Hệ thống khám chữa bệnh tại các cơ sở Y tế hiện đang còn gặp khá nhiều khó khăn. Mặc dù đã triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý khám chữa bệnh nhưng mọi thứ vẫn đang còn nhiều bất cập. Tưởng chừng như tất cả sẽ được giải quyết nhưng nhà quản lý và nhân viên y tế lại gặp nhiều khó khăn hơn trong công tác quản lý.

Điều đó xuất phát từ việc, chưa có nhiều kinh nghiệm trong lựa chọn phần mềm phù hợp. Các bệnh viện đang sử dụng cũng lúc nhiều phần mềm, khiến công tác quản lý khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn. Hãy cùng Tech Moss tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Quản lý khám chữa bệnh là gì?

Khám chữa bệnh là quá trình hỏi bệnh, khai thác tiền sử bệnh, thăm khám thực thể, khi cần thiết thì chỉ định làm xét nghiệm cận lâm sàng, thăm dò các chức năng để chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Quản lý khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế là điều cần thiết

Quản lý khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế là điều cần thiết

Quản lý khám chữa bệnh là quá trình lưu trữ toàn bộ các thông tin cá nhân cho đến lịch sử khám của bệnh nhân. Tất cả những dữ liệu này sẽ được quản lý một cách hiệu quả, khoa học đảm bảo truy xuất nhanh chóng khi có yêu cầu.

Những bất cập trong quản lý hệ thống y tế cơ sở

Những năm gần đây, các cơ sở y tế đã triển khai việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý. Tuy nhiên, thực tế cho thấy các đơn vị đang sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm trong hoạt động quản lý như: phần mềm quản lý bệnh nhân, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng,.. Điều này, ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động quản lý.

Các phần mềm này không thể đồng bộ thông tin trên một hệ thống. Vì vậy, các nhà quản lý khó khăn trong nắm bắt tình hình hoạt động của đơn vị mình. Việc lưu chuyển thông tin qua lại giữa các phòng ban cũng gặp nhiều khó khăn. Các nhân viên y tế thường mất nhiều thời gian di chuyển để cập nhật thông tin khám của bệnh nhân.

Các cơ sở vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong quản lý khám chữa bệnh

Các cơ sở vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong quản lý khám chữa bệnh

Tưởng rằng các phần mềm sẽ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động quản lý. Nhưng vì không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn. Các nhà quản lý đã chọn một hướng đi gặp khá nhiều khó khăn. Không chỉ tốn kém về mặt thời gian mà việc mua riêng lẻ từng phần mềm khiến các cơ sở y tế tốn khá nhiều chi phí.

Phần mềm quản lý khám chữa bệnh dành cho cơ sở Y tế

Hiểu được những khó khăn của các cơ sở y tế trong thời điểm hiện tại. Các hệ sinh thái phần mềm quản lý tổng thể được cho ra đời là giải pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề trên. Phần mềm sẽ được tích hợp các tính năng ưu việt từ nhiều phần mềm riêng lẻ tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh bảo gồm nhiều phân hệ và chức năng.

Các nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi, giám sát được toàn bộ hoạt động của cơ sở Y tế mà không cần đến trực tiếp, cũng không cần chờ đợi báo cáo từ nhân viên. Màn hình dashboard sẽ hiển thị toàn bộ các giao dịch ở mọi thời điểm thuận tiện cho quá trình quản lý.

Hệ thống được xây dựng dựa trên việc áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ tiên tiến. Có khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng và bảo mật thông tin hiệu quả. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng, giảm tải áp lực trong quá trình làm việc.

Tech Moss đang cung cấp các phần mềm quản lý cho ngành Y tế

Tech Moss đang cung cấp các phần mềm quản lý cho ngành Y tế

Tech Moss là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm Y tế uy tín trên thị trường. Mang đến các phần mềm quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý phòng khám, phần mềm quản lý nhà thuốc. Các sản phẩm của Moss đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và phát triển theo đúng quy trình hoạt động của từng đơn vị. Điều này hỗ trợ tối đa hoạt động quản lý tại các cơ sở y tế đạt hiệu quả tốt nhất.

Với chi phí hợp lý, được hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng phần mềm. Tech Moss là đơn vị uy tín, đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Điều đó được minh chứng khi hiện tại đã có hơn 10.000++ khách hàng đang sử dụng phần mềm của Moss.

Nếu còn những thắc mắc về phần mềm quản lý khám chữa bệnh. Qúy khách hàng hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Hotline: 0942.086.222

• Email: techmoss222@gmail.com

Tin tức liên quan