phần mềm chất lượng sẽ hạn chế các sai sót hay lỗi hệ thống. Quan trọng nhất là với các đơn vị uy tín phòng khám sẽ nhận được các chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo cùng với đó là dịch vụ bảo trì rõ ràng, chi tiết.

Phần mềm phòng khám Moss Clinic dành cho đối tượng nào?

Đúng như tên gọi phần mềm Moss Clinic hướng đến phục vụ đối tượng là phòng khám. Với khả năng quản lý linh hoạt và nhiều phân hệ ưu việt, Moss Clinic được đánh giá phù hợp với các mô hình Y tế tại Việt Nam. Trong đó, phải kể đến:

+ Phòng khám đa khoa

+ Phòng khám nha khoa

+ Phòng khám nội tổng hợp

+ Phòng khám chuyên khoa ngoại

+ Phòng khám da liễu

+ Phòng khám sản phụ khoa

+ Phòng khám nha khoa

+ Phòng khám tai, mũi, họng

+ Phòng khám chuyên khoa mắt

+ Phòng khám đông y, y học cổ truyền

Với khả năng mở rộng, hiệu chỉnh linh hoạt, phù hợp với nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Phần mềm Moss Clinic có thể phục vụ tất cả các loại hình phòng khám, dịch vụ Y tế. Từ đó, nâng tầng chất lượng cho ngành Y tế, phục vụ tối ưu công tác quản lý tại các cơ sở.

Vì sao nên lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic?

Với những ưu điểm vượt trội, khắc phục được những hạn chế ở một số phần mềm quản lý trên thị trường. Moss Clinic là lựa chọn hàng đầu cho các quy mô phòng khám. Dưới đây là một số ưu điểm cơ bản để bạn quyết định có nên lựa chọn Moss Clinic cho phòng khám của mình?

Moss Clinic: Đăng ký đặt lịch khám online

+ Đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến qua website theo đường link http://dangkykhambenh.net/ hoặc đăng ký qua ứng dụng điện thoại (Moss App).

+ Xem kết quả cận lâm sàng, đơn thuốc dễ dàng, nhanh chóng qua web và ứng dụng điện thoại sau khi quá trình khám chữa bệnh kết thúc.

+ Nhắc tái khám ngay trên ứng dụng phần mềm giúp phòng khám tiết kiệm được thời gian, nhân lực, chủ động trong quá trình làm việc.

Quản lý hình ảnh bằng phần mềm phòng khám Moss Clinic rất thông minh

Quản lý hình ảnh bằng phần mềm phòng khám Moss Clinic rất thông minh

Moss Clinic giúp đơn giản thủ tục

+ Moss Clinic giúp bạn đơn giản hóa thủ tục hành chính – quy trình tiếp đón bệnh nhân, giảm thời gian trong khâu thủ tục hành chính.

+ Quản lý cấp thẻ Khách hàng thân thiết (thẻ bệnh nhân) để hưởng các chính sách khuyến mại của đơn vị tăng tỷ lệ bệnh nhân quay trở lại khám chữa bệnh.

+ Nhắc lịch tái khám (Tự động gửi lời nhắc qua SMS/ ứng dụng điện thoại cho bệnh nhân) điều này sẽ mang đến sự hài lòng của bệnh nhân trong khám chữa bệnh tại phòng khám.

+ Moss Clinic giúp bạn tiếp đón bệnh nhân đến đăng ký khám. Các thủ tục sẽ được tự động hóa ở mức cao nhất. Bao gồm: Nhập thông tin hành chính bệnh nhân, quét thẻ BHYT bằng máy tự động, tự động kiểm tra thông tin thẻ BHYT trên cổng BHXH. Nhờ đó, Moss Clinic giúp bạn giảm thiểu sai sót.

Moss Clinic giúp bạn quản lý phân hệ khám bệnh

+ Quản lý chẩn đoán bệnh, kê đơn cho bệnh nhân, tự động quản lý lịch hẹn khám, thuận tiện cho quá trình làm việc của nhân viên y tế.

+ Bệnh nhân sẽ được cấp mã ICD duy nhất ở lần khám đầu tiên, ở lần khám tiếp theo chỉ cần nhập mã ICD phần mềm sẽ truy xuất thông tin nhanh chóng mà không cần nhập đi nhập lại nhiều lần.

+ Quản lý lịch sử khám bệnh của bệnh nhân, dễ dàng tra cứu bệnh án, lịch sử khám chữa bệnh để có căn cứ cho các bác sĩ làm việc.

Phần mềm quản lý phòng khám online Moss Clinic mang đến nhiều tiện ích thiết thực

Phần mềm quản lý phòng khám online Moss Clinic mang đến nhiều tiện ích thiết thực

Moss Clinic giúp bạn theo dõi kế toán – viện phí

+ Quản lý tạm ứng, thu, chi của phòng khám, cho phép thanh toán bằng tiền mặt, thẻ, smartphone thuận tiện cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

+ Quản lý viện phí, bảo hiểm y tế của bệnh nhân chính xác, hiệu quả. In hóa đơn điện tử nhanh chóng mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho bệnh nhân.

+ Phần mềm sẽ quản lý chi tiết doanh thu, lợi nhuận của phòng khám để các nhà quản lý có chiến lược sử dụng dòng tiền hợp lý.

Moss Clinic giúp thanh toán công khám dễ dàng

Moss Clinic quản lý phân hệ cận lâm sàng

+ Quản lý kết quả xét nghiệm, kết quả chẩn đoán hình ảnh nhanh chóng, lưu chuyển thông tin, hình ảnh nha chóng giữa các phòng ban, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

+ Quản lý hóa chất, vật tư y tế trong quá trình sử dụng, tiêu hao để dễ dàng quản lý mà không tốn nhiều công sức như quản lý theo các phương pháp thủ công.

Moss Clinic giúp quản lý khoa dược

+ Quản lý thuốc – hóa chất – vật tư y tế của toàn viện sẽ được quản lý chặt chẽ hạn chế thất thoát, nâng cao chất lượng quản lý.

+ Hệ thống cảnh báo các dược sắp hết hạn, dược sắp đến ngày cận date, dược tồn kho quá nhiều để chủ động ưu tiên sử dụng.

+ Moss Clinic giúp tạo kho linh động, luân chuyển dược giữa các kho nhanh chóng, quản lý theo số lô, hạn dùng hiệu quả.

Moss Clinic: Hệ thống báo cáo thống kê

+ Phần mềm sẽ tự động báo cáo, thống kê phòng kế hoạch tổng hợp theo quy định của Bộ Y tế, Sở Y tế, BHXH Việt Nam.

+ Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic còn có khả năng liên thông linh động dữ liệu phòng khám thông suốt lên cổng của Bộ Y tế trong trường hợp có yêu cầu.

+ Hỗ trợ các nhà quản lý nắm bắt được tình hình hoạt động của phòng khám để có kế hoạch phát triển phù hợp theo từng giai đoạn.

Tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian với phần mềm Moss Clinic

Phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic – Giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả

Để bắt đầu điều hành phòng khám của mình chuyên nghiệp và hiện đại. Hãy liên hệ Tech Moss ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất. Khác với các phần mềm khác, Moss Clinic giúp bạn nắm bắt được tình hình hoạt động của phòng khám linh hoạt hơn.

Các nhà quản lý có thể sử dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị khác nhau, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý được thông suốt và hiệu quả.

+ Moss Clinic phiên bản cài Windows: Đây là lựa chọn cho các phòng khám yêu cầu bảo mật cao, chỉ sử dụng mạng nội bộ.

+ Moss Clinic phiên bản Web: Đây là lựa chọn thông minh với nhiều tiện ích cập nhật hàng ngày. Giao diện bản Web cũng rất dễ sử dụng, trực quan.

+ Moss Clinic phiên bản Android/ IOS: Sắp ra mắt.

Bạn cũng có thể đồng bộ dữ liệu dễ dàng giữa 2 phiên bản. Điều này sẽ hữu ích trong trường hợp ngắt kết nối mạng, sự cố mạng. Phòng khám của bạn vẫn được kết nối và vận hành trơn tru.

Ngoài ra, Tech Moss vẫn đang nỗ lực phát triển các ứng dụng dành cho điện thoại trên 2 kho ứng dụng App Store, Google Play Store. Với các ứng dụng quản lý phòng khám này, bạn có thể kiểm tra hoạt động phòng khám mọi lúc, mọi nơi.

Giá phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic

Tùy thuộc vào quy mô phòng khám và các tính năng yêu cầu trong phần mềm mà giá của mỗi đơn vị sẽ giao động ở mức khác nhau. Với các phòng khám nhỏ cần sử dụng ít tính năng thì chi phí sẽ thấp. Còn với các phòng khám quy mô lớn cần nhiều tính năng ưu việt và khối lượng dữ liệu lưu trữ nhiều. Thì giá sẽ cao hơn nhưng hiệu quả mà phần mềm mang lại chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, trên thị trường đang có 2 dạng phần mềm khác nhau, đó là phần mềm dạng đóng gói và phần mềm mở rộng. Với phần mềm đóng gói thì giá thành sẽ rẻ hơn, còn phần mềm mở rộng thì giá thành sẽ cao. Nhưng với các phần mềm có khả năng mở rộng, các phòng khám có thể dễ dàng thêm, ẩn, xóa các tình năng sao cho phù hợp nhất.

Bạn có muốn điều hành phòng khám tư của mình từ xa? Hãy lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám Moss Clinic ngay hôm nay để có được giải pháp thông minh nhất cho phòng khám của mình nhé!

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com