Việc lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma sẽ mang đến những ưu thế trước đối thủ. Đây là một trợ thủ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Phần mềm này là sản phẩm nổi bật của Tech Moss trong lĩnh vực Y tế.

Nếu băn khoăn về chất lượng của Moss Pharma, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ngay hôm nay. Chúng tôi có chương trình dùng thử Moss Pharma trong 7 ngày. Để Đăng ký dùng thử Moss Pharma miễn phí vui lòng liên hệ với Tech Moss ngay nhé!

Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì? 

Phần mềm nhà thuốc được sử dụng rất phổ biến hiện nay để phục vụ cho việc quản lý các nhà thuốc bán buôn, bán lẻ thậm chí cả các đơn vị cung ứng dược. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng thực hiện tất cả các thao tác quản lý nhà thuốc trên phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu quả, mang lại độ chính xác cao.

Đặc biệt phần mềm đáp ứng các yêu cầu của Bộ Y tế giúp chủ các cơ sở dễ dàng liên thông dữ liệu lên cổng Dược Quốc gia.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma tốt nhất năm 2022

Sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc trong thời điểm hiện tại là rất cần thiết

Hiện nay, các phần mềm quản lý nhà thuốc được ứng dụng rất nhiều trong hoạt động kinh doanh bởi những lợi ích mà nó mang lại trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ.

Vì sao cần sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc?

Phần mềm quản lý nhà thuốc giúp quản lý thuốc hiệu quả

Các nhóm thuốc được sắp xếp theo từng nhóm nhỏ, chỉ với vài thao tác gõ key đơn giản là danh mục thuốc sẽ hiện ra. Nhờ vậy giúp bạn quản lý thuốc theo danh mục dễ dàng nhất. Với việc sử dụng phần mềm nhà thuốc, các loại thuốc sẽ được sắp xếp theo tủ, theo nhóm hoạt chất, theo nhà phân phối hay theo tính năng sử dụng. Từ đó giúp các cơ sở dễ dàng quản lý thuốc hiệu quả.

Đặc biệt phần mềm nhà thuốc giúp cảnh báo thuốc cận date, cảnh báo tương tác thuốc. Từ đó tối ưu quá trình làm việc của dược sĩ. Hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải cho khách hàng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc giúp quản lý bán hàng hiệu quả

Phần mềm quản lý nhà thuốc giúp các cơ sở quản lý bán hàng hiệu quả. Phần mềm giúp hỗ trợ bán hàng theo tên sản phẩm hoặc mã vạch, có thể gợi ý loại thuốc khác khi hết hàng. Cùng với đó là việc hỗ trợ chọn số lô sản phẩm  khi bán hàng, in hóa đơn, hỗ trợ phân quyền sửa, xóa hóa đơn bán hàng, chọn số loa sản phẩm khi bán hàng,…

Cùng rất nhiều các tính năng khác giúp bạn quản lý bán hàng hiệu quả. Phù hợp với các nhà thuốc thuê dược sĩ hay các chuỗi các nhà thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma tốt nhất năm 2022

Khâu bán hàng sẽ trở nên nhanh chóng, chính xác hơn

Xây dựng mô hình nhà thuốc hiện đại

Với phần mềm nhà thuốc, mô hình nhà thuốc của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn. Bạn có thể lưu trữ thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, cập nhật thông tin khách hàng một cách thường xuyên. Bên cạnh đó phần mềm cũng giúp quản lý riêng sản phẩm riêng ở từng nhà cung cấp.

Việc quản lý xuất tồn kho chính xác với quy trình nhập kho trả kho dễ dàng nhờ vậy mà quản lý nhà thuốc được thực hiện trên quy trình hiện đại.

Giúp đáp ứng nhu cầu kết nối dữ liệu lên cổng Dược quốc gia

Cục quản lý dược thuộc Bộ y tế đã chính thức ra công văn về việc quản lý kết nối liên thông dữ liệu từ các cơ sở buôn bán dược lên cổng Dược quốc gia. Vì vậy đặt ra yêu cầu với các cơ sở bán buôn, bán lẻ thuốc lớn nhỏ cần tiến hành kết nối dữ liệu dược quốc gia với hệ thống dữ liệu.

