Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự, bởi hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp. Bài viết này Tech Moss sẽ gợi ý cho bạn 5 tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý chất lượng, uy tín giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

Phù hợp quy mô và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Đây được xem là tiêu chí hàng đầu để đánh giá rằng phần mềm có mang lại hiệu quả cho người sử dụng hay không. Với quy mô khác nhau, nhu cầu sử dụng, quy trình hoạt động khác nhau thì phần mềm sẽ cung cấp các tiện ích khác nhau.

Trước khi lựa chọn các doanh nghiệp nên yêu cầu từ phái đơn vị cung cấp được dùng thử miễn phí để trải nghiệm các tính năng có trong phần mềm để xem rằng có đáp ứng được quy mô và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hay không.

>>Xem thêm:

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ, tài liệu?

Phần mềm quản lý văn bản hồ sơ tốt nhất hiện nay

5 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự bạn đã biết?

Bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu tốt

Đây có lẻ là yếu tố mà các nhà quản lý đề cần khi sử dụng các phần mềm quản lý. Bởi yếu tố bảo mật ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của doanh nghiệp. Khi các thông tin của khách hàng bị rò rỉ trên mạng điều này sẽ khiến khách hàng không hài lòng. Từ đó tình hình kinh doanh sẽ bị ảnh hường. Đồng thời nếu các thông tin, tài liệu quan trọng của doanh nghiệp bị đánh cắp và sử dụng với mục đích không chính đáng điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch và sự phát triển của doanh nghiệp.

Được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt 

Một phần mềm chất lượng sẽ được thiết kế theo đúng quy trình hoạt động của các doanh nghiệp và được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Từ đó, hỗ trợ các nhà quản lý có thể dễ dàng kiểm tra và nắm bắt được toàn bộ hồ sơ, tài liệu của doanh nghiệp mình để đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp theo từng giai đoạn cụ thể.

Bên cạnh đó các phần mềm cũng phải có khả năng mở rộng, hiệu chỉnh để doanh nghiệp có thể thêm, sửa, xóa các tính năng để phù hợp với quy trình hoạt động trong tương lai.

Phần mềm có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Sẽ không một ai muốn sử dụng phần mềm có giao diện khó hiểu, vì sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như khó khăn trong quá trình thao tác. Một phần mềm quản lý nhân sự đơn giản, dễ sử dụng sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi không phải tốn quá nhiều công sức để tìm hiểu gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

5 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự bạn đã biết?

Phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự của đơn vị uy tín

Một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín sẽ là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và có nhiều nghiêm kinh doanh trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và triển khai dự án thành công cho nhiều khách hàng. Để biết được đây là địa chỉ uy tín các doanh nghiệp có thể hỏi ý kiến từ nhiều doanh nghiệp khác hoặc tìm hiểu thông tin của doanh nghiệp từ các trang mạng xã hội.

Nhà cung cấp uy tín sẽ có phần mềm ít lỗi hơn, được chỉnh sửa hoàn chỉnh vì đã trải qua nhiều dự án khác nhau. Điều này, sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng mượt mà, ít gặp lỗi hơn. Tuy nhiên, phần mềm của các đơn vị này sẽ có chi phí cao hơn so với các phần mềm của những đơn vị mới hoạt động trong ngành.

Tech Moss là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự dành cho doanh nghiệp, bên cạnh đó còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt khác hỗ trợ các doanh nghiệp thuận tiện cho quá trình quản lý và vận hành hiệu quả, chuyên nghiệp nhất. Với hơn 8 năm hoạt động trong ngành cung cấp phần mềm uy tín, chất lượng cao. Một số sản phẩm của Tech Moss đang được nhiều khách hàng đón nhận như: Phần mềm quản lý nhà thuốc, phần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự,…

Hy vọng với 5 tiêu chí này các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự phù hợp. Nếu còn những thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

————————————

Thông tin liên hệ

• Công Ty Cổ Phần giải Pháp Công Nghệ Moss

Hotline: 0942.086.222

Email: techmoss222@gmail.com

Địa chỉ: LK30-N06B Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Tin tức liên quan