Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Việc lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma sẽ mang đến những ưu thế trước đối thủ. Đây là một trợ thủ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức. Phần mềm này là sản phẩm nổi bật của Tech Moss trong lĩnh vực y tế.

Hãy bắt đầu dùng thử phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma

Nếu băn khoăn về chất lượng của Moss Pharma, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ngay hôm nay. Chúng tôi có chương trình dùng thử Moss Pharma trong 7 ngày. Hãy Đăng ký dùng thử Moss Pharma miễn phí ngay nhé!

Quản lý dược cực hạn với Moss Pharma dễ dàng hơn

Quản lý dược cực hạn với Moss Pharma dễ dàng hơn

Moss Pharma rẻ nhưng đủ tiện lợi

Bạn e ngại khi ngay lập tức mua vĩnh viễn phần mềm quản lý nhà thuốc với mức giá hàng triệu đồng. Đừng lo, Moss Pharma có giải pháp thay thế cho bạn. Nhà thuốc của bạn sẽ có công cụ hữu hiệu để thực hiện kết nối liên thông. Moss Pharma cũng giúp bạn quản lý cửa hàng với nhiều tiện ích.

Tech Moss mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Với Moss Pharma, bạn có thể lựa chọn sản phẩm với các thời gian sử dụng khác nhau: 1 năm, 2 năm, 3 năm hay thậm chí mua vĩnh viễn phần mềm. Với mức giá cực kỳ ưu đãi, Moss Pharma luôn là một trong những phần mềm nhà thuốc rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Giao diện phần mềm quản lý nhà thuốc Moss thân thiện

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma dễ sử dụng

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma dễ sử dụng

Ngay từ trang chủ, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự thân thiện này. Phần mềm Moss rất dễ hiểu, thuần Việt và được sắp xếp thông minh.

Các chỉ mục gọn gàng, dễ hiểu. Không chỉ hiển thị bằng con số cụ thể, Moss còn cho phép bạn theo dõi doanh thu, chỉ số bằng đồ thị trực quan. Bạn có thể so sánh dễ dàng hơn doanh thu, hàng tồn kho theo thời gian.

Việc xuất và in hóa đơn, nhãn thuốc cũng được tiến hành nhanh-gọn-nhẹ chỉ với một vài thao tác.

 

 

 

 

Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss đem đến nhiều tính năng

Tìm vị trí thuốc nhanh hơn với phần mềm Pharma

Tìm vị trí thuốc nhanh hơn với phần mềm Pharma

Moss Pharma là gói phần mềm quản lý nhà thuốc tâm huyết của Tech Moss. Tech Moss tự tin cung cấp đầy đủ những tính năng chuyên biệt cho nhà thuốc. Phần mềm đã được kết nối với cổng thông tin của Bộ Y tế để giúp khách hàng liên thông dữ liệu dễ dàng.

Moss Pharma đã được tích hợp những tính năng quản lý cơ bản cho một hoặc chuỗi nhà thuốc. Các tính năng tiện ích bao gồm: quản lý nhập xuất tồn kho, quản lý vị trí thuốc (ô, tủ đựng). Bạn cũng có thể dễ dàng in hệ thống báo cáo (doanh số, lợi nhuận…) …

 

 

 

Moss Pharma quản lý chuỗi nhà thuốc và liên thông dữ liệu dược linh hoạt

Moss Pharma quản lý chuỗi nhà thuốc và liên thông dữ liệu dược linh hoạt

Phần mềm quản lý nhà thuốc của Tech Moss ứng dụng công nghệ điện toán đám mây. Công nghệ mới này sẽ đem lại lợi ích tối đa cho nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc:

– Cho phép người sử dụng đăng nhập ở bất kỳ nơi đâu bất cứ lúc nào qua smartphone, iPad… chỉ cần kết nối Internet để kiểm tra tình hình kinh doanh của nhà thuốc.

– Tính năng AI giúp dự đoán thông minh, giảm thiểu rủi ro trong quá trình kê thuốc

– Dễ dàng quản lý được thuốc cận date

– Quản lý chuỗi nhà thuốc, xuất chuyển đổi số lượng thuốc giữa các nhà thuốc chỉ bằng 1 cú click chuột

– Ghi nhớ mã thuốc, tên thuốc; quản lý thuốc qua hoạt chất, mã thuốc của Bộ Y tế.

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7

Đây là điều làm nên khác biệt lớn của Tech Moss. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn. Tech Moss có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của bạn.

Quá trình chuyển đổi dữ liệu cũ sang sẽ diễn ra nhanh chóng với trợ giúp của Tech Moss. Bạn không phải lo lắng về vấn đề gì. Moss sẽ giúp bạn quản lý nhà thuốc dễ dàng, tiện lợi hơn.

Phần mềm nhà thuốc Moss dành cho ai?

Với những tính năng và giao diện dễ dùng, phần mềm Moss Pharma hướng tới nhiều đối tượng người dùng. Moss Pharma dành sự tiện lợi tới tất cả các nhà thuốc.

Bán hàng nhanh hơn với kết nối máy quét

Bán hàng nhanh hơn với kết nối máy quét

Với doanh nghiệp, nhà phân phối và chuỗi nhà thuốc, phần mềm quản lý của Moss cũng giúp bạn. Moss Pharma có những gói dịch vụ cao cấp hơn dành cho nhóm khách hàng này.

Với gói sản phẩm dành cho chuỗi nhà thuốc, khách hàng có thể quản lý linh hoạt giữa các quầy thuốc. Việc nhập, xuất và điều chuyển kho dễ dàng hơn.

Hãy liên hệ Tech Moss ngay hôm nay để được hướng dẫn làn quen, dùng thử phần mềm quản lý nhà thuốc theo số Hotline: 0942 086 222.

Liên hệ nhận báo giá và demo:

  • – Địa chỉ NO 06B-LK46 khu đất dịch vụ Vạn Phúc, P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
  • – Email: techmoss222@gmail.com
  • – Kinh doanh: 0828.338.633 – 0855.338.633
  • – Hỗ trợ CSKH: 0828.203.399

Techmoss.vn

Trả lời

Tin tức liên quan