Đứng trước yêu cầu này, đã rất nhiều các cơ sở nhà thuốc gặp khó khăn trong việc quản lý và kết nối dữ liệu sao cho chính xác và hiệu quả. Phần mềm nhà thuốc Moss Pharma với tính năng kết nối liên thông dữ liệu dược hiệu quả như một phần mềm kết nối dữ liệu dược quốc gia.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma chất lượng, hiệu quả nhất

Quản lý dược cực hạn với Moss Pharma dễ dàng hơn

Moss Pharma rẻ nhưng đủ tiện lợi

Bạn e ngại khi ngay lập tức mua vĩnh viễn phần mềm nhà thuốc với mức giá hàng triệu đồng. Đừng lo, Moss Pharma có giải pháp thay thế cho bạn. Nhà thuốc của bạn sẽ có công cụ hữu hiệu để thực hiện kết nối liên thông. Moss Pharma cũng giúp bạn quản lý cửa hàng với nhiều tiện ích.

Tech Moss mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Với Moss Pharma, bạn có thể lựa chọn sản phẩm với các thời gian sử dụng khác nhau: 1 năm, 2 năm, 3 năm hay thậm chí mua vĩnh viễn phần mềm. Với mức giá cực kỳ ưu đãi, Moss Pharma luôn là một trong những phần mềm nhà thuốc rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Chỉ với mức giá từ 5.000đ/ngày các nhà thuốc có thể sở hữu được một phần mềm quản lý nhà thuốc chất lượng với đầy đủ các tính năng ưu việt.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma dễ sử dụng

Giao diện phần mềm thân thiện

Ngay từ trang chủ, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự thân thiện này. Phần mềm Moss rất dễ hiểu, thuần Việt và được sắp xếp thông minh.

Các chỉ mục gọn gàng, dễ hiểu. Không chỉ hiển thị bằng con số cụ thể, Moss còn cho phép bạn theo dõi doanh thu, chỉ số bằng đồ thị trực quan. Bạn có thể so sánh dễ dàng hơn doanh thu, hàng tồn kho theo thời gian.

Việc xuất và in hóa đơn, nhãn thuốc cũng được tiến hành nhanh-gọn-nhẹ chỉ với một vài thao tác click chuột.

Màn hình dashboard của Moss Pharma sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin của nhà thuốc từ thuốc tồn kho, thuốc bán chạy nhất, thuốc bán chậm nhất. Từ đó các chủ nhà thuốc có dễ dàng đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss đem đến nhiều tính năng

Tìm vị trí thuốc nhanh hơn với phần mềm Pharma

Moss Pharma là gói phần mềm quản lý nhà thuốc tâm huyết của Tech Moss. Tech Moss tự tin cung cấp đầy đủ những tính năng chuyên biệt cho nhà thuốc. Phần mềm đã được kết nối với cổng thông tin của Bộ Y tế để giúp khách hàng liên thông dữ liệu dễ dàng.

Moss Pharma đã được tích hợp những tính năng quản lý cơ bản cho một hoặc chuỗi nhà thuốc. Các tính năng tiện ích bao gồm: quản lý nhập xuất tồn kho, quản lý vị trí thuốc (ô, tủ đựng). Bạn cũng có thể dễ dàng in hệ thống báo cáo (doanh số, lợi nhuận…)

Được thiết kế với các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao cùng với đó là khả năng hiệu chỉnh theo yêu cầu của nhà thuốc. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho các nhà thuốc.

Một số tính năng ưu việt của phần mềm Moss Pharma như: bán hàng, kiểm kê, quản lý doanh thu-lợi nhuận, báo cáo, liên thông dữ liệu.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma tốt nhất năm 2022

Moss Pharma quản lý chuỗi nhà thuốc hiệu quả

Tích hợp công nghệ tiên tiến

Phần mềm nhà thuốc của Tech Moss ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. Công nghệ mới này sẽ đem lại lợi ích tối đa cho nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc:

– Cho phép người sử dụng đăng nhập ở bất kỳ nơi đâu bất cứ lúc nào qua smartphone, iPad… chỉ cần kết nối Internet để kiểm tra tình hình kinh doanh của nhà thuốc.

