Đặt lịch khám bệnh online là hình thức đang rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại. Việc triển khai ứng dụng app đặt lịch khám online giúp bệnh nhân và cơ sở y tế tiết kiệm thời gian và chi phí trong khám chữa bệnh. Dưới đây Tech Moss sẽ review một số app đặt lịch khám trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh của Tech Moss

Tech Moss là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bệnh viện được tích hợp tiện ích đặt lịch khám bệnh online. Tiện ích này của phần mềm sẽ giúp bệnh nhân điền thủ tục hành chính trước khi tới phòng khám. Điều này giúp tiệt kiệm thời gian trong khám chữa bệnh. Với tiện ích này của Tech Moss bệnh nhân có thể dễ dàng đặt lịch khám trực tuyến qua:

• Ứng dụng điện thoại App Moss trên Android và IOS

• Website theo đường link: http://dangkykhambenh.net/

Việc các cơ sở y tế triển khai đặt lịch khám trực tuyến sẽ giải quyết được tình trạng quá tải, tăng hiệu quả xử lý hồ sơ bệnh án, giảm áp lực cho nhân viên y tế trong quá trình tiếp nhận bệnh nhân. Bác sĩ dễ dàng theo dõi được lịch hẹn của bệnh nhân và sắp xếp phù hợp tránh tình trạng chồng chéo lịch hẹn khám. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm của Tech Moss các nhà quản lý có thể quản lý được toàn bộ lịch sử đăng ký khám của bệnh nhân và xem lại lịch sử dễ dàng chỉ với click chuột.

[ Review ] Các app đặt lịch khám bệnh online tốt nhất hiện nay

Giao diện ứng dụng đặt lịch khám online của Tech Moss

Hệ thống sẽ tự động nhắc lịch tái khám cho bác sĩ, nhân viên y tế để chủ động trong công việc. Nâng cao hiệu suất làm việc, không để bỏ sót bệnh nhân đã đăng ký khám chữa bệnh tại cơ sở y tế, chăm sóc khách hàng chu đáo, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Phần mềm còn hỗ trợ thống kê danh sách lịch hẹn tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày cho cơ sở y tế. Bao gồm có thông tin cá nhân của người bệnh, thời gian đến khám, mục đích, bác sĩ đăng ký và dịch vụ mong muốn của bệnh nhân.

Đặt lịch khám online với YouMed HCP

Thay vì phải kiểm tra theo phương pháp thủ công vừa rối mất vừa tốn nhiều thời gian. Thì các bác sĩ có thể dễ dàng quản lý lịch khám của mình ngay tại ứng dụng YouMed HCP.

YouMed HCP là một đơn vị cung cấp app đặt lịch khám bệnh online chất lượng. Đang được rất nhiều cơ sở y tế tin dùng hiện nay. Bởi tiện ích này mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong khâu quản lý lịch hẹn của bệnh nhân hiệu quả nhất.

Chỉ vài thao tác đơn giản ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin lịch đăng ký khám của bệnh nhân. Phần mềm còn tự động cập nhật nhanh chóng khi có giao dịch trên phần mềm. Bởi tính năng đồng bộ thông trên một nền tàng duy nhất.

[ Review ] Các app đặt lịch khám bệnh online tốt nhất hiện nay

Giao diện đặt lịch khám bệnh từ xa của YouMed

YouMed HCP giúp bác sĩ tiết kiệm thời gian cho các thủ tục quản lý phòng khám phức tạp, giảm thiểu chi phí vận hành để tối ưu doanh thu. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng hỗ trợ quản lý khối lượng công việc của bác sĩ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tránh sai sót trong quá trình quản lý hồ sơ và “hô biến” phòng khám trở nên hiện đại hơn.

Đặt lịch khám nhanh chóng, người bệnh tiết kiệm được thời gian xếp hàng đợi số thứ tự.

Các thông tin của người bệnh được lưu trữ online trên 1 hệ thống duy nhất, dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.

Bác sĩ có nhiều thời gian tập trung chuyên môn, không lo lắng việc xếp lịch khám.

Tự động cập nhật lịch khám cho toàn bộ hệ thống, khi có giao dịch mới.

Dễ dàng lưu trữ và theo dõi thông tin bệnh nhân nhanh chóng, bất cứ thời điểm nào.

Bệnh nhân được đặt khám miễn phí, nhắc tái khám đúng hẹn ngay trên ứng dụng.

Đội ngũ YouMed luôn sẵn sàng hỗ trợ bác sĩ và bệnh nhân trong quá trình sử dụng ứng dụng.

App đặt lịch khám eDoctor

E-Doctor là ứng dụng đặt lịch khám, xét nghiệm dễ dàng. Thông qua ứng dụng các nhân viên y tế có thể theo dõi được lịch hẹn khám hiệu quả. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám nhanh chóng mà không cần tới trực tiếp cơ sở khám chữa bệnh.

[ Review ] Các app đặt lịch khám bệnh online tốt nhất hiện nay

Giao diện đặt lịch khám online của eDoctor

Được lập trình với giao diện đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Chắn chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Rất nhiều bệnh nhân lo sợ việc đăng ký khám bệnh online vì sợ công nghệ rườm rà, phức tạp. Nhưng với ứng dụng eDoctor bệnh nhân sẽ thao tác nhanh chóng mà không cần tìm hiểu quá nhiều.

Kết nối nhanh chóng với các bác sĩ trên smartphone.

Giao diện thân thiện, hiện đại, dễ dàng thao tác trên ứng dụng.

Phần mềm được cập nhật thường xuyên các thông y tế để bệnh nhân thuận tiện theo dõi.

App khám bệnh online Bookingcare

Ứng dụng khám chữa bệnh từ xa của Bookingcare sẽ hỗ trợ các bệnh nhân có thể chủ động đặt lịch hẹn dễ dàng hoặc nhắn tin nhờ sự tư vấn của bác sĩ. Với giao diện dễ sử dụng, ứng dụng Bookingcare chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân.

[ Review ] Các app đặt lịch khám bệnh online tốt nhất hiện nay

Giao diện đặt lịch khám bệnh online của Bookingcare

Bệnh nhân và bác sĩ có thể trao đổi, khám bệnh, tư vấn qua ứng dụng trên smartphone. Chi phí thanh toán sẽ được trả qua ngân hàng, Internet banking hoặc ví điện tử,…

Được lựa chọn khám theo bác sĩ khám chữa bệnh, giờ khám, ngày khám.

Gọi video call để được các bác sĩ tư vấn về các bệnh lý đơn giản.

Đặt lịch khám trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không cần đến trực tiếp cơ sở y tế.

Giao diện thân thiện, hiện đại, dễ sử dụng với hầu hết mọi đối tượng.

Khám chữa bệnh tại nhà với ứng dụng VieVie

VieVie là ứng dụng đặt lịch khám hiệu quả được rất nhiều đơn vị tin dùng. Giúp bệnh nhân kết nối dễ dàng với bác sĩ khi cần được tư vấn. Đồng thời, app còn có khả năng bảo mật thông tin hiệu quả. Đảm bảo thông tin của bệnh nhân không bị tràn lan trên mạng.

[ Review ] Các app đặt lịch khám bệnh online tốt nhất hiện nay

Giao diện đặt lịch khám bệnh của VieVie

Phần mềm còn có thể hỗ trợ các bệnh nhân đặt lịch khám theo ngày giờ mong muốn, lựa chọn bác sĩ khám uy tín. Lưu trữ lịch sử khám của bệnh nhân chi tiết, sử dụng cho các lần khám tiếp theo.

Kết nối nhanh chóng với các bác sĩ chuyên ngành có kinh nghiệm.

• Tư vấn, khám chữa bệnh từ xa qua hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Tất cả các thông tin về bệnh tật của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là top các app đặt lịch khám bệnh tốt nhất hiện nay đang nhiều cơ sở y tế tin dùng. Hãy bắt đầu chuyển đổi số cho phòng khám, bệnh viện của mình theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Tin tức liên quan