Moss Hospital là phần mềm quản lý bệnh viện của Tech Moss được thiết kế dựa trên việc áp dụng tiến bộ của khoa học công nghệ vào trong quản lý hệ thống các bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc. Phần mềm bao gồm nhiều tiện ích khác nhau giúp tối ưu quá trình quản lý bệnh viện theo cách chuyên nghiệp, hiện đại.

Phần mềm quản lý bệnh viện của Tech Moss phù hợp với các hệ thống bệnh viện riêng biệt từ nha khoa, đa khoa, chuyên khoa,…mỗi lĩnh vực khám chữa bệnh khác nhau sẽ được thêm bớt các tính năng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Phần mềm Moss Hos được sử dụng ở 2 nền tảng online, offline trên website và windows, ngoài ra cũng có thể dùng phần mềm trên app điện thoại android và IOS đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1, Các tiện ích và chức năng của phần mềm Moss Hos

a, Quản lý thông tin của bệnh nhân

Giờ đây khách hàng chỉ cần đăng ký khám bệnh online nhờ vào phần mềm Moss Hos, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, quản lý thông tin của khám bệnh của khách hàng, xem lại lịch sử khám bệnh và tự động nhắc lịch tái khám ngay trên phần mềm.

b, Quản lý tiếp nhận bệnh nhân

Phần mềm sẽ tự động nhắc lịch hẹn điều trị của khách hàng, thông báo lịch tái khám cho bệnh nhân, quản lý bệnh nhân bằng thẻ BHYT, thiết lập câu hỏi khai thác tiền sử bệnh nhân.

Tính năng quản lý tiếp nhận bệnh nhân của Moss Hospital

                                          Tính năng quản lý tiếp nhận bệnh nhân của Moss Hospital

c, Quản lý điều trị nội trú

Tạo và thiết lập thông tin, cấu hình từng khoa, quản lý thông tin bệnh nhân như: điều trị, quản lý chuyển viện, chuyển khoa, xuất viện,…. Quản lý giường bệnh, các vật tư y tế, vật tư tiêu hao và các chỉ định cận lâm sàng.

d, Quản lý khám bệnh ngoại trú

Phần mềm sẽ quản lý thông tin của bệnh nhân như: chẩn đoán – khám bệnh – kê đơn, các chỉ định cận lâm sàng, quá trình thực hiện tiểu phẫu, phẫu thuật, hướng dẫn tiếp cận điều trị.

e, Quản lý kết quả cận lâm sàng

Quản lý các kết quả chỉ định CLS của bệnh nhân, các vật tư y tế tiêu hao trong quá trình khám chữa bệnh thuận tiện cho quá trình truy xuất kết quả ở bất kỳ thời điểm nào vừa nhanh chóng lại đơn giản.

Tính năng cận lâm sàng của phần mềm Moss Hospital

                                           Tính năng CLS của phần mềm Moss Hospital

f, Quản lý hệ thống kho dược 

Quản lý tất cả các thông tin thuốc bán lẻ, thuốc bán theo đơn, tính % hoa hồng cho người bán, người kê đơn. Quản lý lô thuốc, cảnh báo các dược sắp hết hạn, dược đang tồn kho, dược sắp hết hàng cần được nhập thêm,…

Quá trình kiểm kê kho thuốc cũng trở nên đơn giản hơn, phần mềm đã thống kê số lượng dược tồn kho chỉ cần đếm số lượng thực tế sau đó nhập vào, Moss Hos sẽ tự động kiểm tra xem có sự chênh lệch nào không và báo lại cho người kiểm kê.

Tính năng quản lý kho dược của phần mềm Moss Hos

                                    Tính năng quản lý kho dược của phần mềm Moss Hospital

g, Quản lý các phòng xét nghiệm

Quản lý danh sách bệnh nhân cần làm xét nghiệm, các kết quả mẫu xét nghiệm từ máy và trả lại kết quả cho bệnh nhân. Ngoài ra phần mềm sẽ giúp kết nối máy xét nghiệm 1 chiều và 2 chiều vào hệ thống.

h, Quản lý phòng phẫu thuật

Phần mềm sẽ tổng hợp lịch phẫu thuật, thiết lập các biên bản trước, trong và sau quá trình phẫu thuật. 

Quản lý thuốc, dụng cụ dùng trong phòng phẫu thuật, vật tư tiêu hao phòng mổ và quản lý nhân sự của các ca mổ,…

i, Tạo và quản lý các gói khám sức khỏe định kỳ

Moss Hos sẽ lưu trữ đầy đủ các thông tin của khách hàng, cá nhân, tổ chức có đăng ký gói khám sức khỏe định kỳ, tạo nội dung cho các gói  khám bệnh định kỳ này và lên các chương trình khuyến mãi theo gói.

