Hiện nay, nhiều phòng khám tư đang muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý để hỗ trợ cho quá trình vận hành phòng khám được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý phòng khám tư nhân khiến bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn sao cho phù hợp với quy trình nghiệp vụ cũng như nhu cầu sử dụng. Bài viết này Tech Moss sẽ gợi ý đến bạn đọc top 6 phần mềm quản lý dành cho phòng khám tư tốt nhất hiện nay.

Điểm khác nhau phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí và có phí

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân miễn phí và có phí sẽ có nhiều điểm khác nhau đặc biệt là về các tính năng có trong phần mềm, độ bảo mật,…Chính vì vậy các phòng khám tư nhân cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Top 6 phần mềm quản lý phòng khám tư nhân tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí thường không có nhiều tính năng mà chỉ đáp ứng được các quy trình nghiệp vụ cơ bản hỗ trợ các phòng khám trong quản lý và vận hành một các hiệu quả nhất. Với các phần mềm này thường bạn sẽ không mất bất cứ chi phí đầu tư nào.

Phần mềm quản lý phòng khám có phí

Phần mềm quản lý phòng khám có phí thường có nhiều tính năng ưu việt hơn, ngoài ra các phòng khám có thể yêu cầu tùy chỉnh các tính năng có trong phần mềm tùy thuộc vào quy trình nghiệp vụ và nhu cầu sử dụng của các phòng khám.

Các phần mềm này thường có độ bảo mật cao, ứng dụng công nghệ nền tảng điện toán đám mây trong quản lý dữ liệu và động bộ thông tin một cách nhanh chóng. Điều này hỗ trợ cho các phòng khám dễ dàng quản lý thông tin bệnh nhân và lưu chuyển qua lại giữa các phòng ban mà không cần nhập liệu nhiều lần.

Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám tư nhân free có tốt không?

Tùy thuộc vào tính năng có trong phần mềm mà phòng khám của bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý cho phù hợp. Nhưng thường các phần mềm quản lý phòng khám free thường không có nhiều tính năng ưu việt mà chỉ có các tính năng cơ bản để thực hiện được các quy trình quản lý đơn giản không không phức tạp.

Top 6 phần mềm quản lý phòng khám tư nhân tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó các phần mềm quản lý miễn phí thường có độ bảo mật không cao, chính vì vậy việc sử dụng phần mềm này thường không phù hợp với các phòng khám tư có quy mô lớn cần tính bảo mật cao để quản lý thông tin của bệnh nhân một cách hiệu quả tránh ảnh hướng đến uy tín của phòng khám.

Còn với các phòng khám có quy mô nhỏ hay các phòng khám tư mới mở đang muốn tìm hiểu về phần mềm trong quản lý thì việc lựa chọn phần mềm miễn phí là quyết định đúng đắn vì phòng khám sẽ không mất bất cứ các chi phí nào đầu tư cho phần mềm cũng như có thể sử dụng, tìm hiểu về phần mềm.

Top phần mềm quản lý phòng khám tư nhân uy tín, chất lượng

Phần mềm quản lý phòng khám tư nhân Moss Clinic

Moss Clinic là phần mềm quản lý phòng khám tư nhân có nhiều tính năng được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế ban hành, bám sát các quy trình nghiệp vụ của các phòng khám. Phần mềm của Tech Moss được thiết kế dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp lưu trữ, đồng bộ và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Phần mềm quản lý Moss Clinic với một số tính năng nổi bật như:

+ Đăng ký khám bệnh trực tuyến trên điện thoại và trên website

+ Quản lý hệ thống bệnh án điện tử thông minh

+ Quản lý nhân sự phòng khám tư hiệu quả

+ Quản lý kho thuốc, hóa đơn xuất-nhập-tồn.

+ Quản lý thu chi phòng khám chính xác

+ Hệ thống cảnh bảo logic, khoa học.

+ Liên thông cơ sở dữ liệu lên cổng BHYT linh hoạt.