– Tính năng AI giúp dự đoán thông minh, giảm thiểu rủi ro trong quá trình kê thuốc

– Dễ dàng quản lý được thuốc cận date

– Quản lý chuỗi nhà thuốc, xuất chuyển đổi số lượng thuốc giữa các nhà thuốc chỉ bằng 1 cú click.

– Ghi nhớ mã thuốc, tên thuốc; quản lý thuốc qua hoạt chất, mã thuốc của Bộ Y tế.

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7

Đây là điều làm nên khác biệt lớn của Tech Moss. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn. Tech Moss có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn.

Quá trình chuyển đổi dữ liệu cũ sang sẽ diễn ra nhanh chóng với trợ giúp của Tech Moss. Bạn không phải lo lắng về vấn đề gì. Moss sẽ giúp bạn quản lý nhà thuốc dễ dàng, tiện lợi hơn.

Phần mềm nhà thuốc của Tech Moss dành cho ai?

Với những tính năng và giao diện dễ dùng, phần mềm Moss Pharma hướng tới nhiều đối tượng người dùng. Moss Pharma không chỉ được thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng của các quầy thuốc, nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc mà Moss Pharma còn được sử dụng phù hợp với các cửa hàng kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, vật tư – trang thiết bị y tế hay các đơn vị phân phối dược, cơ sở bán buôn dược.

Moss Pharma chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho các cơ sở y tế, trong công tác quản lý và vận hành được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Với nhiều chức năng ưu việt được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao với khả năng hiệu chỉnh phần mềm theo yêu cầu.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma tốt nhất năm 2022

Bán hàng nhanh hơn với kết nối máy quét

Với doanh nghiệp, nhà phân phối và chuỗi nhà thuốc, phần mềm quản lý của Moss cũng giúp bạn. Moss Pharma có những gói dịch vụ cao cấp hơn dành cho nhóm khách hàng này. Tùy thuộc vào từng quy mô hoạt động của cơ sở y tế và nhu cầu sử dụng của từng đơn vị mà phần mềm sẽ được hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Với gói sản phẩm dành cho chuỗi nhà thuốc, khách hàng có thể quản lý linh hoạt giữa các quầy thuốc. Việc nhập, xuất và điều chuyển kho dễ dàng hơn.

Có nên sử dụng phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí hay không?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý nhà thuốc ngoài các phần mềm trả miễn phí các phần mềm miễn phí hiện nay cũng được khá nhiều nhà thuốc ưa chuộng sử dụng trong công tác quản lý. Tuy nhiên, các nhà thuốc không biết rằng các phần mềm miễn phí tiềm tàng rất nhiều mối nguy hiểm.

Các phần mềm miễn phí thường không mất các khoản chi phí ban đầu, đây cũng là một trong những lý do khiến cho các nhà thuốc quyết định sử dụng phần mềm. Những không có gì là miễn phí, việc sử dụng phần mềm này sẽ khiến cho nhà thuốc dễ dàng bị hacker xâm nhập vào hệ thống và lấy cắp thông tin điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của nhà thuốc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma tốt nhất năm 2022

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Bên cạnh đó, các phần mềm miễn phí chỉ lưu trữ được một số lượng thông tin nhất định và chỉ đáp ứng một số tính năng cơ bản trong quản lý. Chính vì vậy, điều này hạn chế rất nhiều trong công việc của nhà thuốc, không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nếu các nhà thuốc mới bắt đầu kinh doanh đang muốn tìm hiểu về phần mềm thì có thể sử dụng các phần mềm miễn phí để . Còn với các nhà thuốc có quy mô lớn, khối lượng dữ liệu lưu trữ lớn cần các phần mềm có khả năng đáp ứng các tiêu chí này thì các phần mềm trả phí mới chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy liên hệ Tech Moss ngay hôm nay để được hướng dẫn làn quen, dùng thử phần mềm quản lý nhà thuốc theo các thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Leave a Reply

Tin tức liên quan