Tính năng của phần mềm quản lý bệnh viện Moss Hospital

                 Tính năng tạo và quản lý các gói khám sức khỏe định kỳ của phần mềm Moss Hospital

k, Quản lý nhân sự

Phần mềm được tích hợp có thể chấm công cho các nhân sự, y bác sĩ, theo dõi tiến độ làm việc, hỗ trợ tính lương theo từng vị trí, cấp bậc khác nhau.

Có thể phân quyền sử dụng cho các y bác sĩ sử dụng phần mềm theo từng danh mục làm việc riêng, thuận tiện cho quá trình bảo mật thông tin tăng hiệu quả làm việc theo từng phòng ban.

Tính năng quản lý nhân sự của phần mềm Moss Hospital của Tech Moss

                                      Tính năng quản lý nhân sự của phần mềm Moss Hospital

l, Quản lý thanh toán, viện phí

Moss Hos sẽ tổng hợp các hóa đơn thu chi của bệnh viện để tiện cho quá trình theo dõi và báo cáo theo từng thời điểm khác nhau. Quản lý chiết khấu, giảm giá linh hoạt khi thanh toán, thiết lập các khoản vật tư y tế tiêu hao.

Tính năng quản lý thu chi của phần mềm Hospital của Tech Moss

                                             Tính năng quản lý thu chi của phần mềm Hospital

m, Quản lý tài sản

Tổng hợp các tài sản hiện đang có của bệnh viện, các tài sản đang được sử dụng, đã giao cho từng phòng, bộ phận, nhân viên dễ dàng trong quá trình kiểm tra và xử lý khi có sự cố xảy ra.

n, Hệ thống báo cáo, thống kê thông minh

Moss Hos sẽ có phần tổng hợp báo cáo thông minh và khoa học, trong tiện ích này sẽ được chia ra nhiều mảng quản lý khác nhau như: tổng hợp thu chi, thống kê viện phí, bảo hiểm, báo cáo dược,…thuận tiện cho quá trình làm báo cáo theo từng bộ phận khác nhau tránh mất thời gian tổng hợp theo cách truyền thống.

Tính năng báo cáo, thống kê thông minh

                              Tính năng báo cáo, thống kê thông minh của phần mềm Moss Hospital

o, Phân hệ hỗ trợ 

Phần mềm còn được tích hợp tiện ích gửi thông tin liên thông lên Cục Quản lý dược quốc gia, giúp Bộ Y Tế có thể kiểm tra được tình hình hoạt động của các hệ thống bệnh viện trong cả nước. 

Tính năng gửi thông tin liên thông lên Cục Quản Lý

                                              Tính năng gửi thông tin liên thông lên Cục Quản Lý

2, Moss Hospital có gì nổi bật?

a, Module thay đổi linh hoạt

Phần mềm có khả năng lưu trữ thông tin cao chứa được nhiều dữ liệu của khách hàng mà không sợ bị quá tải. Chế độ bảo mật tốt, không dễ bị đánh cắp thông tin, chỉ được lưu truyền nội bộ phân quyền sử dụng cho các đối tượng khác nhau. 

Phần mềm có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với các mô hình hoạt động của từng bệnh viện khác nhau. Dễ dàng mở rộng, thêm các tính năng quản lý và ẩn các tính năng không phù hợp theo yêu cầu.

b, Nắm chắc chuyên môn nghiệp vụ

Hệ thống mở rộng, tạo thuận lợi kết nối với cơ sở dữ liệu Y tế quốc gia, xây dựng một cơ sở dữ liệu chung cho ngành Y tế trên cả nước. 

Với chiến lược lâu dài và định hướng đúng đắn, hệ thống được xây dựng trên tinh thần đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong ngành Y tế, tự động xuất báo cáo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

c, Tối ưu tính năng cho từng đối tượng

Ban lãnh đạo Bệnh viện có thêm công cụ đắc lực theo dõi tình hình hoạt động, phát triển của đơn vị. Phân tích, đánh giá được kết quả từng giai đoạn một cách nhanh chóng và chính xác. 

Bác sĩ được hỗ trợ tối đa để chỉ tập trung vào chuyên môn nghiệp vụ, không còn phải thường xuyên đối mặt với sự mệt mỏi, nhầm lẫn, sai sót hoặc thiếu tập trung, có nhiều thời gian dành cho người bệnh, tăng tính liên kết giữa bác sĩ và bệnh nhân, làm rõ nét hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại của Bệnh viện.

Bệnh nhân được trải nghiệm quy trình khám bệnh khép kín, từ khâu đăng ký khám đến thanh toán viện phí, tiết kiệm một khoản lớn cho chi phí đi lại và thời gian chờ đợi.

Để có thông tin về sản phẩm Giải pháp phần mềm bệnh viện, Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline để được tư vấn cụ thể:

Một phần mềm quản lý tốt

là chìa khóa để kinh doanh bệnh viện thành công!

Trả lời

Tin tức liên quan