Top 6 phần mềm quản lý phòng khám tư nhân tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý Ez Clinic

Ez Clinic là phần mềm quản lý phòng khám giúp theo dõi, giám sát hoạt động của phòng khám, được tích hợp nền tảng điện toán đám mây, phù hợp với nhiều phòng khám tư quy mô nhỏ tới quy mô lớn. Với những tính năng ưu việt như:

+ Hỗ trợ vận hành phòng khám mọi lúc, mọi nơi trên đa phương tiện.

+ Sử dụng nền tảng điện toán đám mây để lưu trữ và đồng bộ dữ liệu.

+ Báo cáo thống kê chi tiết hoạt động của phòng khám.

+ Quản lý kho thuốc, quá trình nhập, xuất thuốc.

+ Lưu thông tin bệnh nhân, hồ sơ khám chữa bệnh vào hệ thống.

Phần mềm quản lý Evomed

EvoMed là phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp, đáp ứng hầu hết các yêu cầu về tính năng của các phòng mạch tư nhân và các phòng khám đa khoa. Với giao diện dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Phần mềm có thể lưu trữ hồ sơ bệnh án điện tử của bệnh nhân để thuận tiện cho quá trình tìm kiếm thông tin.

+ Dễ dàng quản lý thông tin bệnh nhân đến khám.

+ Quản lý chỉ định cận lâm sàng của bệnh nhân.

+ Quản lý thuốc, vật liệu y tế phòng khám.

+ Hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

+ Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình hoạt động của phòng khám theo từng thời điểm.

+ Hỗ trợ quản lý bệnh án trực tuyến.

Phần mềm quản lý Tcsoft

TCSOFT là phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất, có khả năng quản lý toàn diện phòng khám, lưu trữ các thông tin về bệnh nhân, giảm bớt thời gian chờ đợi của bệnh nhân,…Với những điểm nổi bật như:

+ Giúp quản lý phòng khám bao gồm: quản lý danh mục bệnh nhân, quản lý đăng ký dịch vụ khám chữa bệnh, quản lý đơn thuốc, kho dược, quản lý dòng tiền,…

+ Tiết kiệm chi phí trong quá trình kinh doanh của phòng khám.

+ Tiết kiệm thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

+ Hệ thống báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động của phòng khám.

Phần mềm quản lý Tín Nghệ

Phần mềm quản lý phòng khám Tín Nghệ là phần mềm quản lý phòng khám được khá nhiều phòng khám sử dụng, phù hợp với quy mô phòng khám vừa và nhỏ. Được biết đến với một số tính năng nổi bật của phần mềm:

+ Quản lý theo từng danh mục: bệnh nhân, nhân viên,…

+ Có thể đặt trước lịch khám, xem lịch và thời gian tái khám.

+ Quản lý, thiết lập đơn thuốc theo mẫu có sẵn.

+ Quản lý quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám: bổ sung nhiều hình ảnh, file kết quả cận lâm sàng của từng nhóm vào từng lần khám chữa bệnh khác nhau của bệnh nhân,…

+ Báo cáo thống kê dòng tiền bao gồm các chi thu trong quá trình vận hành phòng khám.

Phần mềm quản lý STD Clinic

Phần mềm quản lý phòng khám STD Clinic là phần mềm quản lý được tích hợp với đầy đủ các tính năng, công cụ hỗ trợ cho việc quản lý hồ sơ bệnh nhân, phiếu khám bệnh, kho thuốc, quản lý thu chi,… Các tính năng nổi bật của phần mềm:

+ Giao diện dễ sử dụng, đơn giản.

+ Tự động cập nhật thông tin hồ sơ bệnh nhân.

+ Quản lý kho dược, quá trình nhập, xuất thuốc.

+ Quản lý các dòng tiền khám chữa bệnh của phòng khám.

+ Báo cáo thống kê chi tiết về hoạt động của phòng khám.

Trên đây là top 6 phần mềm quản lý phòng khám tư nhân mà các bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp ích được các phòng khám tư trọng việc lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

♣ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Moss

• Địa chỉ: LK46A, Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Website: https://techmoss.net/

• Hotline: 0942.086.222

Tin tức liên quan