Doanh nghiệp của bạn đang hay đã từng sử dụng hệ thống quản trị quan hệ khách hàng CRM. Bạn có biết rằng phần mềm quản lý khách hàng CRM là chìa khóa để doanh nghiệp kết nối với khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện khả năng bán hàng cho doanh nghiệp.

Với tính hình dịch covid 19 đang bùng phát như hiện nay các doanh nghiệp không thể chăm sóc khách hàng trực tiếp, vì vậy phần mềm CRM được lên ngôi và trở thành xu hướng công nghệ được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Có bao nhiêu doanh nghiệp đã từng bắt tay thực hiện dự án này? Vậy một phần mềm CRM cần đáp ứng những yêu cầu gì của doanh nghiệp?

1, Phần mềm CRM là gì?

Phần mềm CRM

Phần mềm CRM (phần mềm quản trị mối quan hệ khách hàng) là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ cho các doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả, nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với các dòng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Phần mềm giúp xây dựng các mối quan hệ khách hàng của doanh nghiệp thông qua quản lý các thông tin, chăm sóc khách hàng tự động.

Ngày nay các doanh nghiệp lớn hay nhỏ dù hoạt động trong lĩnh vực nào đều hiểu rằng muốn doanh nghiệp thành công chỉ khi mang lại cho khách hàng cũng như đối tác của mình dịch vụ tốt nhất. Sử dụng phần mềm quản lý CRM là giải pháp hoàn hảo để nâng cấp dịch vụ của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng hãy cùng Tech Moss tìm hiểu về một phần mềm CRM tốt nhất cần đáp ứng được những yêu cầu gì?

2, Một phần mềm CRM tốt nhất cần phải đáp ứng được các yêu cầu gì?

Phần mềm CRM

Phần mềm CRM được xem là tốt nhất cần phải đảm bảo được các yêu cầu sau:

– Giúp doanh nghiệp quản lý thông tin, ý kiến phản hồi từ phía khách hàng, từ đó đưa ra các phương án giữ chân khách hàng, tăng tỷ lệ quay lại của khách hàng.

– Quảng bá được sản phẩm của doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng nhằm tiết kiệm chi phí cho quảng cáo.

– Phân quyền sử dụng linh hoạt cho các nhân viên của doanh nghiệp, theo dõi tiến độ và chất lượng thực hiện công việc của nhân viên, để từ đó đánh giá hiệu quả công việc của từng người.

– Một yêu cầu mà các doanh nghiệp luôn rất quan tâm đó là tính ứng dụng thực tế, phần mềm dễ sử dụng, giao diện đơn giản, dễ cài đặt, nâng cấp nhưng vẫn phải đảm bảo được các tính năng mà một doanh nghiệp đang cần.

– Thêm một tiện ích mà các doanh nghiệp cần đó là khả năng tích hợp với các phần mềm khác. Với khả năng này cho phép CRM hay bất cứ phần mềm khác khi liên kết với nhau có thể sử dụng chung một phần hay toàn bộ dữ liệu của nhau phục vụ cho công tác quản lý sát sao của doanh nghiệp cũng như thuận tiện đưa ra các chiến lược kinh doanh.

– Bên cạnh đó CRM cũng cần đảm bảo tính bảo mật thông tin, đây có lẽ là điều mà bất cứ phần mềm nào cũng cần đảm bảo để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Website: https://techmoss.vn/

• Fanpage: https://bit.ly/3wovALC

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan